banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Bài Tập Kegel Cho Nam Chống Xuất Tinh Sớm Và To Dương Vật

Bài tập kegel cho nam được quan tâm rất nhiều hiện nay, khi đã thuần thục thì việc bạn kiểm soát được quá trình xuất tinh sớm là chuyện dễ dàng, không những thế còn hỗ trợ giúp phát triển và tăng kích thước cậu nhỏ. Tập kegel là một phương pháp kiểm soát cái dây cơ kiểm soát bơm máu và chống xuất là cơ PC.

 

Lúc mới xem và tìm hiểu thì bạn sẽ cảm thấy thấy nó kho khó. Do tập theo phương pháp chính thống thì khó cảm nhận lắm. Nhưng nó cực kỳ quan trọng, hơn cả thuốc mình nấu vì nếu bạn phê quá rồi mà không tự hãm được thì kegel sẽ giúp bạn rất rất là nhiều khi kiềm chế. Ngược lại các bạn bị xìu giữa trận có thể dùng PC để ép bơm máu vào lại dương vật. 

 

Chú Ý: Đây là phương pháp tập cơ bản mình hỏi han và mò làm theo. Nó khá dễ cho tất cả mọi người. Hy vọng bạn áp dụng được. Ban đầu là mình dùng phương pháp quay tay nhưng cấm xuất, cách này khá khó vì nhiều khi nứng quá phun tung tóe là thua. Do vậy mình dùng phương pháp nín tiểu trước.

 

Tìm hiểu ngay: Ăn Gì Để Chống Xuất Tinh Sớm

 

Trước tiên trong Kegel cần tìm vị trí của cơ PC

 

Xac-dinh-co-pc

 

Chuẩn bị: không quay tay ít nhất 5 7 ngày. Không quan hệ luôn

 

Tập luyện: Khởi động căn bản bằng cách nín tiểu. Khi tiểu, sau 2 giây đầu xả thẳng cẳng là nín lại ngay. Ban đầu thấy khá bức bối nhưng nín đến khi nào hết bức thì nhả ra tiểu tiếp. Cứ tiểu ngon chym là lại nín lại. Tập 3 lần: 2s sau khi bắt đàu tiểu, đang giữa cơn tiểu và gần hết nước mục đích giúp bạn tìm chính xác cơ PC.

 

Tìm cơ PC bằng cách lúc tiểu bạn dừng lại, khi dừng thì bạn sẽ cảm thấy được sự co thắt của cơ PC làm cản trở việc tiểu của bạn, hoặc bạn có thể đặt ngón tay của mình giữa hậu môn và dương vật, nếu chạm vào đúng cơ PC thì hậu môn sẽ co lại. 

 

Có bao nhiêu kiểu Kegel khác nhau?

 

Khi tập luyện bạn sẽ thấy nhiều loại bài tập khác nhau, tuy nhiên thì nó vẫn chỉ dùng 1 cơ Pc, nhưng tập theo cách khác nhau:

 

Bơm hoặc siết nhanh – là khi bạn co rút hoặc siết cơ nhanh và sau đó thả lỏng. Sau đó bạn có thể làm rất nhiều các động tác này liên tiếp một cách nhanh chóng.

 

Giữ – co rút các cơ và giữ yên trong một khoảng thời gian nhất định.

 

Kegel nghịch – thay vì co rút cơ, bạn sẽ chủ động thư giãn. Nó gần giống như cảm giác bạn sẽ có khi ép nước tiểu ra ngoài, hoặc thậm chí ép phân ra ngoài. Hãy bàn thêm về nó sau.

 

Khi nào áp dụng bài tập kegel nam?

 

Một số người nói bạn có thể làm càng nhiều càng nhiều càng tốt. Tôi thì không đồng ý với điều đó. Đúng, bạn có thể làm Kegel ở bất cứ nơi nào bạn cảm thấy thoải mái, mặc dù tốt nhất là bắt đầu trong một không gian riêng tư.

 

Nhưng điều quan trọng cần nhớ là chúng không khác biệt với các cơ khác; nếu bạn đẩy chúng quá mạnh thì sau đó bạn có thể bị căng thẳng hoặc đau cơ. Cũng giống như bạn tập tạ, trong 1 tháng đầu tiên các nhóm cơ khiến bạn đau buốt và muốn bỏ cuộc, nếu bạn gắng tập nhiều bạn có thể thậm chí dẫn đến chấn thương cho bản thân.

 

Khi mới tập luyện bài tập này tốt nhất bạn nên tập khoảng thời gian cách 1 ngày, sau khi đã thuần thục và làm chủ được quá trình tập luyện bạn có thể tăng tốc lên. và luôn nhớ phải nghỉ ngơi 1-2 ngày trong 1 tuần nhé. Quan trọng không phải số lượng mà chính là nhịp điệu.

