banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Display # 

10 Cách Làm Cô Bé Chảy Nước

Giống như nam giới, phụ nữ cũng muốn được thích thú trong làm tình. Thâm nhập không phải là cách duy nhất để khiến nàng đạt khoái cảm. Giống như những người đàn ông muốn có được một quan hệ bằng miệng hay quan hệ bằng tay, phụ nữ cũng muốn được kích thích theo cách tương tự. Chỉ sử dụng bàn tay của bạn, bạn có thể làm cô bé chảy nước miễn là bạn biết kỹ thuật đúng. Đây là một cách để kích thích âm đạo, âm vật, hoặc thậm chí hậu môn nếu được ưa thích. Dưới đây là 10 bước để giúp bạn đưa cho người phụ nữ đạt cực khoái.

 

Khi ngón tay được nhanh nhẹn và linh hoạt, họ làm cho các công cụ kích thích dễ dàng. Thứ nhất, đảm bảo móng của bạn sạch sẽ và ngắn để tránh bị thương tích trong khu vực. Sử dụng ngón tay của bạn để chạm vào cô ấy hoặc sử dụng nó như là một phần của giao hợp.

 

Cách làm cô bé chạy nước

 

Bạn có thể bắt đầu từ bắp đùi bên trong và di chuyển ngón tay của bạn lên trên một cách mịn màng và gợi cảm. Ngón tay có khả năng tạo cảm giác khác nhau khi bạn cảm thấy cơ thể mình phản ứng như thế nào với cử động của tay. Bạn có thể chỉ cần chạy ngón tay của bạn xung quanh khu vực của cô bé một cách nhẹ nhàng.

 

• Những nụ hôn là điều không thể thiếu, đặc biệt là đối với phần thân dưới, nơi gần nhất với những cơ quan có độ nhạy cảm cao. “oral sex” cũng là một gợi ý khá hay để kích thích cảm giác hưng phấn của nàng ở giai đoạn đầu.

 

• Cần tập trung nhiều vào việc kích thích “cô bé” và “hạt đậu tình yêu”. Đây là hai bộ phận có vai trò quan trọng nhất, quyết định sự thành bại của nhiệm vụ chinh phục nàng bằng tay mà bạn đang nỗ lực thực hiện.

 

• Một lưu ý từ cuốn sách “How to have a XXX sex life”, dù nàng của bạn có đang mặc đồ lót hay không thì cũng đừng bỏ qua việc “trêu đùa” vùng bikini của cô ấy. Đặt hai tay của bạn ở vị trí này trong vài phút để “tạo sự thân thiện với môi trường” rồi mới bắt đầu kích thích chúng. Tuy nhiên, không nên ấn hay chà xát lớp da mỏng manh này quá mạnh tay vì chúng rất dễ bị tổn thương.

 

• Sau khi “làm nóng” vùng bikini, bạn có thể tiến hành bước quan trọng là tiến về “cô bé”, chuyển động nhẹ nhàng và chậm rãi giống như lúc “cậu bé” xâm nhập vào bên trong. Phải đảm bảo rằng những chuyển động của tay phải khiến nàng thích thú và không gây khó chịu.

 

Nếu “cô bé” chưa có đủ độ nhờn cần thiết, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của chất bôi trơn. Chú ý đến thái độ của nàng để thực hiện các kỹ thuật, động tác tốt hơn nhằm kích thích và khơi gợi tối đa ham muốn của cô ấy.

 

• Cảm giác mềm mại nhưng chắc chắn do đôi tay tạo ra sẽ mát-xa cho vùng da quanh khu vực “chiến lược”, giúp “người thương” của bạn được thư giãn và thích thú. Một khi cảm xúc của nàng đã đạt đến mức cao trào, bạn cần kích thích ngay vào “cô bé” và “hạt đậu tình yêu” với áp lực mạnh hơn để đưa nàng “cán đích” nhanh chóng.

 

• Để được “lên đỉnh”, phái nữ thường thích những chuyển động song song ra – vào hoặc chuyển động chéo quanh khu vực “hạt đậu tình yêu”. Kỹ thuật kích thích bằng tay là một cách thú vị để làm hài lòng người phụ nữ của bạn. Muốn thành công ở kỹ thuật này, bạn cần tìm hiểu để khám phá và kích thích điểm G trên cơ thể của nàng thật hiệu quả.

 

Một gợi ý khác:

 

Trước hết, bạn cần màn dạo đầu như bao lần “yêu” cháy bỏng khác. Đó là điều kiện đảm bảo khi nàng thật sự bị kích thích, và khi muốn kích thích mạnh mẽ hơn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác sử dụng ngón tay massage “cô bé”. Và sau đó, chú ý hoạt động bàn tay hiệu quả cũng thừa thiêu đốt nàng trong “chuyện ấy”:

 

Chất bôi trơn hỗ trợ

 

“Cô bé” là khu vực kích thích của hầu hết phụ nữ, chứa nhiều dây thần kinh cảm xúc và vị trí điểm G khoái cảm. Khi bắt đầu massage, bạn nên chắc chắn “cô bé” đã có gel bôi trơn sẵn sàng (Aqua Lotion tăng cường khoái cảm) vì không có thứ gì khó chịu (hay gây đau đớn) bằng một ngón tay thô rát thâm nhập sâu vào trong cơ thể.

 

Bạn cũng đừng lơ là đôi tay mình. Hãy đặt một ít chất bôi trơn thành phần chính là nước vào ngón tay. Bạn chủ yếu dùng ngón tay giữa để mơn trớn âm vật nàng một cách nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Chú ý quan sát phản ứng của cô ấy, điều này giúp bạn định hướng và gợi ý bạn những động tác tiếp theo. Nếu nàng chưa thực sự “ấn tượng”, bạn nên duy trì tốc độ của mình hoặc bắt đầu tăng tốc, nhưng không quá nhanh. Nếu không, cảm xúc và sự hưng phấn của bạn (và nàng) có thể bị mất đi ngay sau đó.

 

Đừng dừng lại ngay lập tức khi nàng rên rỉ một câu nào đó đại loại như: “anh ơi, dừng lại đi!!!”. Với một số phụ nữ, đó là khi họ thích, rất thích…và muốn bạn tiếp tục. Hoặc, bạn có thể dừng lại đôi chút, để âm vật của cô ấy co dãn sau đó massage bên trong “cô bé” bằng nhiều hơn số ngón tay bạn đã dùng lần 1, với tốc độ và nhịp điệu thay đổi hoàn toàn. Không quá khó để bắt kịp chuỗi phản ứng của nàng và điều chỉnh ngón tay cho đồng điệu với cảm xúc của cô ấy.

