Những biểu hiện cho thấy phụ nữ đã lên đỉnh khi quan hệ

Có thể bạn chưa biết nữ giới khi quan hệ cũng lên đỉnh giống như nam giới nhưng sẽ không biểu hiện quá rõ ràng. Đối với nam giới chúng ta có thể thấy qua việc xuất tinh, vậy còn nữ giới thì sao. Cùng chúng tôi tìm hiểu những biểu hiện khi nàng đã lên đỉnh nhé.

Những biểu hiện của nàng khi đã lên đỉnh

Không giống như đàn ông, phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần. Những dấu hiệu cho thấy cô ấy đã lên đỉnh hay chưa sẽ giúp nam giới học cách làm cho phụ nữ cảm thấy sung mãn nhất.

Những biểu hiện của nàng khi đã lên đỉnh

Quá trình quan hệ tình dục có 4 giai đoạn bao gồm: màn dạo đầu, kích thích, cao trào và hồi phục. Cao trào ở nữ thường kéo dài 10 - 30 giây kèm theo các cơn co thắt ở âm đạo. Một số dấu hiệu điển hình giúp nam giới nhận biết bạn tình của mình có hài lòng hay không như sau.

1. Cô bé không ngừng co thắt

Khi bắt đầu thấy âm đạo có dấu hiệu co thắt mạnh thì có thể nhận biết đã đến lúc nàng lên đỉnh, thành cô bé và các cơ dọc sẽ co lại khi bị kích thích trong thời gian dài. Máu liên tục được dồn về giúp cô bé không ngừng co giật, đây cũng là lúc nam giới cảm nhận được nàng sâu sắc nhất.

Hotline tư vấn

icon-hot Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có tốt như lời đồn không?

2. Hơi thở trở nên dồn dập

Những biểu hiện của nàng khi đã lên đỉnh

Khi bắt đầu cảm thấy hưng phấn, nhiệt độ cơ thể tăng lên, nhịp thở bắt đầu dồn dập và tăng tốc. Thường phụ nữ sẽ nín thở để cảm nhận các kích thích, đó là lý do tại sao khi càng gần lên đỉnh, hơi thở sẽ càng ngắn và kèm theo những tiếng rên đầy quyến rũ.

3. Ngực của nàng trở nên cương cứng

Cảm giác kích thích sẽ bắt đầu thúc đẩy các hormone nội tiết trong cơ thể. Lúc này các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể chị em cũng có phản ứng như thắt chặt bầu ngực, nhũ hoa cũng trở nên căng tức. Dùng tay cảm nhận và massage khi chuẩn bị sẽ khiến cuộc “vượt núi” nóng bỏng hơn. Khi thấy dấu hiệu này chứng tỏ cách đưa nàng lên đỉnh của bạn đã thành công.

Sta Erect Delay Spray for Men

4. Cô bé trở nên ướt hơn

Nhiều nam giới biết bạn tình của mình có hài lòng hay không bằng cách xem xét mức độ "ẩm ướt" của "cô bé". Ngay từ màn dạo đầu, nàng đã bắt đầu tiết ra dịch nhờn, nhưng khi đạt cực khoái thì dịch nhờn càng nhiều hơn.

Những biểu hiện của nàng khi đã lên đỉnh

Lượng nước này không chỉ giúp di chuyển dễ dàng mà còn giúp tạo môi trường kháng khuẩn để tinh trùng xâm nhập và thụ tinh. Tuy nhiên, có một số người có cơ địa đặc biệt, khi lên đỉnh họ không ra nhiều nước nên để biết bạn tình có hài lòng hay không, khi gặp trường hợp này các chàng phải quan sát thêm các dấu hiệu khác.

5. Tiếng rên thay đổi liên tục

Càng gần đến cao trào, tiếng rên của phụ nữ sẽ càng cao, tiếng rên có thể theo chuyển động của “cậu nhỏ”. Khi đạt cực khoái cô ấy sẽ không thể kiềm chế được tiếng rên rỉ của mình nữa.

XEM NGAY: Cách sử dụng gel chống xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả

6. Xuất tinh

Những biểu hiện của nàng khi đã lên đỉnh

Một số phụ nữ xuất tinh giống như đàn ông khi đạt đến cao trào. Chất lỏng khi nàng xuất có màu trắng trong, thường xuất hiện khi anh khiến cô mê mẩn. Rất ít trường hợp phụ nữ “xuất tinh” khi quan hệ nên khi thấy hiện tượng trên chắc chắn chàng đã khiến nàng hoàn toàn thỏa mãn, không thể thoát ra được.

Lợi ích khi tạo cao trào khi quan hệ

Quan hệ không chỉ là một thú vui mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Khi cô ấy đạt cực khoái, nó sẽ giúp:

Những biểu hiện của nàng khi đã lên đỉnh

✓ Cải thiện hệ thống miễn dịch, kiểm soát bệnh đường tiết niệu.

✓ Hạn chế mắc các bệnh tim mạch, cải thiện giấc ngủ.

✓ Làm cho cơ thể được thư giãn, giảm căng thẳng, stress.

✓ Làm chậm quá trình lão hóa và mãn kinh sớm ở phụ nữ.

Mỗi lần quan hệ cũng giống như việc tập thể dục, giúp đốt cháy mỡ thừa, hạn chế tích tụ cholesterol, khi nàng đạt cực khoái, não sẽ sản sinh ra hormone hạnh phúc giúp cơ thể luôn sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

XEM NGAY: Nếu bạn nghi ngờ những công hiệu của thuốc chống XTS hãy đọc ngay bài viết thuốc xịt chống xuât tinh sớm có hại không?