Lưu ý khi chọn nước hoa dành cho nam giới

Trên thị trường có rất nhiều loại nước hoa nhưng hầu hết nam giới đều không biết cách chọn nước hoa phù hợp với cơ thể và tính cách của mình.

Bạn đang băn khoăn hay không biết lựa chọn loại nước hoa phù hợp? Trên thị trường có rất nhiều lựa chọn đủ hương, đủ loại và đủ thương hiệu. Nhưng ít ai chọn được một loại nước hoa kích dục cho nữ phù hợp với cơ thể và tính cách của mình.

pr-4-nuoc-uong-kich-duc

1. Nghiên cứu kỹ các tầng hương

Bạn biết nhiều về mùi hương của nước hoa, nhưng tất cả những gì bạn cần biết là 2 điều quan trọng đó là 3 tầng hương: tầng đầu, tầng giữa và tầng cuối.

Phần đầu sẽ mang lại hiệu quả cao nhất của mùi đầu tiên, nhưng sẽ nhanh chóng phai mau và nhường chỗ cho những thứ khác.

tang-huong

Hương giữa thường là hoa có mùi thơm, đôi khi cân bằng mùi hương và với mùi cơ thể tạo thành mùi hương thơm nhất.

Tầng cuối là nước hoa phổ biến nhất, lưu hương lâu. Tùy theo độ phát tán và thời gian tồn tại của mùi mà chúng sẽ lan tỏa khắp phòng trong nhiều giờ.

so-dien-thoai-tu-van-2

2. Hiểu họ mùi hương và mùa sử dụng mùi hương đó

Một trong những lưu ý hàng đầu về cách chọn mùi hương nước hoa kích dục nữ phù hợp là bạn cũng cần biết mùi hương mà họ muốn sử dụng.

Nếu bạn muốn có được những mùi hương mới cho mỗi mùa, hãy chọn những loại nước hoa mùi Á Đông và mùi hương gỗ cho mùa thu và mùa đông. Đối với những ngày nắng nóng, hãy thử hương thơm của thảo dược, hoa cỏ hoặc nhóm mùi citrus.

Bạn cũng cần biết mùi hương nào phù hợp với từng mùa, để có thể đổi sang mùi hương nhẹ hoặc mạnh hơn nếu cần.

3. Hiểu các mùi cổ điển

Nếu bạn đã biết mùi hương thông dụng nhất, thì bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để lựa chọn loại nước hoa cho riêng mình. Chỉ cần đến thẳng cửa hàng và yêu cầu trợ giúp về các loại nước hoa phổ biến nhất hiện nay.

button

4. Nghĩ về lý do bạn mua nước hoa

Hãy nghĩ về hy vọng tốt nhất của bạn là gì khi chọn một mùi hương để xác định bản thân, con người của bạn như thế nào hoặc bạn muốn được cho cái tôi và mùi hương nước hoa kích dục đó như thế nào. Nó làm cho bạn bè và người quen của bạn hạnh phúc.

cach-chon-nuoc-hoa

Vì mùi hương đó có liên quan mật thiết đến con người và tính cách của bạn, vì vậy lời khuyên về cách chọn mùi hương ở đây là hãy tìm mùi hương phù hợp với bạn để mọi người muốn ở bên bạn.