banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Những cách đơn giản để kéo dài thời gian quan hệ tình

Câu hỏi của tất cả các bạn nam bị mắc phải chứng “nhanh ra” là “Cách làm sao để kéo dài thời gian quan hệ tình dục? cách quan hệ lâu ra? cách làm tình lâu xuất tinh?” vẫn là chủ đề được nhiều nam giới và cả nữ giới quan tâm trong quan hệ tình dục nhất hiện nay

 

Đối với đàn ông, muốn thể hiện bản lĩnh nam giới, nhưng lại mắc phải xuất tinh sớm …vậy bạn đã thử những cách nào trong những bí kíp sau hay chưa, biết đâu nhiều đấng mày râu lại hiểu quả với biện pháp này !

 

chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he

 Thời gian quan hệ quá nhanh

 

1. Chọn bao cao su thích hợp

 

Thời gian gần đây, chắc bạn cũng có thể đã nghe tới những quảng cáo hay truyền miệng về những chiếc bao cao su kéo dài thời gian quan  hệ, chinh phục mọi phụ nữ. Những chiếc bao cao su ngoài nhiệm vụ tránh thai và hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục đó đó thực chất chứa thuốc làm giảm kích thích đầu dương vật.

 

Loại bao cao su hỗ trợ thời gian “yêu” cho các chàng thường chứa lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine, đồng thời chứa nhiều chất bôi trơn nhằm giảm độ nhạy cảm và sự ma sát nơi vùng kín, khiến chàng “yêu” được lâu hơn. Khi bạn ra hiệu thuốc mua bao cao su nhớ nói rõ là mua loại có chức năng kéo dài thời gian quan hệ, hoặc các shop bao cao su sẽ được tư vấn chi tiết.

 

xuat-tinh-som5

 Làm sao cải thiện thời gian quan hệ?

 

2. Thay đổi tư thế khi quan hệ

 

Trong lúc bạn gần lên đến cao trào thì việc thay đổi tư thế là một lựa chọn khôn ngoan cho việc kéo dài thời gian quan hệ, nó giúp nam giới làm cảm giác nơi cậu bé trong lúc thay đổi tư thế, do vậy thời gian giao hợp được lâu hơn và tạo thêm những cảm giác thú vị với cả hai người. Bạn cũng nên chú ý phối hợp nhịp nhàng khi thay đổi tư thế, vì có thể đối phương của bạn sẽ không chịu được cảm giác thay đổi tư thế liên tục.

 

3. Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất

 

Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới là một tư thế rất phù hợp để có thời gian quan hệ lâu, hoặc tư thế nữ ngồi bên trên cũng rất tốt. Có một tư thế có thể coi là tư thế tốt nhất đó là 2 người nằm vuông góc với nhau, tiếng anh gọi là tư thế Cross. Tư thế này các bộ phận cơ thể tiếp xúc rất ít với nhau, chỉ duy nhất cậu bé và cô bé tiếp xúc với nhau mà thôi nên sẽ rất tốt cho việc kéo dài thời gian quan hệ.

 

Muốn kéo dài thời gian "YÊU"

 

Công dụng chính của CRAVIMAX:

 

- Tăng cường testosterone tự nhiên trong máu.

 

- Làm cậu nhỏ to hơn, dài hơn phát triển cương dương một cách tự nhiên.

 

- Hỗ trợ điều trị liệt dương lâu ngày.

 

- Kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

 

- Tăng ham muốn tình dục cho cả 2.

 

- Chống xuất tinh sớm, tăng ham muốn tức thì.

 

- Giúp đạt được sự cương cứng dài lâu.

 

- Tạo ra sự mạnh mẽ và cải thiện đời sống tình dục.

 

- Tăng cường đạt đỉnh cực khoái, chống lãnh cảm .

 

>>>>Nhanh tay đặt hàng để có nhiều ưu đãi 

 

chi-tiet-san-pham

 

 

4. “Một mình”

 

Một trong những cách luyện tập để nam giới kéo dài thời gian quan hệ  là vừa “một mình”, vừa tưởng tượng trong đầu cảnh nàng “lên đỉnh”. Hãy đặt thời gian khoảng 15 phút, tự đưa mình tới “đỉnh” nhưng cố gắng không cho phép “ra”. Đây là phương pháp luyện tập làm quen với cảm giác của cơ thể và cậu nhỏ, giúp bạn khi quan hệ được lâu hơn.