 

Ngón tay tốc độ

 

Hãy để nàng dang chân và bạn nên quỳ gối trên giường (bạn có thể dùng gối lót hỗ trợ trên lưng nàng hoặc dưới đầu gối bạn), bằng cách này, bạn có thể giữ ngón tay, bàn tay thẳng và đảm bảo chúng hoạt động “hết công suất”.

 

Khởi đầu hoàn hảo với một ngón tay, rồi hai hay nhiều hơn vào bên trong âm đạo, và lòng bàn tay như nắm lấy cửa mình lên đến mu. Bạn điều chỉnh sao cho (các) ngón tay có thể ra vào thoải mái trong khi lòng bàn tay ấn vào cửa mình và âm vật. Một khi thuần thục, bạn có thể di chuyển lòng bàn tay, chà xát nhẹ lên âm vật và cửa mình nàng.

 

Ngoài ra, bạn có thể dùng 1 đến 2 ngón tay vào bên trong, lòng bàn tay ngửa lên trên và nhẹ nhàng chà xát điểm G. Đây là cách giúp phụ nữ nhanh chóng đạt cực khoái, đặc biệt khi kết hợp “quan hệ bằng miệng”.

 

Ngón tay thân thiện

 

Nếu bạn có thể điều chỉnh và sử dụng cả hai bàn tay ở nhịp độ khác nhau, bạn sẽ kích thích cô ấy gấp đôi. Một bàn tay massage âm vật nàng theo chuyển động tròn, bàn tay kia mơn trớn bên ngoài “cô bé”. Trở ngại lớn nhất là bạn luôn phải duy trì được tốc độ và nhịp điệu ổn định, tránh bị mất tập trung. Nếu nàng muốn nhanh hơn, yên tâm là cô ấy sẽ nói cho bạn biết.

 

Kích thích các điểm G tại chỗ

 

Khi sử dụng các ngón tay tốc độ hay thân thiện vào trong “cô bé”, bạn đừng quên giao nhiệm vụ cho ngón tay cái kích thích âm vật nàng bằng cách chạm/ chà xát nhẹ nhàng lên khu vực môi. Hoặc bạn cho một ngón tay đi thật sâu vào bên trong âm đạo, rồi cho tiếp tục một ngón nữa, sau đó để ngón tay cái lên hậu môn của nàng (không nên cho vào). Sau đó bạn ấn và xoa bên ngoài hậu môn trong khi các ngón tay khác thám hiểm bên trong âm đạo, cả hai khu vực sẽ được kích thích cùng một lúc.

 

Để khơi dậy điểm G trong “cô bé” bạn nên tiến hành chậm chạp, nhẹ nhàng, đánh giá bằng phản ứng của nàng để điều chỉnh tốc độ của những ngón tay.

 

Massage cô bé

 

Cách massage này đòi hỏi các ngón tay của bạn cần được bôi trơn hoàn toàn. Bạn đặt ngón tay trỏ và ngón tay giữa ở hai bên âm vật của cô ấy, miết vào rãnh của môi lớn và môi nhỏ thành những vòng tròn hay theo chuyển động tiến – lùi. Lặp đi lặp lại hành động này cho đến khi nàng rên rỉ vì “lên đỉnh”.

 

Hầu hết đàn ông, sau màn dạo đầu tốn nhiều năng lượng thường hùng hục “yêu” hoặc chăm chút sơ sài cho “cô bé” để dành thời gian quan tâm đến “cậu bé”. Các thao tác kích thích “cô bé” dễ khiến nàng đạt cực khoái mà không khó khăn như bạn nghĩ. Bạn có thể ngại ngùng khi làm quen với “cô bé” trong một vài lần đầu, bạn nên hỏi, hoặc nhờ nàng chỉ cho bạn những điểm cô ấy thích được “chăm sóc kỹ càng”. Một cách khác, khi bắt đầu, tay bạn hãy vờ đặt lên tay nàng, nàng sẽ “chỉ” cho bạn thấy những điểm nhạy cảm trong “vùng kín” và con đường tay bạn nên đi qua.

Quan hệ bằng tay đưa nàng lên đỉnh

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm cách Quan hệ bằng tay đưa nàng lên đỉnh mới lạ, hay bạn đang tìm thêm một vài cách để kích thích cô bé của nàng trước khi đưa dương vật vào trong. Vậy ngay sau đây chúng tôi xi chia sẽ với các bạn đó là cách quan hệ bằng tay hay hiểu cách khác là dùng tay kích thích điểm G. 

 

kich-thich-diem-g-cua-phu-nu

Vị trí điểm G 

 

Bạn đã biết những cách quan hệ bằng tay để đưa nàng đến cảm giác cực khoái chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này để tích lũy thêm cho mình nghệ thuật làm tình để chiều ý nàng và đưa nàng lên đỉnh để nàng không thể rời xa bạn nào.

 

Để quan hệ bằng tay bạn cần lưu ý một điểm là hãy vệ sinh tay trước khi yêu, vệ sinh bằng cách cắt gọn móng tay và rửa tay sạch sẽ, nếu để móng quá dài thường sẽ chưa vi khuẩn không tốt cho “cô bé” của nàng và gây khó chịu cho nàng nữa đấy.

 

http://yeusinhly.edu.vn/tinh-duc/ngac-nhien-voi-hinh-anh-con-gai-thu-dam-nhu-the-nao.html

Quan hệ bằng tay 

 

Dưới đây là một vài cách quan hệ bằng tay

 

Quan hệ bằng tay sử dụng ngón tay để vờn

 

quan-he-bang-tay

 

Khi yêu, bạn đừng nên quá hấp tấp mà bỏ qua màn dạo đầu, hãy tận dụng ngón tay để vuốt ve, mơn trớn cơ thể nàng, khi đó bạn sẽ dễ dàng đọc được ngôn ngữ cơ thể nàng như một cuộc thăm dò để biết được nơi nào khiến nàng hung phấn, đặc biệt khi được chiều chuộng bằng hai hoặc một ngón tay sẽ khiến nàng ngây ngất.

 

Quan hệ bằng tay tiến vào bên trong cô bé

 

Đôi khi cách quan hệ bằng tay còn khiến nàng dễ lên đỉnh hơn cả cậu bé của bạn vì ngón tay có sự nhanh nhạy và hiểu được cảm xúc của nàng nhanh nhất. Nên đừng ngại ngùng tiến sâu vào khám phá bên trong “cô bé”, vì nơi đây có chứa điểm G của nàng, hãy tăng tốc độ, lắng nghe và truyền tải cho nàng những lời âu yếm để nàng dễ đạt cực khoái và cuốn nàng vào cảm giác hưng phấn nhanh nhất.

