Cách làm gừng nướng đúng cách để chống xuất tinh sớm

Dùng gừng nướng chữa xuất tinh sớm là phương pháp được hầu hết nam giới lựa chọn thay cho các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Đây là phương pháp chữa bệnh bằng nguyên liệu tự nhiên được truyền lại từ lâu đời, có cách sử dụng đơn giản và an toàn. Nếu bạn đang băn khoăn về cách thực hiện thì hãy xem ngay bài viết này.

1. Tác dụng của gừng trong điều trị xuất tinh sớm

Gừng là nguyên liệu quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, chúng không chỉ giúp tăng hương vị cho nhiều món ăn mà còn được dùng như một vị thuốc chữa nhiều bệnh khác nhau. Theo Đông y, gừng có vị cay tính ấm thường được dùng cho những người mắc các bệnh về tiêu hóa, thương hàn,...

Tác dụng của gừng trong điều trị xuất tinh sớm

Bên cạnh đó gừng còn có tác dụng cải thiện và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, dưỡng huyết. Vì vậy nó rất tốt cho những ai gặp vấn đề về sinh lý, đặc biệt là những người gặp phải tình trạng XTS. Nhiều người sử dụng loại nguyên liệu này như một phương thuốc tự nhiên để cải thiện tình trạng sinh lý của mình thay thế cho thuốc xịt chống xuất tinh sớm.

Trong gừng còn chứa các chất như là zingiberene, nonanal, chavicol, zingiberol, methyheptenone,...Những chất này có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy tuần hoàn máu, hỗ trợ máu lưu thông và làm ấm cơ thể. Nhờ như vậy mà nó có tác dụng cao trong việc cải thiện tình trạng XTS, kéo dài thời gian quan hệ.

Hotline tư vấn

2. Cách làm gừng nướng chữa xuất tinh sớm tại nhà

Gừng có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh sinh lý nam giới, đặc biệt là cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Phương pháp sử dụng gừng này đã được chứng minh hiệu quả qua nhiều thế hệ.

Mặc dù có nhiều cách sử dụng gừng để chữa triệu chứng này như là sử dụng xịt chống xuất tinh sớm, nhưng tiêu thụ gừng là một trong những lựa chọn phổ biến nhất.

Cách làm gừng nướng chữa xuất tinh sớm tại nhà

Nguyên liệu: 1 củ gừng, bếp nướng (có thể nướng trực tiếp trên bếp hoặc dùng than).

Cách thực hiện:

- Gừng tươi đem rửa sạch để loại bỏ hết chất bẩn trên củ rồi để ráo.

- Để nguyên vỏ và nướng cho đến khi gừng khô lại và se lại, sau khi nướng xong, loại bỏ lớp vỏ bánh bên ngoài.

- Cắt gừng thành từng lát mỏng vừa ăn, sử dụng phương pháp này ngày 1 lần và kéo dài trong khoảng 2 - 3 tháng là bạn có thể thấy bệnh được cải thiện rõ rệt.

Sta Erect Delay Spray for Men

Dùng gừng nướng trị xuất tinh sớm ở nam giới có tác dụng kích thích sự vận động của các tế bào máu và giúp chúng giãn nở nhanh chóng cũng như tăng cường lưu thông máu.

Đồng thời, sử dụng gừng theo cách này còn có tác dụng tăng cường sản sinh nội tiết tố nam hiệu quả rất tốt lại không gây hại đến cơ thể như xịt chống xuất tinh sớm giá rẻ.

3. Những trường hợp không được sử dụng gừng nướng chữa xuất tinh sớm

Như đã nói ở trên, sử dụng gừng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe sinh lý của nam giới. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp này để điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Sau đây là những trường hợp dưới đây người bệnh không nên áp dụng cách chữa bệnh này để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Những trường hợp không được sử dụng gừng nướng chữa xuất tinh sớm

- Tiểu đường

- Đại tiểu tiện ra máu

- Ho ra máu

- Bệnh trĩ chảy máu

- Bệnh tim mạch

- Sốt rét

- Người bị cảm nắng

- Chảy máu cam

Không chỉ trong những trường hợp này, đối với những người mắc một số bệnh lý khi sử dụng các phương pháp điều trị tại nhà thì tốt nhất nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngoài ra, sử dụng gừng rang theo chỉ định của bác sĩ cũng giúp bạn biết được liều lượng và cách dùng phù hợp.

Còn với những trường hợp trên, tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám kịp thời và tìm ra những loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất, tránh gây hại cho sức khỏe của chính mình.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc dùng gừng nướng chữa xuất tinh sớm. Hy vọng bài viết đã có thể mang đến cho bạn những thông tin cần thiết để tăng cường sức khỏe giúp nam giới có một cuộc yêu bền bỉ.