banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Cách chữa trị tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng hiếm muộn, vô sinh ở nam. Cách chữa trị tinh trùng yếu như thế nào để hiệu quả, giúp các quý ông khỏi phải cảm thấy bất lực, tự ti.

 

Trong cuộc sống hiện nay nhất là ở những nước đang phát triển, rất nhiều cặp vợ chồng cưới nhau lâu mà không thể có con, đấy là một vần đề rất đáng lo ngại bởi nó ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, tâm lý và sứ khỏe kéo theo nhiều hệ lụy. Vô sinh có thể do Người vợ, chồng hoặc do cả hai, tuy nhiên nguyên nhân do nam giới có lẽ là nhiều hơn. Nếu thực hiện cách chữa trị tinh trùng yếu, tinh trùng loãng.. một cách hợp lý sẽ giúp các cặp vợ chồng sớm được làm cha, làm mẹ, để hạnh phúc gia đình được bền vững hơn.

 

Nguyên nhân gây nên tình trạng tình trùng yếu

 

1. Thói quen xấu :

 

Thường xuyên sử dụng rượu bia và các đồ uống có cồn: sử dụng nhiều rượu bia làm ảnh hưởng tói khả năng sinh sản nam giới do tinh trùng sẽ bị gụt giảm cả về số lượng và chất lượng. Bên cạnh đó, rượu bia làm giảm nồng độ testosterone trong máu, máu không được bơm nhiều tới dương vật, lâu ngày gây rối loạn cương dương làm giảm ham muốn và hưng phấn trong quan hệ.

 

- Thói quen sử dụng thuốc lá: Như các bạn đã biết, thuốc lá có chứa hơn 3.800 loại hóa chất trong đó có hơn 200 loại có hại cho sức khỏe. Nó không chỉ ảnh hưởng cho sức khỏe người hút mà còn cho những người xung quanh. Bên cạnh đó, thuốc lá sẽ tạo nên nhiều mảng bám ở các động mạch ngăn cản máu chảy tới dương vật gây nên chứng liệt dương, tinh trùng yếu ở nam giới. Nếu bạn không từ bỏ thuốc lá ngay thì những cách điều trị tinh trùng yếu sẽ trở nên vô nghĩa.  

 

- Thường xuyên sử dụng các thực phẩm đóng hộp có chứa nhiều chất bảo quản gây ảnh hưởng trực tiếp lên tinh trùng. Ngoài ra, sử dụng đậu nành các sản phẩm từ đậu nành và các thực phẩm nội tạng cũng làm ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng. 

 

 

- Mặc quần quá bó, Sử dụng thiết bị điện tử gần bộ phận sinh dục, tắm và ngâm mình trong nước nóng thường xuyên, hay thủ dâm... cũng là những nguyên nhân gây nên tinh trùng yếu.

 

2. Làm việc, tập luyện quá ít hoặc quá mức làm tinh trùng yếu:

 

- Tập luyện thể dục thường xuyên và điều độ là cách tốt nhất phòng ngừa bệnh tật, nâng cao sức khỏe nói chung và sức khảo sinh sản nói riêng. Nếu bạn vận động quá nhiều hoặc quá ít, làm việc quá sức sẽ làm nhịp cơ thể sinh học bị rối loạn làm cho nhiệt độ khu vực vùng kín không ổn định gây nên tình trạng tinh trùng yếu. Vì vậy làm việc và tập luyện vừa mức cũng là cách chữa trị tinh trùng yếu cho nam giới.

 

3. Tinh trùng yếu do chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể quá ít.

 

- Các bạn biết không, khi tinh trùng được phóng vào âm đạo thì phải mất 7-10 h mới có thể tiếp cận được trứng. Trong môi trường nhiều nước( dịch) đặc thì thì đòi hỏi tinh trùng phải thật khỏe mới có thể bơi tới đích được.và chỉ có duy nhất một con đủ phá được hàng rào noãn để đi vào noãn và thụ tinh. Vậy để tăng Sức khỏe và khỏe và khả năng di chuyển và số ngjt inh trùng sản sinh ra được nhiều thì dinh dưỡng đóng vai trò khá quan trọng. Nếu cơ thể nam giới thiếu hụt các chất như Vitamin C, selen, kẽm và man gan thì sẽ gây nên tình trạng tinh trùng yếu. Vì vậy cần bổ sung đầy đủ chất dinh dướng trong thời kỳ muốn có con nhé.