 

Sáng tạo trong chuyện yêu là gia vị không thể thiếu để khiến chuyện yêu không bao giờ chán và cách quan hệ bằng tay cũng không là ngoại lệ. Nếu nàng đã bắt đầu hưng phấn và thể hiện qua những lời nói mời gọi thì bạn đã thành công rồi đấy.

 

http://yeusinhly.edu.vn/tinh-duc/cach-quay-tay-suong-va-lau-ra-nhat.html

 

Kích thích điểm G với cách quan hệ bằng tay

 

Điểm G thường nằm ở phía trong âm đạo và cách âm đạo từ 2 đến 4cm, chỉ cần có kỹ thuật với cách quan hệ bằng tay thì bạn sẽ dễ dàng làm cho nàng hung phấn. Cách thực hiện như sau: dùng hai ngón tay, bạn di chuyển nhẹ nhàng với cường độ và tốc độ vừa phải, tốc độc lúc đầu sẽ chậm sau đó từ từ tăng tốc lên cho đền khi nàng thay đổi thái độ, tuy nhiên bạn cần lưu ý không nên day với tốc độ quá nhanh vì như thế sẽ khiến dịch nhờn tiết ra không kịp và gây đau khó chịu cho nàng.

 

Để quan hệ bằng tay diễn ra thuận lợi hơn bạn nên sử dụng hai tay, một tay khi bạn đang kích thích điểm G thì tay còn lại bạn đặt ngay trước âm đạo, xoa và ấn nhẹ nhàng đến khi nào ngón tay đó đã chạm được ngón tay còn lại là được khi đó chỉ cần bạn điều chỉnh nhịp độ theo hơi thở của nàng là đã khiến nàng đê mê. 

 

 

Chúc các chàng đạt được hiệu quả mà mình mong muốn và luôn khỏe mạnh. Các bạn có thể xem thêm những tin tức cũng như những sản phẩm mới nhất để giúp các chàng nhanh chóng khắc phục ngay những vấn đề khó nói của mình tại website: https://roiloancuongduong.edu.vn/

 

Titan Gel Nga là một trong những sản phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất - hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Được các chuyện gia khuyến cáo nên dùng.

- Tăng hưng phấn và tăng ham muốn khi yêu đó là điều mà gel titan có thể làm được với giá thành rất thấp 750.000đ là bạn có thể sở hữu nó, và làm gia tăng kích thước dương vật cho mình.

banner-titan-gel

Mua-ngay

Quý khách đặt mua trực tiếp tại đây, hoặc liên hệ mua sản phẩm qua số 0979.78.4020 hoặc 0944.17.14.25, truy cập vào trang rối loạn cương dương để biết thêm thông tin cho từng sản phẩm bạn đang quan tâm.

 

Nguồn: https://roiloancuongduong.edu.vn/tinh-duc/quan-he-bang-tay-dua-nang-len-dinh.html

Cách yêu bằng miệng đạt cực khoái

Yêu bằng miệng là thứ không thể thiếu trong những cuộc yêu của các cặp đôi trong màn dạo đầu đầy hưng phấn và là yếu tố quyết định cho sự lên đỉnh của cả hai. Với phái nam thì không cần  yêu bằng miệng cũng có thể giao hợp bình thường nhưng với phụ nữ thì khi không dùng miệng để kích thích âm đạo thì sẽ không tiết đủ dịch và nở rộng để giao hợp với dương vật. 

 

yeu-bang-mieng-3

 

Sau đây là hướng dẫn yêu bằng miệng giúp nàng rên lên vì sướng. Đầu tiên thì bạn hãy kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng từ môi cho xuống đến mông chứ đừng đưa ngay miệng vào chổ đó của nàng. Với những nơi nhạy cảm trên cơ thể bạn hat hô, liếm, mút thật ướt át và gợi tình, trong lúc miệng làm việc thì tay bạn củng đừng để yên hãy hoặt động hết công suất sờ soạn khắp cơ thể nàng. Với màn dạo đầu như vậy thì nàng sẽ ướt quần trước khi bạn đưa miệng vào rồi.

 yeu-bang-mieng

 

Và bây giờ thì hãy đưa miệng vào cô bé nhé, bạn nên nhớ đừng nên bỏ qua nơi nào cả từ trên xuống dưới, trong ra ngoài và trái sang phải.

 

Dưới đây là một số tư thế yêu bằng miệng khiến nàng phải rên lên. 

 khi-quan-he-bang-mieng-3

 

 

quan-he

 

 

e2fd6f9b64d91c44880d68528b217fa0

 

 

3cbaafeea14544b51c717f2a40b6b529 1333b87f9fc9a650cebebb2abd2db662 canh-nong-the-bronze-3068-1482742859jpgjpg

 

 

canh-sex-trong-phim-canh-nong-trong-phim-5-bb-baaacFR0bY

 

Những lưu ý khi yêu bằng miệng.

 

- Tránh yêu bằng miệng khi ở cô bé hay cậu bé có những biểu hiện bất thường như lở loét, mụn nhọt, chảy dịch, có mùi…

 

- Nên sử dụng bao cao su hay màng chắn miệng khi yêu bằng miệng.

 

bao-cao-su

 

- Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ.

 

- Nếu trong miệng đang có vết thương hở thì bạn không nên áp dụng phương pháp này vì nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm rất là cao.

 

- Sau khi yêu bằng miệng không nên đánh răng ngay vì dễ là tổn thương nướu lợi tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập 

 

 

 Bạn muốn tăng cường sinh lý, muốn kéo dài thời gian quan hệ, muốn có sức khỏe trong chuyện ấy thật dũng mãnh nhất, thì nay đã có sản phẩm Vipmax-rx có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp tăng cường sức dẻo dai trong chăn gối mạnh mẽ. Được phân phối 160 quốc gia, Vipmax-rx hứa hẹn là sẽ là sản phẩm đột phát mạnh mẽ cải thiện chức năng của đàn ông.

 

cong-dung-vipmaxrx-2 

  

Công dụng chính của viên uống chống xuất tinh sớm VIPMAX-RX:

- Tăng cường sức khỏe sinh dục cho nam giới.


- Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.


- Thuốc làm to dương vật cực đại trong quá trình tác nghiệp.


- Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở nam giới.


