banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Làm thế nào để chọn nước hoa kích dục phù hợp cho chính mình?

 

Một vài mẹo để tìm hiểu xem bạn có lựa chọn đúng không!

 
Đôi khi con gái hay đàn ông sẽ chọn theo bản năng và không biết rỏ về loại nước hoa mình đang chọn, có một sự sáng tạo trong vô vàn loại nước hoa kích dục nữ hiện nay mà bạn chưa biết, mặc dù nó được phát minh ra chỉ dành cho bạn, tính cách của bạn và yêu cầu một số "nghiên cứu" để tìm kiếm những gì gọi là phù hợp với chính bản thân người sử dụng.
 

Sử dụng nước hoa kích dục với những điều cơ bản!

 
Để tự tin di chuyển trong thế giới nước hoa kích thích phụ nữ, bạn nên trang bị cho mình một số khái niệm cơ bản. Lần đầu tiên, chúng ta hãy làm quen với khái niệm về kim tự tháp hương thơm, điều này có thể giúp ích rất nhiều trong việc hình dung loại hương thơm mà chúng ta đang đối mặt, bởi vì sau khi đọc các ghi chú về hương thơm, chúng ta có thể có một số ý tưởng về việc chúng ta sẽ yêu nước hoa hay không?
 
Khái niệm quan trọng nhất mà chúng ta cần biết là  “Kim tự tháp nước hoa” . Nó có nghĩa là gì?
 
Trên thực tế, nó thể hiện tốc độ bay hơi của các thành phần tạo nên nước hoa kích dục cho nữ. Kim tự tháp có thể được chia thành ba phần: đầu, giữa và hương cúi cùng của nước hoa.
 

Lớp hương đầu chứa các hương liệu bay hơi nhanh nhất. Chúng tạo ấn tượng đầu tiên về mùi hương và thường được cảm nhận trong 5-30 phút.

 

Lưu ý hương giữa còn được gọi là hương trái tim mang lại đặc tính của nước hoa. Đôi khi chúng ta có thể cảm nhận được chúng ngay từ giây phút đầu tiên, nhưng thường phải mất 10-30 phút để chúng bộc lộ tính năng hoàn toàn trên da của chúng ta. Các thành phần được sử dụng trong nốt hương trái tim xác định họ nước hoa kích dục nữ không mùi cực mạnh(hương hoa, hương phương đông, cam quýt, vị cay, v.v.).

 

Lớp hương cuối lưu lại trên da lâu nhất, nhưng chúng cũng có vai trò như một chất cố định, vì chúng làm chậm sự bay hơi của các lớp hương dễ bay hơi hơn, do đó lớp hương này sẽ quyết định độ bền của nước hoa.

 

nuoc-hoa-tinh-yeu-22.jpg

 

Dùng mũi để cảm nhận mùi hương của nước hoa!

 
Mỗi người có một cái mũi khác nhau, một mùi thơm khác nhau từ một loại nước hoa cụ thể và một mùi hương sẽ hoàn toàn khác trong mỗi chúng ta. Vì mùi của chúng ta nhanh chóng bị hòa lẫn cùng mùi hương nước hoa kich dục cho nữ không mùi đó, bạn không nên ngửi nhiều hơn ba hoặc bốn loại nước hoa cùng một lúc. Tốt nhất bạn nên nán lại một cửa hàng nước hoa nào đó lâu hơn một tý, vào các ngày khác nhau và thử mùi hương. 
 
==> Chọn một loại nước hoa kích thích nữ là một quá trình nghệ thuật lâu dài.
 

Luôn xịt mùi hương của nước hoa kích dục lên mẫu thử và da.

 
Ngửi một hay nhiều mùi hương từ các sản phẩm khác nhàu là việc hoàn toàn khác, sau đó thổi lên giấy và da, vì phải lưu ý rằng mùi hương thay đổi liên tục. 
 
Hãy nhớ thổi vào mẫu thử trước, ngửi lại mẫu thử sau 5-10 phút và chỉ khi bạn vẫn thích, hãy thổi thử trên da của bạn! Hãy chắc chắn rằng bạn thích những gì bạn cảm thấy trong mỗi giai đoạn. 
 
Điều quan trọng là không lắc giấy vì kim tự tháp hương thơm liên tục mở ra, nó sẽ không bay hơi sớm hơn hoặc nhanh hơn. Điều bạn vẫn cần biết là ĐỪNG BAO GIỜ xoa các loại hương liệu lên cổ tay vì chúng sẽ bị hư hỏng khiến bạn sẽ có được một mùi hương rối loạn và có mùi hoàn toàn khác so với mùi hương đầu tiên
 
nuoc-hoa-tinh-yeu-31.jpg
 

Cân nhắc loại da của bạn khi dùng nước hoa kích dục nữ chính hãng!

 
Trên da dầu, mùi hương lưu lại lâu hơn da khô: nếu bạn thuộc nhóm da dầu, một eau de toilette (EDT) là đủ cho bạn, nếu đối với loại da khô, tốt hơn nên chọn nồng độ eau de parfum cao hơn ( EDP). Hoặc những người da khô có thể tự do chọn một mùi hương nồng, đặc trưng và cay hơn, chính xác là vì da khô lưu lại ít hương hơn.
 
Mùi của chúng ta không hoạt động hoàn hảo vào buổi sáng hoặc trong trời lạnh, vì vậy đáng để bạn rời khỏi cuộc săn nước hoa kích dục nữ cực mạnh vào buổi chiều và nếu chúng ta từ đường phố lạnh lẽo - đợi mũi của chúng ta "ấm lên" như vậy có thể sẽ ổn hơn khi bạn tiến hành thử mùi nước hoa là thời điểm thích hợp nhất
 
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo website: https://tintucdakhoa.com/ chính thức phù hợp nhất để bạn có một mẫu nước hoa ưng ý cho bản thân mình
 
nuoc-hoa-tinh-yeu-34.jpg
 

Nếu bạn thích nó, hãy yêu cầu một mẫu!

 
Mặc nó trong một vài ngày! Quan sát phản ứng của môi trường của bạn! Hãy xem phản ứng của chính bạn! Nếu mùi hương khiến bạn vui vẻ và bạn cảm thấy tốt trong môi trường của mình, bạn tự tin, thì bạn đang hòa quyện cùng với mùi hương. Nếu sự nhiệt tình của bạn không bền bỉ như vậy, có thể mùi hương đó sẽ không phải là mùi hương của bạn.
 
Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ bộ phận chăm khóc khách hàng của cửa hàng nhé!
 

MỌI THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP KHÁCH HÀNG Ở TP.HCM | HÀ NỘI VÀ TRÊN TOÀN QUỐC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO CÁCH SAU:

Hotline: 096.10.72.504

Website: https://tintucdakhoa.org/

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Giá thuốc Vipmax bao nhiêu, bán ở đâu? (13 May 2021)

Xtra man điều trị xuất tinh sớm có hiệu quả không? (08 May 2021)

Viên uống sủi cường lực sinh tinh xtra man tốt như thế nào? (05 May 2021)

Khách hàng nói gì về Xtra Man! (28 Apr 2021)

Mỗi người đàn ông nên biết cách khắc phục xuất tinh sớm (24 Apr 2021)

Giới thiệu về viên sủi Xtra Man (20 Apr 2021)

Xtra Man có thật sự tốt như lời đồn (16 Apr 2021)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020