banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Nước hoa kích dục nữ chính hãng dạng xịt cho cuộc yêu thêm dài lâu

Nước hoa kích dục là sản phẩm nước hoa giúp nam và nữ có thể hưng phấn và kích thích khi ngửi thấy mùi thơm của loại nước hoa này.

 

Khi tham khảo nhiều loại nước hoa kích dục trên thị trường, bạn sẽ đắn đo không biết chọn loại nước hoa phù hợp với mình. Nhưng vấn đề là sản phẩm có hiệu quả hơn. Do đó, nhận được nước hoa kích dục chất lượng với giá cả phải chăng chính là điều mà chúng tôi mong muốn bạn nhận được.

 

pr-4-nuoc-uong-kich-duc


Nước hoa kích dục nữ hoạt động như thế nào?


Theo nghiên cứu khoa học, hợp chất chính trong nước hoa kích dục là pheromone. Trong giai đoạn dậy thì, các hormone kích thích tình dục được phát hiện trong cả tuyến mồ hôi của nam và nữ.


Chất này được tạo ra khi cơ thể sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục và sinh sản. Đây là một chất tự nhiên để cơ thể thu hút bạn tình khác giới. Các nhà khoa học đã tách lấy chất hoocmon từ cơ thể con người và tạo ra hương vị với thành phần chính là pheromone, nồng độ gấp 15 lần người thường.

 

nuoc-hoa-kich-duc-nu


Để tăng hưng phấn khi sử dụng nước hoa kích dục nữ dạng xịt, các nhà khoa học đã cho thêm chất alkyl nitrit vào trong nước hoa kích dục. Chất có trong tự nhiên này có thể làm tăng cảm giác hưng phấn đột ngột.


Một loại nước hoa kích dục mạnh giúp làm ấm cơ thể và tăng nhịp tim. Làm giãn nở các mạch máu để tăng lưu thông máu ở bộ phận sinh dục. Đó là khi đối tác của bạn chuẩn bị "quan hệ với bạn".

 

so-dien-thoai-tu-van-2


Nước hoa kích dục nữ chính hãng rất an toàn


Với tác dụng mạnh mẽ này, nam giới sẽ dễ dàng chinh phục phái đẹp. Giúp các mối quan hệ của bạn trở nên rộng mở hơn. Tuy nhiên, không ít bạn lại sử dụng nước hoa như một công cụ dẫn đường cho những cuộc yêu với phụ nữ.


Chúng tôi không khuyến khích sử dụng nước hoa kích dục vào mục đích xấu. Điều này là bất hợp pháp và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Chỉ sử dụng sản phẩm của đối tác trên cơ sở văn minh và lịch sự.

 

nuoc-hoa-kich-thich-nu-co-tot-khong


Như đã nói ở trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này. Thành phần chính của nước hoa kích dục nữ chính hãng không chứa các chất hóa học có thể gây hại cho cơ thể con người. Nó rất có lợi khi được chiết xuất hoàn toàn từ nội tiết tố của con người. Khơi dậy bản năng tự nhiên nhất.

 

button

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Phẩu thuật tăng kích thước dương vật có an toàn không? (06 Apr 2021)

Tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà an toàn (03 Apr 2021)

Các cách tăng kích thước dương vật an toàn nhất (30 Mar 2021)

Bí quyết lựa chọn nước hoa kích dục bền lâu (23 Mar 2021)

Tìm hiểu các loại nước hoa và khả năng lưu hương của chúng (22 Mar 2021)

Làm thế nào để chọn nước hoa kích dục phù hợp cho chính mình? (19 Mar 2021)

5 mẹo giúp nước hoa kích dục của bạn lưu hương lâu (16 Mar 2021)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020