- Hỗ trợ điều trị sinh dục nam khác…


- Giúp cương cứng dài lâu và tạo sự mạnh mẽ trong quá trình giao hợp.  

 

Để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về cách cũng như sản phẩm phù hợp với bệnh lý của bạn.  

 

Quý khách đặt mua trực tiếp, hoặc liên hệ mua sản phẩm qua số 0979.78.4020 hoặc 0944.17.14.25, truy cập vào trang rối loạn cương dương để biết thêm thông tin cho từng sản phẩm bạn đang quan tâm. Mọi ý kiến chia sẻ, góp ý của quý khách xin gửi đến https://roiloancuongduong.edu.vn/

 

Dat-hang-ngay

 

 Nguồn: https://roiloancuongduong.edu.vn/tinh-duc/cach-quan-he-bang-mieng-dat-cuc-khoai.html

 

Sinh hoạt vợ chồng là liều thuốc bổ không thể mua được

Sinh hoạt vợ chồng đời sống tình dục hạnh phúc, lành mạnh là nền tảng xây dựng nên gia đình hạnh phúc bền lâu

 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên toàn thế giới thì tình dục có thể giúp bạn sống lâu hơn, trẻ lâu hơn, thông minh hơn...và nhiều lợi ích khác nữa mà không thể dùng tiền bạc để mua được.

 

sinh-hoat-vo-chong

 

Cụ thể hơn khi Sinh hoạt vợ chồng sẽ mang lại cho chúng ta những lợi ích chính sau:

Sinh hoạt vợ chồng giúp chúng ta trẻ lâu hơn

Bạn đang lo lắng về những nếp nhăn hay sự lão hóa do tuổi tác? Nhà tâm lý học thần kinh David Weeks cho biết: Những cặp vợ chồng nào “gần” nhau với tần số 4 lần/tuần thường trông trẻ hơn 10 tuổi. Hoạt động tình dục trong quan hệ một vợ - một chồng sẽ tạo ra hormone tăng trưởng con người ở phụ nữ, giúp ích nhiều trong tiến trình chống lão hoá, và được xếp vị trí thứ 2 sau những hoạt động thể chất - tinh thần để giữ gìn tuổi thanh xuân.

sinh-hoat-vo-chong1

Sinh hoạt vợ chồng giúp khoẻ mạnh hơn

Nếu đang bị cảm cúm hay đang nhức đầu, sốt nhẹ thì bạn cũng đừng từ chối trước “đề nghị” của chồng. Bác sĩ Carl Charnetski, giáo sư tâm lý học tại trường ĐH Wikes khám phá ra rằng: 2-3 đợt “Sinh hoạt vợ chồng”/tuần sẽ tăng lượng Immunoglobin A, một loại kháng thể bảo vệ cơ thể trước bệnh tật. Ngoài ra, Oxy tocin, một hoá chất tự nhiên trong cơ thể giúp chữa lành những cơn đau đầu, sẽ dâng lên cao trước và trong “lúc ấy”. Không những thế, hoạt động tình dục 3 lần/tuần trong suốt một năm sẽ đốt lượng calories nhiều như khi bạn chạy 120km! Quả vậy, 30 phút “hành sự” hao tổn nhiều năng lượng hơn 30 phút lái canô, đi bộ hay nâng tạ.

 sinh-hoat-vo-chong2

 

Sinh hoạt vợ chồng giúp bạn sống lâu hơn

 Một nghiên cứu thực hiện trên 1.000 đàn ông Anh cho thấy tỷ lệ tử vong ở những người có "sinh hoạt” ít nhất 2 lần/tuần ít hơn 50% so với những người thực hiện nó chỉ 1 lần/tháng. Nghiên cứu này cũng liên kết việc sinh hoạt tình dục thường xuyên với tần số ít hơn của những cơn đau tim gây chết người. Tạp chí Hiệp hội Y khoa Mỹ cho biết: các ông chồng lớn tuổi, nếu thường xuyên “hoạt động”, sẽ giảm được nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

 sinh-hoat-vo-chong3

 

Sinh hoạt vợ chồng giúp thông minh hơn

Nghiên cứu của nhà xã hội học Đức Werner Habermehl về cuộc sống của một nhóm các cặp vợ chồng cho thấy: hoạt động tình dục tăng cường đáng kể khả năng trí não, giúp họ hoàn tất công việc nhanh hơn, với hiệu suất cao hơn hẳn những người “phòng không gối chiếc”.

 

sinh-hoat-vo-chong4

 

Sinh hoạt vợ chồng giúp gia đình hạnh phúc hơn

Nhiều bà vợ nổi điên khi thấy chồng ngáy khò khò ngay lập tức, sau khi “hành sự”. Nhưng sự thư giãn sau khi vượt qua “đỉnh điểm” là việc cần thiết để xoa dịu, giúp ngủ ngon, sau khi đã vận dụng hết “10 thần công lực”.

Hiểu được cơ chế và lợi ích của chuyện ái ân vợ chồng trên quan điểm khoa học, bạn càng nên cố gắng xây dựng cho mình và cho cả hai một đời sống tình yêu dồi dào, để thấy hạnh phúc hơn.

 

sinh-hoat-vo-chong5

 Video Sinh hoạt vợ chồng 

 

 Lý do bạn nên dùng Vipmax-rx để tăng nhanh kích thước dương vật

 Bạn muốn tăng cường sinh lý, muốn kéo dài thời gian quan hệ, muốn có sức khỏe trong chuyện ấy thật dũng mãnh nhất, thì nay đã có sản phẩm Vipmax-RX có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp tăng cường sức dẻo dai trong chăn gối mạnh mẽ. Được phân phối 160 quốc gia, Vipmax-rx hứa hẹn là sẽ là sản phẩm đột phát mạnh mẽ cải thiện chức năng của đàn ông.

cong-dung-vipmaxrx-2

Mua-ngay

Chúc các chàng đạt được hiệu quả mà mình mong muốn và luôn khỏe mạnh. Các bạn có thể xem thêm những tin tức cũng như những sản phẩm mới nhất để giúp các chàng nhanh chóng khắc phục ngay những vấn đề khó nói của mình tại website: https://roiloancuongduong.edu.vn/

 

Đỏ mặt với cảnh nữ sinh làm tình nơi công cộng

Ngày nay trên mạng xã hội xuất hiện những bức ảnh nữ sinh làm tình nơi công cộng như trong quán cà phê, ngoài công viên, hay thậm chí ngay trên mái nhà của một số bạn trẻ hiện nay… khiến nhiều người không khỏi đỏ mặt và lên án.

