banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Giảm ham muốn hậu Covid -19: Nguyên nhân và cách khắc phục

Giảm ham muốn tình dục (hậu Covid-19) là một vấn đề phổ biến mà nhiều người trải qua sau khi bình phục từ căn bệnh Covid-19. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân của việc giảm ham muốn này và những cách để khắc phục tình trạng này.

Covid - 19 có làm giảm ham muốn không?

Khi nhiễm Covid-19 và trải qua quá trình điều trị và phục hồi, nhiều người đã báo cáo về sự suy giảm trong ham muốn tình dục và khả năng sinh lý. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng Covid-19 có thể ảnh hưởng đến hệ thống tình dục và gây ra các vấn đề liên quan đến ham muốn.

Covid - 19 có làm giảm ham muốn không?

Tại sao lại suy giảm ham muốn hậu Covid – 19 ?

Ảnh hưởng bởi tâm lý

Một trong những nguyên nhân chính của suy giảm ham muốn hậu Covid-19 là tác động tâm lý. Tình trạng lo lắng, sợ hãi, và căng thẳng do ảnh hưởng của đại dịch có thể ảnh hưởng tiêu cực đến ham muốn tình dục.

Testosterone suy giảm

Covid-19 có thể gây suy giảm ham muốn tình dục bởi vì nó ảnh hưởng đến hệ thống hormone trong cơ thể. Một trong những hormone quan trọng liên quan đến ham muốn là testosterone. Nghiên cứu đã cho thấy rằng Covid-19 có thể làm giảm hàm lượng testosterone ở nam giới, dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục.

nguyên nhân suy giảm ham muốn hậu Covid – 19 ?

Covid – 19 gây rối loạn cương dương

Một số nghiên cứu cho thấy Covid-19 có thể tăng nguy cơ mắc các vấn đề về cương dương. Các vấn đề này có thể gây ra suy giảm ham muốn tình dục và khó khăn trong việc duy trì hoặc đạt được cương cứng.

Cách cải thiện sinh lý hậu covid -19

Xây dựng chế độ dinh dưỡng

Một chế độ ăn uống lành mạnh và cân đối có thểcung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết để tăng cường khả năng sinh sản sau Covid-19. Bạn nên tập trung vào việc ăn nhiều rau quả, thực phẩm giàu protein, các loại hạt và các nguồn chất béo lành mạnh như cá, hạt chia và dầu ôliu.

Luyện tập thể dục, thể thao

Việc vận động thường xuyên có thể giúp cải thiện tuần hoàn máu và tăng cường sức khỏe toàn diện, bao gồm cả ham muốn tình dục. Bạn có thể lựa chọn các hoạt động như đi bộ, chạy bộ, bơi lội để tăng cường sức khỏe tình dục của mình.

Dùng Penirum A+ tăng sinh lý hậu Covid – 19

Penirum A+ là một sản phẩm bổ sung sinh lý tự nhiên, được chứng minh hiệu quả trong việc tăng cường ham muốn tình dục và khả năng sinh lý. Nó có thể giúp cải thiện tuần hoàn máu và tăng cường sự sản xuất testosterone, từ đó giúp tăng cường ham muốn tình dục và cải thiện khả năng sinh sản.

Dùng Penirum A+ tăng sinh lý hậu Covid – 19

Hạn chế căng thẳng, stress

Căng thẳng và stress có thể ảnh hưởng tiêu cực đến ham muốn tình dục. Hãy tìm hiểu và áp dụng các phương pháp giảm stress như thiền, yoga, massage, hoặc tham gia các hoạt động giải trí và thư giãn để giảm bớt căng thẳng và tạo điều kiện thuận lợi cho tình dục.

Từ bỏ rượu bia, thuốc lá

Rượu bia và thuốc lá có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến tình dục và khả năng sinh sản. Hạn chế hoặc từ bỏ việc sử dụng các chất này sẽ giúp cải thiện ham muốn tình dục và tăng cường khả năng sinh sản sau khi hồi phục từ Covid-19.

Giảm ham muốn hậu Covid-19 là một vấn đề thường gặp và có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, thông qua việc hiểu rõ nguyên nhân và áp dụng những biện pháp khắc phục, chúng ta có thể tái khôi phục ham muốn tình dục và khả năng sinh lý. Hãy chú trọng đến sức khỏe toàn diện của bản thân và tìm kiếm sự hỗ trợ y tế khi cần thiết để khắc phục tình trạng này.

Nguồn: https://mynhat.vn/

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không? (29 Jan 2024)

Thuốc Yếu Sinh Lý - Giải Pháp Hiệu Quả Cho Sức Khỏe Nam Giới (25 Jan 2024)

Suy giảm ham muốn ở nam giới - Nguyên nhân và giải pháp hiệu quả (09 Nov 2023)

Xuất tinh sớm, có nên tự mua thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ? (07 Nov 2023)

Chồng yếu sinh lý có sinh con được không các biện pháp hỗ trợ thụ thai (01 Nov 2023)

Những môn thể thao tăng cường sinh lý nam hiệu quả (26 Oct 2023)

Top 7 thực phẩm giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực nam giới (23 Oct 2023)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020