Giới thiệu về viên uống Vipmax điều trị xuất tinh sớm

Vipmax là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng cải thiện xuất tinh sớm, đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Dù giá cao nhưng nhiều quý ông vẫn không ngại chi tiền. Như vậy Vipmax có tốt không mà lại được nhiều nam giới ưa chuộng đến như vậy?

1. Giới thiệu về viên uống Vipmax

Vipmax là thực phẩm chức năng dạng viên uống được bào chế từ các thành phần thuốc tự nhiên. Sản phẩm này thích hợp cho nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý, xuất tinh sớm và chất lượng đời sống tình dục kém. Ngoài tác dụng tăng cường sinh lý, các thành phần trong sản phẩm còn giúp bồi bổ sức khỏe toàn diện và giảm mệt mỏi, suy nhược do tuổi tác.

Giới thiệu về viên uống Vipmax

Thông tin cơ bản về sản phẩm

- Dạng bào chế: viên uống.

- Quy cách: hộp 60 viên.

- Thành phần: các thảo dược đến từ thiên nhiên.

2. Thành phần có trong TPCN Vipmax

Trong viên uống cải thiện chức năng sinh lý Vipmax có chứa phần lớn là các thảo dược thiên nhiên như là Selenium Elemental, Folic Acid, Co Enzyme Q10, Zinc Elemental, Panax 5%, B12, L – Carnitine, Ginseng,…

Thành phần có trong TPCN Vipmax

Các thành phần này hỗ trợ rất tốt đối với sinh lý, khi được đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng được cải thiện bệnh tình mà không gây hại cho người dùng.

3. Các công dụng mà Vipmax đưa lại

Với những thành phần chúng tôi kể ở trên, viên uống Vipmax đưa đến nhiều tác dụng hữu hiệu như là:

- Làm chậm quá trình mãn kinh bằng cách bổ sung và kích thích quá trình sản xuất testosterone tự nhiên của cơ thể.

- Cân bằng nội tiết tố, cải thiện sức khỏe tổng thể và hỗ trợ chức năng tình dục.

Các công dụng mà Vipmax đưa lại

- Cải thiện đời sống tình dục bằng cách giúp dương vật dễ dàng cương cứng và tránh xuất tinh sớm.

- Hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn thông qua cơ chế tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

- Sản phẩm còn giúp tăng thêm thú vị khi “làm tình”, giúp cuộc yêu thêm nồng nàn, nhiệt tình.

- Hỗ trợ khắc phục tình trạng xuất tinh (xuất tinh nhưng không sướng).

4. Thời gian phát huy tác dụng của Vipmax

Đặc điểm chung của hầu hết các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên là cần sử dụng trong thời gian dài để phát huy tác dụng tối đa. Nên so với Tây y, Vipmax USA có thể không so sánh tốc độ được. Nhưng thời gian phát huy tác dụng sẽ không quá lâu:

Thời gian phát huy tác dụng của Vipmax

- Lần sử dụng đầu tiên: 87% nam giới cảm thấy cơ thể rạo rực mỗi khi ở bên bạn tình.

- Sau 16 ngày sử dụng: 92% nam giới chuẩn bị hoặc đang bị mãn dục có thể quan hệ tình dục 4 lần / tuần.

- Sau 1 tháng sử dụng: 95% nam giới trong độ tuổi mãn kinh có thể kéo dài đời sống tình dục thêm khoảng 10 phút.

5. Vipmax mua ở đâu và có giá bao nhiêu?

Sau khi tìm hiểu thành phần và công dụng của sản phẩm, chắc hẳn bạn cũng đã đoán được giá của sản phẩm. Giá của Vipmax USA là 1.500.000đ một hộp. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn mua 2 hộp trở lên để được hưởng ưu đãi.

Vipmax mua ở đâu và có giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bày bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kém chất lượng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để mua được viên uống Vipmax thật.

Viên uống Vipmax đưa lại nhiều tác dụng cho phái mạnh, để đặt mua sản phẩm bạn có thể nhấn nút đặt mua ngay ở dưới đây.

vipmax

Vipmax sản phẩm giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả

Giá khuyến mãi: 1.500.000 VNĐ

mua vipmax