 

4. Tinh trùng yếu do stress thường xuyên

 

- Stress nói chung là những rối loạn tâm lý xảy ra đột ngột do nhiều nguyên nhân khác nhau như : sốc, xúc động mạnh, lao động quá sức...Stress ảnh hưởng trực tiếp lên nhiều cơ quan chức năng trong cơ thể như: não, tim , phổi, mắt da, răng miệng, lưng, cổ, dạ dày. Ngoài ra Stress còn làm giảm sức đề kháng chống các bệnh truyền nhiễm, làm giảm khả năng tình dục, ít ham muốn và tinh trùng yếu.

 

5. Các bệnh do vi vi khuẩn hoặc bẩm sinh.

 

- Các bệnh nhiễm khuẩn hay vi rút như quai bị, giang mai, đậu mùa, thủy đậu .. có thể làm teo, hoại tử tinh hoàn cũng có trường hợp do bẩm sinh sẽ dẫn tới không sản sinh được tinh trùng hoặc có nhưng yếu.

 

6.Nguyên nhân khác:

 

- Ngoài ra môi trường làm việc độc hại, thường xuyên sử dụng thuốc điều trị bệnh như dạ dày, tăng huyết áp, đái tháo đường cũng là nguyên nhân làm tinh trùng yếu.

 

Cách chữa trị tinh trùng yếu

 

1.Thay đổi những thói quen xấu:

 

Từ những hậu quả của những thói quen nêu trên, chúng ta nên thay đổi để phòng ngừa và cách chữa trị tinh trùng yếu hiệu quả.tập cho mình một lối sống lành mạnh có sức khỏe tốt để từ đó tạo ra được lượng tinh binh lớn và khỏe mạnh.tránh sử dụng các chất kích thích và thực phẩm chứa nhiều hóa chất.

 

2.Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng:

 

Dinh dưỡng cũng thực sự quan trọng giúp các quý ông cải thiện cả số lượng và chất lượng tinh trùng. Bên cạnh đó bạn cũng nên có một chế độ ngủ nghỉ hợp lý, tránh căng thẳng stress...

 

3. Sử dụng những bài thuốc đông y:

 

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu số 1:

 

Tiên mao 12g, Tiên linh tỳ 12g, Phụ tử chế 6g, Thỏ ty tử 30g, Phỉ thái tử 12g, Xà sàng tử 12g, Tang thầm 15g, Nữ trinh tử 15g, Câu kỷ tử 12g, Ngũ vị tử 6g, Phúc bồn tử 12g, Xa tiền tử 15g. Mỗi ngày dùng 1 thang có kết quả sau 3 tháng.

 

Nam giới xuất tinh sớm, liệt dương, lưng gối mềm yếu, số lượng tinh trùng ít, hoạt động yếu, ngũ tâm phiền nhiệt, tinh thần mệt mỏi, chất lưỡi đỏ, rêu mỏng, mạch tế sắc. Cách chữa trị tinh trùng yếu bằng bài thuốc 2:

 

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu số 2

 

Tri mẫu 12g, Hoàng bá 12g, Thục địa 15g, Sơn thù nhục 6g, Đan bì 12g, Trạch tả 12g, Sinh địa 12g, Tang thầm 15g, Nữ trinh tử 15g, Ngũ vị tử 6g, Vương bất lưu hành 12g. Cách sắc thuốc dùng như trên.

 

Đàn ông có tinh trùng yếu hoặc tỷ lệ tinh trùng chết quá nhiều, váng đầu, người nặng nề, bụng dưới đầy chướng, tiểu tiện đỏ, ít, miệng khô đắng, chất lưỡi đỏ, rêu vàng nhớt sử dụng bài thuốc 3:

 

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu số 3:

 

Long đởm thảo 6g, Hoàng cầm 12g, Sơn chi 12g, Trạch tả 12g, Mộc thông 9g, Xa tiền tử 15g, Đương quy 9g, Sinh địa 12g, Cam thảo 6g, Phục linh 12g, Bạch truật 9g.