 

5. gây đau cho đầu dương vật

 

Nếu bạn bỗng cảm thấy lên đỉnh quá nhanh và dường như sắp “ra”, hãy tạm dừng và dùng tay xiết nhẹ phần đầu “cậu nhỏ”, tập trung vào ống dẫn tiểu. Động tác trên sẽ đẩy bớt máu ra khỏi “cậu nhỏ”, khiến phản ứng xuất tinh tạm biến mất.

 

xuat-tinh-som-61

 Cuộc "yêu" kết thúc nhanh chóng

 

6. Kiềm mình lại

 

Quá trình hình thành cảm giác của nam giới khi “yêu” gồm 4 giai đoạn: kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái, và kết thúc bằng “Lên đến đỉnh”. Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ nằm ở chỗ bạn nhận ra mình đang đi tới giai đoạn nào. Nếu đánh giá mức độ khoái cảm trong suốt quá trình theo thang từ 1 đến 10, hãy cố gắng giữ cảm giác của bạn ở mức 7 – 8. Nếu bạn để lên đến mức 9,5 thì thật khó có thể quay lại được, bạn bắt buộc phải “ra”.

 

7. Dùng tư thế ép sát, thay vì đẩy vào

 

Kích thích và đưa nàng “lên đỉnh” bằng cách ép sát “cậu bé” vào điểm G trên “cô bé”, thay vì động tác đẩy vào như bình thường. Cách này khi kết hợp với động tác truyền thống vừa giúp tạo cảm giác mới lạ cho nàng, vừa giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả.

 

8. “Chiến” hiệp hai

 

Bạn có thể kéo dài thời gian “yêu” xung trận thêm lần nửa. Các nghiên cứu cho thấy hầu hết nam giới “yêu” lâu hơn vào lần quan hệ thứ hai. Dĩ nhiên, với sự can thiệp của luyện tập, bạn cũng hoàn toàn có thể kéo dài thời gian quan hệ của lần “yêu” đầu. Tuy nhiên đây không phải là cách hay đặc biệt là đối với những người đã trên 35 tuổi vì quan hệ 2 lần quá gần nhau sẽ không tốt cho sức khỏe.

 

9. Tránh tư thế doggy

 

Tư thế quan hệ kiểu của chó(doggy) từ phía sau sẽ khiến bạn bị nhanh xuất tinh hơn bất kỳ tư thế nào khác

 

10. Phương pháp kéo dài thời gian quan hệ hoàn hảo nhất

 

Những cách bạn vừa đọc trên tuy có thể có hiệu quả với một số nam giới tuy nhiên không phải là ai cũng có thể làm được. Và những phương pháp đó chỉ là giải pháp tạm thời còn phần gốc thì vẫn còn nguyên vấn đề chưa được giải quyết.

 

Nếu bạn muốn dứt điểm chứng “nhanh ra” và kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hãy dùng những sản phẩm hhiện đang bán tại Website: roiloancuongduong.edu.vn

 

Xem thêm: cách điều trị xuất tinh sớm

 

 Những tư thế giúp keo dài thời gan quan hệ

 

Muốn kéo dài thời gian "YÊU"

 

thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som-vipmax-1 

 

Công dụng chính của thuốc chống xuất tinh sớm VIPMAX:

 

- Tăng cường sức khỏe sinh dục cho nam giới. 

- Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. 

- Thuốc làm to dương vật cực đại trong quá trình tác nghiệp. 

- Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. 

- Giúp cương cứng dài lâu và tạo sự mạnh mẽ trong quá trình giao hợp.

 - Hỗ trợ điều trị sinh dục nam khác… 

 

 >>>>Nhanh tay đặt hàng để có nhiều ưu đãi 

 

chi-tiet-san-pham

 

Những cách đơn giản để kéo dài thời gian quan hệ tình

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Viên Sủi Xtrazex Là Gì | Tác Dụng Tốt Không? (30 Nov 2018)

Bật mí bài thuốc chưa xuất tinh sớm bằng lá hẹ (03 Jul 2018)

Winmax Plus là gì có tốt không? (10 Feb 2018)

Vipmax Rx có tốt không? cải thiện sinh lý nam giới thế nào? (09 Feb 2018)

Viên uống Cravimax Pro là gì có tốt không? (07 Feb 2018)

Cách Sử Dụng Gravimax RX Thế Nào Hiệu Quả? (03 Feb 2018)

Bác Sĩ Nói Gì Về Sản Phẩm Hammer Of Thor Chính Hãng (02 Nov 2017)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 
 
 0979.78.4020