 

 

Bài tập Kegel Nam lúc dương vật mềm

 

Tuần 1 Thực hiện lịch trình Kegel này ngày cách ngày:

 

Siết cơ PC trong 1 giây rồi nhả ra. Cố gắng thư giãn trong giây lát khi bạn thả lỏng. Làm điều này 10 lần liên tiếp. Nghỉ ngơi trong 30s. Trong lúc tập, và mỗi lúc nghỉ, cố gắng thư giãn cơ BC và toàn bộ cơ thể của bạn.Thực hiện toàn bộ bước đầu 5 lần. Vì vậy, bạn làm toàn bộ 5 lần của 10 lần siết chặt hoặc bơm nhanh với 30s thả lỏng.

 

Siết và giữ trong 5s, Thả lỏng trong 15s, Lặp lại bước đó 4 lần nữa. Vậy bạn làm toàn bộ 5 lần của 5s giữ yên.

 

Siết và giữ trong 10s nếu có thể., Nghỉ ngơi trong 30s, Lặp lại bước đó hai lần nữa. Vậy bạn làm toàn bộ 3 lần của 10s giữ yên.

 

Tuần 2: Một lần nữa, bạn có thể thực hiện động tác này mỗi ngày:

 

Thực hiện Kegel trong 1 giây, làm 15 lần liên tiếp. Nghỉ 20s. Lặp lại các bước này 4 lần nữa.

 

Siết cơ PC trong 5s, tiếp theo là nghỉ 15s. Rồi lặp lại 5 lần.

 

Siết và giữ trong 10s. Nghỉ trong 30s rồi lặp lại hai lần.

 

Làm nhanh Kegel 1 giây 30 lần. Nghỉ 30s và sau đó lặp lại hai lần.

 

Siết và cố gắng giữ Kegel trong 30s liên tục. Nghỉ ngơi và sau đó thử lại hai lần nữa. Nếu bạn không thể làm được 30s, chỉ cần giữ nó miễn là bạn thấy thoải mái.

 

 

Tuần 3: Như đã nói, bạn có thể thực hiện động tác này hai ngày một lần. Ở giữa mỗi bước này, bạn có thể nghỉ 30s.

 

Thực hiện siết Kegel nhanh hoặc bơm 20 lần. Lặp lại 3 lần này với khoảng nghỉ 30s giữa mỗi bài. Thực hiện một lần Kegel mạnh trong 5s, làm 10 lần liên tiếp. Cố gắng thư giãn hoàn toàn trong 5s giữa mỗi lần siết chặt 5s.

 

Siết trong 10s, làm 5 lần liên tiếp. Thư giãn trong 10s giữa mỗi lần siết chặt.

 

Siết và giữ trong 20s, tiếp theo là nghỉ 10s. Lặp lại một lần.

 

Siết và giữ trong 40s, tiếp đến nghỉ 20s.

 

Siết và giữ trong 60s, sau đó thư giãn hoàn toàn.

 

 

Tuần thứ 4 trở đi

 

 

Sau 2 hoặc 3 tuần thực hiện Kegel mỗi hai ngày, bạn nên biết rõ mình đạt đến mức nào. Nếu thấy một tuần cụ thể là quá khó, bạn có thể lặp lại nó hoặc quay lại bài tập ở tuần trước.

 

 

Nếu bạn thực hiện nó và bắt đầu cảm thấy có một chút kiểm soát, bạn có thể sáng tạo và kết hợp lịch trình tập Kegel nâng cao. Có thể một ngày làm như tuần đầu tiên, còn ngày thực hành thứ 2 dùng kiểu từ tuần thứ ba.

 

 

Bạn có thể kéo dài thời gian cho các bài tập, và có thể tăng số lần để hoàn thành trong nhanh. Điều này thực sự tùy thuộc vào bạn, và cơ thường phản ứng tốt với thay đổi. 

 

 

Video hướng dẫn 3 bài tập kegel

 

Nếu không có thời gian, các bạn có thể dùng đến thuốc kéo dài thời gian quan hệ GRAVIMAX-RX, VIPMAX, CRAVIMAX để mang lại kết quả tức thì: giúp nam giới điều trị xuất tinh sớm, tăng kích thước dương vật, làm dương vật cương cứng hơn và thời gian xuất tinh cũng lâu hơn giúp hai bạn kéo dài cuộc yêu và đạt cực khoái cao.

 

 dieu-tri-xuat-tinh-som-gravimax-rx-1


Kéo dài thời gian quan hệ bằng thảo dược

 

Chỉ cần sử dụng hết liệu trình, hoặc dùng trước 30phút khi quan hệ tình dục bạn sẽ không còn phải lo lắng đến chuyện "sớm" của bản thân nữa. Các tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương sẽ hoàn toàn biến mất.

 

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây: Sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không? (29 Jan 2024)

Thuốc Yếu Sinh Lý - Giải Pháp Hiệu Quả Cho Sức Khỏe Nam Giới (25 Jan 2024)

Suy giảm ham muốn ở nam giới - Nguyên nhân và giải pháp hiệu quả (09 Nov 2023)

Xuất tinh sớm, có nên tự mua thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ? (07 Nov 2023)

Chồng yếu sinh lý có sinh con được không các biện pháp hỗ trợ thụ thai (01 Nov 2023)

Những môn thể thao tăng cường sinh lý nam hiệu quả (26 Oct 2023)

Top 7 thực phẩm giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực nam giới (23 Oct 2023)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020