Nước hoa kích dục nên dùng nguyên liệu tự nhiên hay chất tổng hợp?

Có phải tự nhiên luôn luôn có nghĩa là tốt?

Ngày nay, có một xu hướng trên thế giới - một điều rất tốt - nhân tiện - cố gắng làm cho cuộc sống của bạn thân thiện hơn với môi trường để giảm thiểu tác hại cho hành tinh. Ở mọi nơi mọi người đang chuyển sang hữu cơ, mọi người đều ủng hộ tự nhiên.

Và ở đây chúng tôi đang tuyên bố - không phải trong mọi trường hợp, nguyên liệu thô tự nhiên là sự thay thế cho chất tổng hợp. Nước hoa, nước hoa kích dục là ví dụ nổi bật nhất của điều này, và có một số lý do quan trọng cho điều này.

nuoc-hoa-tinh-yeu-45

Đầu tiên là bảo mật. Hãy nhớ rằng chúng ta đã nói về nước hoa kích thích nữ, nước hoa kích dục nam vì những hoạt động xấu xa mà chúng ta bị tước mất mùi hương yêu thích của chúng ta?

Mỗi năm danh sách các thành phần bị cấm tăng lên, nhưng bạn biết điều thú vị là gì không? Một nửa tốt, hoặc thậm chí hai phần ba danh sách các thành phần này, bao gồm các thành phần có nguồn gốc tự nhiên.

Và ở đây kết luận cho thấy chính nó - tinh dầu tự nhiên có thể là chất gây dị ứng mạnh nhất và chai bạn yêu thích có thể dễ dàng khiến bạn phải lâm bệnh hoặc thậm chí là khó chịu vô cùng.

Chất tổng hợp, mặc dù chúng không an toàn tuyệt đối, nhưng ít gây hại cho sức khỏe của chúng ta hơn, do đó chúng được sử dụng ở khắp mọi nơi trong sản xuất nước hoa kích dục nữ.

Thứ hai, nguyên liệu thô tự nhiên gây nhàm chán. Vâng, chính xác. Hãy quay trở lại thời kỳ huy hoàng đó ... Ví dụ, ở nước Anh của thế kỷ 18.

Tất cả đều xa xỉ - dầu hoa hồng và hoa cúc. Bây giờ hãy tưởng tượng rằng tất cả các nhà sản xuất nước hoa kích dục cho nam giới cùng một lúc quay trở lại với các sản phẩm tự nhiên.

Tất nhiên, sự lựa chọn các loại thảo mộc, trái cây và hoa khác nhau sẽ nhiều hơn, nhưng những người yêu thích thứ gì đó "như vậy" sẽ gặp khó khăn: không còn rượu trong hương vị (ngoại trừ rượu cơ bản), và thực sự vẫn còn một số lượng lớn các ghi chú thú vị và yêu thích bị loại bỏ.

Chúng tôi sẽ không đi xa với một ví dụ: sẽ không thể trở thành huyền thoại nếu không có các aldehyde trong đó, được tổng hợp nhân tạo.

nuoc-hoa-tinh-yeu-46

Nó thường dựa trên một chất tổng hợp - ethyl maltol - và trong tự nhiên, chúng ta chắc chắn sẽ không gặp nó.
Và chúng sẽ không có "một chất dung dịch vô ích" trong một chai nước hoa kích dục cho nữ đẹp.

Điểm thứ ba là chi phí nguyên vật liệu. Do quá trình chiết xuất tốn nhiều công sức, các thành phần thảo dược có chi phí rất lớn (tất nhiên là không phải tất cả).

Đồng thời, chi phí cao không phải lúc nào cũng hợp lý, vì một số thành phần, không qua sơ chế, không có mùi thơm dễ chịu nhất, và chúng tôi không muốn mua phải những loại rác có mùi hôi đắt tiền, từ đó không chỉ tổn thương đầu.

Nhưng đôi mắt của người khác cũng sẽ chảy nước. họ hoàn toàn thẳng thắn - trong số các bộ phận tổng hợp của nước hoa kích thích nữ, cũng có những thành phần đắt tiền một cách lạ thường.

Và cũng không phải lúc nào nguồn nguyên liệu tự nhiên cũng tốt cho tự nhiên. Có hoa và cây trên bờ vực tuyệt chủng. Chúng ta thậm chí sẽ không nói về các phương pháp khủng khiếp để lấy xạ hương thực vật ...

Kết luận: đôi khi, ưu tiên cho chất tổng hợp.

Và do đó, hóa ra trong nước hoa kích dục cho nữ, không phải lúc nào tự nhiên cũng hữu ích, và chất tổng hợp không phải lúc nào cũng xấu.

MỌI THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP KHÁCH HÀNG Ở TP.HCM | HÀ NỘI VÀ TRÊN TOÀN QUỐC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO CÁCH SAU:
Hotline: 096.10.72.504