 

nu sinh lam tinh

Nữ sinh làm tình nới công cộng ngày càng nhiều

 

Nếu như trước kia chỉ là làm tình lén lút tại phòng trọ, nhà riêng thì giờ đây, một số bạn nữ sinh làm tình ngay quán cà phê, ban công, công viên... khiến người chứng kiến phải đỏ mặt vì độ "táo bạo" của một số bộ phận giới trẻ hiện nay.

 

Dưới đây là một vài trường hợp  nữ sinh làm tình nơi công cộng đáng lên án trong xã hội hiện nay:

 

Cặp đôi thản nhiên "yêu" trên vỉa hè. 

 

Đây được xem là vụ "yêu" tai tiếng nhất từ trước đến nay. Thậm chí những người xung quanh còn quay clip, cặp đôi này đã vô tư thực hiện những hành động nhạy cảm ngay trên vỉa.

 

nữ sinh là tình trên mái nhà.

Gần đây có clip ghi lại cảnh "mây mưa" của một cặp đôi trên mái nhà của một quán net đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng.

 

Trong clip, hình ảnh được cho là 2 sinh viên vô tư làm "chuyện ấy" trên mái nhà một quán net. Thật may cho họ khi chất lượng quay camera của smartphone không hoàn hảo, và vị trí quay clip cũng không thuận lợi, nếu không có lẽ họ sẽ là cặp đôi được giới trẻ truy lùng danh tính nhiều nhất trong thời gian tới.

 

"Thích là nhích" trong quán ăn

Ít ngày gần đây trên diễn đàn giải trí nổi tiếng dành cho giới trẻ có chia sẻ hình ảnh một đôi nam nữ ngồi trong không gian một quán ăn. Thay vì ăn uống thì cả hai lại có hành động nhạy cảm ngay tại quán khiến người chứng kiến bức xúc.

 

Theo người chia sẻ hình ảnh này, thì cách yêu của hai cô cậu còn mặc áo trắng nhà trường ngay tại quán ăn sáng đã khiến chủ nhân của bức ảnh phải kêu trời: “Đi Ăn sáng cũng chả yên”.

Những hình ảnh nữ sinh làm tình trên khi được công khai trên mạng xã hội đã nhận về nhiều ý kiến bình luận trái chiều, trong đó đa số bày tỏ sự bức xúc trước cách thể hiện tình yêu thái quá nơi công cộng.

 

"yêu" trong cửa hàng đồ ăn nhanh

Gần đây một đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ vô tư sờ soạng và "yêu" trong một cửa hàng đồ ăn nhanh khiến nhiều người phải đỏ mặt.

 

nu-sinh-lam-tinh7

"Ăn nhanh"  trong của hàng

 

Trong clip đôi nam nữ ngồi trên tầng 2 cửa hàng, sát cửa kính hướng ra đường và không ngừng thực hiện những hành động như trong chốn phòng the, suốt nhiều phút liền. Điều đáng nói là cô gái không hề có hành động phản đối, kháng cự mà vẫn tiếp tục mải mê đắm chìm trong tình yêu, thản nhiên để cho bạn trai “hành sự”. 

Clip này nhanh chóng được lan truyền trên mạng và nhận không biết bao nhiêu gạch đá từ cư dân mạng.

 

Nữ sinh làm tình ngay trong quán cà phê

Trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một đôi tình nhân tuổi teen "làm chuyện ấy" ngay trong quán cà phê.

  

Theo hình ảnh trong clip, cặp tình nhân chọn một góc khuất của quán cà phê. Sau đó, thiếu nữ ngồi lên lòng chàng trai và thản nhiên "yêu" mà không hề để ý đén người xung quanh.

 

Một số người tự nhận là đã chứng kiến sự việc cho biết, hai "nhân vật chính" có khuôn mặt trẻ măng, có lẽ còn trong tuổi học sinh. Lợi dụng lúc quán vắng và tầm nhìn bị che khuất, họ ung dung "làm chuyện ấy" mà không ngờ toàn bộ quá trình "mây mưa" đã bị ghi lại. Sau khi "xong việc", nữ sinh trên mới ngồi xuống ghế và chỉnh trang lại đồng phục và váy.

 

Tổng hợp clip nữ sinh làm tình 2016  

 

 

 cong-dung-winmax-plus

Công dụng chính của thuốc chống xuất tinh sớm WINMAX-PLUS

- Tăng cường sức khỏe sinh dục cho nam giới.
- Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
- Thuốc làm to dương vật cực đại trong quá trình tác nghiệp.
- Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở nam giới.
- Hỗ trợ điều trị sinh dục nam khác…
- Giúp cương cứng dài lâu và tạo sự mạnh mẽ trong quá trình giao hợp.

 

Để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về cách chống xuất tinh sớm cũng như sản phẩm phù hợp với bệnh lý của bạn.

 

 dat-hang-ngay

 

Quý khách đặt mua trực tiếp tại đâyhoặc liên hệ mua sản phẩm qua số 0979.78.4020 hoặc 0944.17.14.25, truy cập vào trang rối loạn cương dương để biết thêm thông tin cho từng sản phẩm bạn đang quan tâm. Mọi ý kiến chia sẻ, góp ý của quý khách xin đề vào phần comment bên dưới bài viết.

  

Đỏ mặt với cảnh nữ sinh làm tình nơi công cộng

Chịch xã giao như thế nào là đúng cách

 Chịch xã giao là gì đang là một vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay, vì hiện nay các đôi nam nữ mới lớn rất bạo trong các vấn đề nhạy cảm đó, họ nghĩ chịch xã giao chỉ là giúp giải tỏa cầu của bản thân, mà không nghĩ mình chưa đủ tuổi để làm điều đó, không những vậy có nhiều cặp nam nữ đang chịch còn quay lại video tung lên mạng xã hội để được mọi người chú ý, không thể tin được.

 

chai xit chong xuat tinh som

 

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng tăng lên vì vậy nên những nhu cầu cấp thiết như chịch xã giao ngày càng nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hôi, ai cũng muốn biết chịch xã giao là gì.

 

Vậy sau một hồi suy nghẫm thì các bạn đã biết chịch xã giao là gì chưa? Chịch xã giao là môt hành động ám chỉ việc quan hệ tình dục của các cặp đôi, và chịch xã giao có rất nhiều loại và chịch xã giao như thế nào để đưa bạn tình lên đĩnh là một vấn đề rất nan giải. Theo các bạn nghĩ chịch xã giao có lợi hay có hại và chịch xã giao để làm gì?