 

Béo phì thừa cân, sắc mặt trắng bệch, đầu váng, tim hồi hộp, buồn nôn, liệt dương, xuất tinh sớm, số lượng tinh trùng ít, hoạt động yếu, chất lưỡi đỏ nhạt, rêu trắng nhớt dùng bài thuốc 4:

 

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu số 4:

 

mộc hương 9g, Sa nhân 3g, Trần bì 6g, Bán hạ chế 9g, Bạch truật 12g, Phục linh 12g, Sinh cam thảo 6g, Thương truật 9g, Trạch tả 12g, Sinh khương 6g. Mỗi ngày dùng 1 thang trị tinh trùng yếu.

 

Cảm giác đau tức tinh hoàn, ngực sườn đầy trướng, chất lưỡi tối, hoặc có ban điểm ứ huyết có thể áp dụng bài thuốc 5:

 

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu số 5:

 

Dùng tiểu hồi hương 9g, Diên hồ sách 9g, Xích thược 12g, Xuyên khung 9g, Bồ hoàng 9g, Ngũ linh chi 9g, Đương quy 12g, Đào nhân 12g, Hồng hoa 12g, Chỉ thực 9g, Hậu phác 12g.Cách dùng như trên.

 

Cách chữa trị tinh trùng yếu bằng các bài thuốc đông y trước đây được sử dụng nhiều, nhưng giờ đây khi nền y học phát triển vượt bậc thì số lượng người dùng giảm đi.thay vào đó là các loại thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên được bào chế theo dạng viên uống, rất dễ sử dụng và hiệu quả nhanh. Đặc biệt là các dòng thuốc được sản xuất tại Mỹ.

 

4. Cách chữa trị tinh trùng yếu bằng Winmax For Men USA

 

- Winmax điều trị tinh trùng yếu ở nam giới là sản phẩm giúp nam giới có thể sản sinh ra một lượng tinh trùng đủ lớn để có thể kết hợp với trứng tạo nên thai nhi khỏe mạnh. Vì khi lượng tinh trùng của bạn không đủ để tìm đến buồng trứng của phụ nữ, vì thế khả năng mang thai ở phụ nữ rất ít.

 

Công dụng Winmax:

 

- Hỗ trợ điều trị bệnh yếu tinh trùng, tinh trùng ít cho nam giới.

- Gia tăng sinh tinh, dưỡng tinh, giúp khỏe tinh trùng.

- Hỗ trợ các trường hợp rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

- Giúp cơ thể nam giới sản sinh Testosterone một cách tự nhiên.

 

Thành phần:

 

Zinc Elemental, Ginseng Panax, Co Enzyme Q10, Horny Goat Weed, L-Carnitine, Forlic Acid, Cyanocobalamin (B-12), Selenium Elemental, Selenium Elemental, L-Arginine.

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

- Ngày uống 02 viên để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình điều trị yếu tinh trùng uống trước ăn hoạc sau ăn sử dụng kiên trì lâu dài. Sử dụng thêm 02 viên trước khi quan hệ 2h đồng hồ để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng hơn hỗ trợ đạt hiệu quả thụ thai cao hơn.

- Sử dụng sản phẩm ít nhất 14 ngày trước khi có ý định thụ thai, tính từ ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt của vợ, nêu dùng sản phẩm kiên trì kéo dài đợt từ 3 tháng sau nghỉ 1 tháng tiếp tục sử dụng tiếp sản phẩm.

 

Tìm hiểu thêm:

+ Thuốc chống xuất tinh sớm : https://roiloancuongduong.edu.vn/sp/dieu-tri-xuat-tinh-som.html

+ Nước hoa kích thích nữ       : https://roiloancuongduong.edu.vn/sp/nuoc-hoa-kich-thich.html

 

Cách chữa trị tinh trùng yếu

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Lợi ích của Axit Folic đối với sức khỏe sinh sản của nam giới (01 Aug 2022)

Hoạt huyết ngọc thanh chính hãng giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín (09 Jul 2020)

Bệnh mãn duc nam và cách điều trị thế nào là hiệu quả (22 Sep 2016)

Dấu hiệu để nhận biết bệnh mãn dục nam là gì? (21 Sep 2016)

Thuốc điều trị mãn dục nam nào là hiệu quả nhất? (21 Sep 2016)

Bệnh mãn dục ở nam giới là gì? (21 Sep 2016)

Bệnh mãn dục nam ở tuổi nào có nguy cơ cao nhất? (21 Sep 2016)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020