banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Bí mật hương thơm nước hoa quyến rũ chàng

Nước hoa không chỉ khiến bạn tự tin hơn trong cuộc sống mà còn tạo nên “hương vị” tình yêu riêng khiến chàng mê mẩn. Khám phá sức mạnh của hương thơm mê hoặc này!

 

PR-SPANISH-FLY-ZESTY-COLA

 


1. Gần anh ấy hơn nhờ nước hoa


Một lời khuyên dành cho bạn là hãy dùng loại nước hoa kích dục nữ mà anh ấy thích. Bạn có thể đưa cho anh ấy một danh sách các mùi hương để lựa chọn. Sử dụng một loại nước hoa mà anh ấy thích đảm bảo anh ấy sẽ chỉ muốn âu yếm bạn mọi lúc.

 

gan-chang-hon


Thỉnh thoảng bạn nên chọn loại của riêng mình, nhưng hãy chắc chắn rằng chàng không bị dị ứng. Một chút thay đổi sẽ khiến anh ấy thích thú.

so-dien-thoai-tu-van-4


2. Hiểu anh ấy qua nước hoa


Nhà tâm lý học và xã hội học Joachim Mensing đã đưa ra nhận định này: Có sáu nhóm tính cách nam giới được xác định bởi sở thích của họ đối với mùi hương.


Những anh chàng dũng cảm có xu hướng thích những mùi trái cây như mùi cam quýt và thảo mộc tươi mát, còn một anh chàng sống khép kín thì lại thích những mùi hương gỗ ấm áp tự nhiên.

 

hieu-nuoc-hoa


Ngược lại, một chàng trai luôn cởi mở và hay cười thì lại thích hương hoa. Biết được sở thích về mùi hương nước hoa kích dục cho nữ của anh ấy có nghĩa là bạn hiểu con người chàng.

 

 

button

 


3. Nước hoa giúp bạn tự tin hơn trong mắt chàng


Trong một cuộc khảo sát cho phụ nữ của nhà tâm lý học S. Rachel Herz cho thấy 90% trong số họ khẳng định rằng nước hoa khiến họ cảm thấy tự tin hơn, 83% nói rằng họ thấy mình hấp dẫn hơn nhờ nước hoa và 92% nói rằng họ cảm thấy nữ tính hơn nên sử dụng nước hoa. Vì vậy sử dụng nước hoa là cách tốt nhất để khiến phụ nữ cảm thấy tốt hơn về bản thân.


4. Anh ấy sẽ bị mê hoặc bởi mùi hương bạn sử dụng


Nếu để ý đến bạn, anh ấy sẽ nhớ đến mùi hương ngay lần đầu gặp mặt. Bạn sẽ không biết rằng nó có một sức lôi cuốn đặc biệt đến mức đưa anh ta vào giấc mơ của mình. Nếu anh ấy gặp lại mùi hương đó, mong muốn gặp lại bạn càng trở nên hấp dẫn hơn.

 

me-hoac-ban


Một điều thú vị nữa: Nước hoa kích dục là tác nhân kích thích khiến chàng chỉ muốn “yêu” bạn ngay lập tức. Đừng quên sử dụng vũ khí lợi hại này để “hạ gục” kẻ thù.

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Phẩu thuật tăng kích thước dương vật có an toàn không? (06 Apr 2021)

Tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà an toàn (03 Apr 2021)

Các cách tăng kích thước dương vật an toàn nhất (30 Mar 2021)

Bí quyết lựa chọn nước hoa kích dục bền lâu (23 Mar 2021)

Tìm hiểu các loại nước hoa và khả năng lưu hương của chúng (22 Mar 2021)

Làm thế nào để chọn nước hoa kích dục phù hợp cho chính mình? (19 Mar 2021)

5 mẹo giúp nước hoa kích dục của bạn lưu hương lâu (16 Mar 2021)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020