 

dan-ong-thich-duoc-au-yem-nhu-the-nao3

Chịch xã giao như thế nào cho đúng cách

 

Chịch xã giao là một nhu cầu của bản thân và theo những nhận xét của các bạn trên mạng xã hội thì chịch xã giao không thể nói tốt hay là xấu bởi vì khi đủ tuổi thì ai cũng có thể chịch.

 

tinhduc

Âu iếm trước lúc vào trận để chịch xã giao

  

Vipmax-RX là một trong những sản phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất, Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, bổ thận tráng dương. hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Được các chuyện gia khuyến cáo nên dùng.

 

- Tăng hưng phấn và tăng ham muốn khi yêu đó là điều mà Vipmax-RX có thể làm được với giá thành rất thấp 1.500.000đ là bạn có thể sở hữu nó, và làm gia tăng kích thước dương vật cho mình.

 

 

VIPMAX-RX-2

 

 

 Công dụng:

 

 

- Đạt khoái cảm tột độ khi quan hệ!


- Tăng kích thước dương vật nhanh chóng và an toàn!


- Duy trì thời gian quan hệ trong nhiều lần!


- Sẵn sàng xung trận bất kỳ lúc nào! 

 

Quý khách đặt mua trực tiếp tại đây, hoặc liên hệ mua sản phẩm qua số 0979.78.4020 hoặc 0944.17.14.25, truy cập vào trang rối loạn cương dương để biết thêm thông tin cho từng sản phẩm bạn đang quan tâm.

 

Chịch xã giao như thế nào là đúng cách

 

Nguồn: https://roiloancuongduong.edu.vn/tinh-duc/chich-xa-giao-nhu-the-nao-la-dung-cach.html

Những cảnh nóng trong phim nóng bòng không thể chịu được

Cảnh nóng trong phim là những cảnh quay giường chiếu, quan hệ tình dục, quan hệ vợ chồng cực kỳ nóng bỏng, thu hút cả nam giới lẫn nữ giới. Kích thích vợ chồng ham muốn "chuyện ấy" khi xem những cảnh nóng trong phim.

 

Cảnh nóng vốn đã là yếu tố đặc biệt trên màn ảnh và điều này không thể không khiến khán giả cảm thấy bị kích thích khi xem những cảnh nóng trong phim gợi tình, gợi dục khán giả.  Mới đây, cơn sốt "50 sắc thái" với những cảnh nóng táo bạo. Tuy nhiên, những cảnh nóng trong phim hay còn gọi là cảnh sex trên màn ảnh luôn khiến không khí trong rạp chiếu phim trở nên nóng hơn và làm tan chảy những trái tim của nhiều khán giả đập rộn ràng. 

 

Sau đây là tập hợp những cảnh nóng trong phim nóng bỏng nhất, không thể chịu được:

 

canh-nong-trong phim-1

Người "lên giường" và có những màn ân ái bạo liệt với Lương Triều Vỹ chính là nữ diễn viên Thang Duy, trong phim Sắc, giới.

 

canh-nong-trong phim-1

Trong phim 2046, cảnh nóng của Lương Triều Vỹ với Chương Tử Di được tạp chí New York bình chọn là "Cảnh tình dục đẹp nhất".

 

canh-nong-trong phim-1

Lương Triều Vỹ và Từ Tịnh Lôi hôn nhau say đắm trên giường đến 5 lần trong bộ phim Thương thành.

 

canh-nong-trong phim-1

Đây là "khúc dạo đầu" của Viên Vịnh Nghi và Lương Triều Vỹ trong phim A Phi và A Cơ.

 

canh-nong-trong phim-1

Tuy là phim cổ trang nhưng trong Đại chiến Xích Bích, Lương Triều Vỹ và siêu mẫu xứ Đài Lâm Chí Linh cũng có những cảnh nóng táo bạo.

 

canh-nong-trong phim-1

Lương Triều Vỹ và Ôn Bích Hà đã có một cảnh ái ân độc đáo trên những bao gạo trong bộ phim Tình ngầm của đạo diễn Quan Cẩm Bằng.

 

canh-nong-trong phim-1

Trong phim Thiện nữ u hồn - Đạo, đạo đạo, giữa Lương Triều Vỹ và Vương Tổ Hiền có một cảnh hôn nhau ấn tượng.

 

canh-nong-trong phim-1

Mỹ nhân Quan Chi Lâm đã "giải độc" cho Lương Triều Vỹ bằng một đêm nóng bỏng trên thuyền, trong bộ phim thần thoại Tân Tiên hạc thần châm.

 

canh-nong-trong phim-1

Trong phim Cứu thế thần côn, Lương Triều Vỹ và Mạc Văn Úy chỉ mặc đồ lót, diễn một cảnh khiến khán giả "nóng mũi" vì đến đoạn quan trọng thì hai nhân vật bất ngờ tắt đèn.

 

canh-nong-trong phim-1

Nữ diễn viên Châu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đã có một cảnh nóng bỏng trong bộ phim Chuyến tàu Trùng Khánh.

Nguồn: 24h.com.vn 

 

- GRAVIMAX - RX hỗ trợ trong quá trình điều trị xuất tinh sớm, phát triển tăng kích thước cậu nhỏ, yếu sinh lý nam giới với dạng viên nang xuất sứ và nhập khẩu về từ Hoa Kỳ giúp cho người dùng cải thiện được tình hình sinh lý, chống xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giúp bơm thêm máu vào cậu nhỏ để có được kích thước tối đa nhất nhằm tăng thêm hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ trong tình dục

cong-dung-cravimax-pro

Mua-ngay

Quý khách đặt mua trực tiếphoặc liên hệ mua sản phẩm qua số 0979.78.4020 hoặc 0944.17.14.25, truy cập vào trang rối loạn cương dương để biết thêm thông tin cho từng sản phẩm bạn đang quan tâm. 

  

Những cảnh nóng trong phim nóng bòng không thể chịu được

Nguồn: https://roiloancuongduong.edu.vn/tinh-duc/nhung-canh-nong-trong-phim-nong-bong.html

Thuốc kéo dài "chuyện ấy"

 Tôi năm nay 35 tuổi, đã có vợ và một đứa con gái, vợ chồng tôi quan hệ tình dục đều đặn nhưng thời gian xuất tinh hơi sớm chỉ được 1 phút kể từ khi dương vật đưa vào trong âm đạo. Tôi đọc báo thấy có một số loại thuốc kéo dài chuyên ấy điều trị xuất tinh sớm rất tốt như: CRAVIMAX, VIPMAX, GRAVIMAX-RX, PEAKEJACU... Vậy, xin hỏi là cơ chế tác dụng của thuốc ra sao? Và hiệu quả cũng như tác dụng phụ của thuốc như thế nào? Lâm Văn Phong ( TP.HCM)

 

CRAVIMAX, VIPMAX, GRAVIMAX-RX, PEAKEJACU là một loại thuốc chống xuất tinh sớm có tác dụng kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới. Được cấp phép sử dụng để điều trị xuất tinh sớm ở một số nước châu Âu như: Phần Lan, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Áo và Đức.

 

thuoc-keo-dai-chuyen-ay

Thuốc kéo dài "chuyện ấy"

 

Sự mất cân bằng của serotonin, chất dẫn truyền thần kinh não, ở thần kinh trung ương được coi là một trong những yếu tố gây nên xuất tinh sớm. Cơ chế tác dụng của các loại thuốc này là ức chế tái hấp thu có chọn lọc serotonin và lập lại trạng thái cân bằng lượng serotonin ở thần kinh trung ương, nên có tác dụng điều trị xuất tinh sớm. Tham khảo: kích thước dương vật

 

So với các thuốc kéo dài chuyện ấy khác trong cùng nhóm thuốc khác...,thì CRAVIMAX, VIPMAX, GRAVIMAX-RX, PEAKEJACU có tác dụng nhanh hơn và ngắn hơn, do vậy thuốc sẽ nhanh có tác dụng và ít có tác dụng không mong muốn hơn.

 

Hiệu quả và độ an toàn của thuốc CRAVIMAX, VIPMAX, GRAVIMAX-RX, PEAKEJACU trong điều trị xuất tinh sớm đã được chứng minh trong 5 nghiên cứu lớn trên thế giới. Hơn 6.000 nam giới thuộc 30 quốc gia khác nhau bao gồm Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, Israel và châu Phi đã tham gia vào các cuộc nghiên cứu này từ những chuyên gia y tế hàng đầu thế giới.

 

Theo một nghiên cứu mới đây có đối chứng so sánh với giả dược được tiến hành tại Hoa Kỳ trên 2.614 đàn ông bị xuất tinh sớm. Sau 1 tháng dùng thuốc CRAVIMAX, VIPMAX, GRAVIMAX-RX, PEAKEJACU theo nhu cầu quan hệ tình dục (uống thuốc trước khi quan hệ tình dục từ 30 phút đến 4,5 giờ), khoảng 70% số người dùng thuốc có thời gian xuất tinh lâu hơn và sự thỏa mãn về tình dục tăng lên đáng kể so với trước khi dùng thuốc kéo dài chuyện ấy và so với những nam giới dùng giả dược. 

 

dieu-tri-xuat-tinh-som-gravimax-rx-1

Thuốc kéo dài "chuyện ấy" GRAVIMAX-RX

 

dat-mua-ngay

 

  Công dụng: 

- Điều trị xuất tinh sớm, chống liệt dương

- Tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên, tăng cường sinh lý cho nam giới yếu sinh lý.

 

 

Quý khách đặt mua trực tiếp tại đây, hoặc liên hệ mua sản phẩm qua số 0979.78.4020 hoặc 0944.17.14.25, truy cập vào trang rối loạn cương dương để biết thêm thông tin cho từng sản phẩm bạn đang quan tâm.

Thuốc kéo dài "chuyện ấy"

Lý do chồng thích hôn chỗ kín (vùng kín) của vợ?

 Rất nhiều câu hỏi: “tại sao chồng thích hôn chỗ kín hay vùng kín của vợ” khi quan hệ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé! Một phụ nữ chia sẻ với chúng tôi rằng: "Chồng em cứ suốt ngày thích hôn chỗ kín khi "yêu", liệu có sao không khi em thấy mất vệ sinh và không biết có chị em nào nghĩ giống em như thế? “.

 

>> Cách Thủ Dâm Cho Nữ Cực Khoái

 hon-vung-kin

 

Vậy khi chồng thích hôn chỗ kín hay vùng kín khi quan hệ có bình thường không?

 

Hôn chỗ kín có thể hiểu Yêu Bằng Miệng hay còn gọi "Oral Sex" là hình thức quan hệ bên ngoài rất phổ biến. Trong đời sống hôn nhân, đối với đàn ông thì chuyện này là hoàn toàn bình thường trong khi làm "chuyện ấy" bởi đó là cách thể hiện tình yêu thương giữa hai người và là màn dạo đầu khi quan hệ tình dục để vợ chồng gia tăng khoái cảm tình dục. Đa phần những chị em phụ nữ cho rằng việc được chồng thích hôn chỗ kín giúp họ tăng khoái cảm và rất sung sướng. Không những vậy phụ nữ còn cảm thấy họ được người đàn ông đó yêu thương, tôn trọng, thèm khát bạn.

 yeu-bang-mieng

 

Vấn đề chồng thích hôn chỗ kín này đa phần đều xảy ra ở các cặp tình nhân vợ chồng, nhằm giúp cả hai khám phá thân thể của nhau và đạt hưng phấn cao trong quan hệ tình dục tốt hơn.

 

Đơn thuần đó chỉ là bản năng của nam giới. Với mỗi người đàn ông họ thích khám phá tất cả cơ thể người phụ nữ mà họ yêu, yêu thương theo cách riêng của mình, tất nhiên là không ngoại trừ bộ phận nào trên cơ thể phụ nữ.

 

Điều thứ 2, đó là phương pháp mà nam giới giúp cho bạn tình hay người vợ cảm thấy sung sướng, thăng hoa , hăng say hơn khi quan hệ. Nếu phụ nữ cảm thấy thích và sướng thì người đàn ông cũng không kém. Chị em phụ nữ nên cảm thấy hạnh phúc vì điều đó khi có rất nhiều người đàn ông không bao giờ quan tâm đến cảm giác của người vợ và đồng nghĩa với việc sẽ không có chuyện người chồng thích hôn chỗ kín của bạn đâu.

 quan-he-7

 

Trường hợp người đàn ông đó không phải là chồng mà là người bạn trai của mình thì sao? Các bạn nữ sẽ nghĩ như thế nào? Ở đây có 2 trường hợp đó là:

 

– Thứ nhất là hai người là người yêu của nhau, việc người đàn ông đó muốn khám phá cơ thể của bạn như hôn ngực, hôn mông hay chồng thích hôn chỗ kín của nàng thì đây cũng chỉ là bản năng cùng với chuyện dễ hiểu là sau thời gian tìm hiểu và yêu nhau, chàng luôn muốn khám phá những gì thuộc về một người mình yêu thương.

 

– Thứ hai đó là ở người đàn ông từng trải, vững vàng về kinh nghiệm khi quan hệ tình dục. Thường thì họ khao khát đốt cháy thời gian, khi mới yêu nhau một thời gian, họ khát khao muốn khám phá thân thể bạn, ngỏ ý tới chuyện quan hệ tình dục.Trường hợp này không thể xác định người đó có ý tốt hay xấu bởi đó có thể là do bản năng, tuy nhiên nữ giới cũng nên cảnh giác và đề phòng hơn vì nhiều quý ông chỉ thích đi săn tình ái để thỏa mãn dục vọng.

 

Theo thống kê của chuyên gia có 95% chồng thích hôn chỗ kín của vợ. Việc chồng không được vợ đồng ý quan hệ bằng miệng và hôn chỗ kín là nguyên nhân khiến đàn ông chán nản và đi tìm niềm vui mới. Dưới đây là lý do tại sao chồng thích hôn chỗ kín khi quan hệ vợ chồng:

 

Tò mò

 

- Chỗ kín là vùng cấm mà đàn ông muốn chinh phục và khám phá nhất trên cơ thể phụ nữ, đó là một bí mật rất lớn với đàn ông là nơi cuối cùng chồng bạn muốn khám phá. Một lý do quan trọng khiến chồng thích hôn chỗ kín của bạn là do chồng bạn thắc mắc không biết chỗ kín có hình dạng thế nào, mùi vị ra sao, vì sao chỗ kín của của phụ nữ được chăm sóc kỹ càng như vậy, lỗ âm đạo sau rộng ra sao...tại sao chỗ kín lại thu hút và hấp dẫn phái mạnh.

 

- Ông chồng nào cũng muốn biết và chiêm ngưỡng chỗ kín của vợ như thế nào sau khi kết hôn. Một điều chồng bạn không thể phủ nhận đó là họ muốn cảm nhận mùi vị của chỗ kín (âm đạo) tiết ra khi chồng hôn chỗ kín. Quan trọng hơn hết là họ muốn biết bạn xuất tinh ra sao, tinh dịch hay còn gọi là chất khí của bạn mùi vị và có hình dạng ra sao khi bạn lên đỉnh. 

 

Để kéo dài màn dạo đầu 

 

- Nguyên nhân chồng thích hôn chỗ kín để kéo dài màn dạo đầu, với những quý ông mắc bệnh xuất tinh sớm thì hôn chỗ kín là cách kéo dài thời gian quan hệ. Quan hệ tình dục không chỉ là sự giao hợp giữa dương vật và âm đạo với nhau, mà là sự giao hợp tiếp xúc của tất cả những bộ phận trên cơ thể hai bạn khi quan hệ. 

 

- Đàn ông bị xuất tinh sớm nên dùng miệng để hôn chỗ kín hay tất cả bộ phận trên cơ thể phụ nữ, câu nói "nhất râu nhì lưỡi" nên chồng thích hôn chỗ kín của vợ bằng cách dùng lưỡi kích thích âm đạo hoặc dùng lưỡi để khám phá cơ thể bạn. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác ướt át, sung sướng khi chồng hôn chỗ kín. Vì chỗ kín của bạn có mùi vị rất đặc biệt nên chồng bạn cảm thấy hấp dẫn. Bạn cứ nghĩ chỉ có chỗ kín của bạn mới làm cho chồng được thỏa chí tò mò và tận hưởng những hương vị không ở đâu có ngoài chỗ kín của bạn thì có cuốn hút và kích thích chồng không. 

 

Mang lại cực khoái và cảm giác lạ cho phụ nữ

 

- Ông chồng nào cũng muốn bạn đạt cực khoái và lên đỉnh, thậm chí là xuất khí khi quan hệ tình dục để bạn được thỏa mãn và thăng hoa. Chồng thích hỗn chỗ kín là do họ biết chỗ kín là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác nhất giúp chị em phụ nữ thăng hoa.

 

- Thay vì quan hệ tình dục theo kiểu truyền thống thì đàn ông luôn muốn sáng tạo những kiểu làm tình kích thích mới để tạo cảm giác lạ cho bạn, tăng thêm hưng phấn và không gây nhàm chán cho bạn. Khi quan hệ tình dục chồng bạn luôn muốn bạn phục vụ họ, nhưng chồng bạn không hề ích kỹ và việc chồng thích hôn chỗ kín của vợ để thể hiện tình yêu mãnh liệt, bày tỏ sự tôn thờ, tôn kín vợ mình. Hãy tưởng tượng xem cảm giác của bạn ra sao khi bạn nằm và chồng bạn sẽ hôn chỗ kín, chăm sóc thật chu đáo chỗ kín cho dù chỗ kín của bạn được cho là dơ bẩn nhất thì có cách bày tỏ tình yêu, tình cảm mãnh liệt nào tốt hơn không.

.

Thay lời kết: Chị em phụ nữ nào đang còn suy nghĩ chỗ kín là chỗ dơ bẩn thì không nên vì trong cuộc sống hiện đại thì đời sống tình dục rất quan trọng giúp hai bạn gần gũi nhau. Phụ nữ nên làm mới nó và làm sao cho cả hai cùng nhau lên đỉnh và thỏa mãn khi "yêu". Nếu bạn chưa từng quan hệ bằng miệng chưa được chồng thích hôn chỗ kín thì cứ thử đi rồi các bản sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của nó. 

 

Bài viết hay

 

*** Những Loại Thuốc Chống Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất Hiện Nay

 

 

 Vipmax-RX là một trong những sản phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất, Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, bổ thận tráng dương. hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Được các chuyện gia khuyến cáo nên dùng.

- Tăng hưng phấn và tăng ham muốn khi yêu đó là điều mà Vipmax-RX có thể làm được với giá thành rất thấp 1.500.000đ là bạn có thể sở hữu nó, và làm gia tăng kích thước dương vật cho mình.

cong-dung-vipmaxrx-2

Mua-ngay

Quý khách đặt mua trực tiếp tại đây, hoặc liên hệ mua sản phẩm qua số 0979.78.4020 hoặc 0944.17.14.25, truy cập vào trang rối loạn cương dương để biết thêm thông tin cho từng sản phẩm bạn đang quan tâm. Mọi ý kiến chia sẻ, góp ý của quý khách xin đề vào phần comment bên dưới bài viết.

 

Lý do chồng thích hôn chỗ kín (vùng kín) của vợ?

thế làm tình tuyệt đỉnh của vua chúa

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 
 
 0979.78.4020