banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Phẩu thuật tăng kích thước dương vật có an toàn không?

 
Phẫu thuật kéo dài dương vật là tên chung được đặt cho một tập hợp các kỹ thuật được sử dụng để tăng kích thước của dương vật về chiều dài, chiều rộng hoặc cả hai. Nó còn được gọi là phẫu thuật tạo hình. 
 
Mối quan tâm về kích thước của cơ quan sinh dục nam đã không còn là việc thầm kín nữa và có một số định kiến liên kết kích thước dương vật với sự mạnh mẽ, thống trị và quyền lực. 
 
Hiện nay, các phương tiện truyền thông và ngành công nghiệp phim ảnh và nội dung khiêu dâm, lan truyền quan niệm về dương vật lớn là biểu tượng của nam tính khiến nam giới “chú ý” hơn đến kích thước cơ quan sinh dục của mình. Nhưng kích thước bình thường của dương vật là bao nhiêu và những trường hợp nào được chỉ định cần phẫu thuật để tăng kích thước dương vật?
 
Nhiều nam giới không hài lòng với kích thước dương vật của mình, đó là lý do tại sao nhu cầu can thiệp kéo dài dương vật rất nhiều. Trong khi một số đàn ông không hài lòng với chỉ chiều dài, những người khác lại không hài lòng với đường kính và những người khác với cả hai. 
 
kich-thuoc-duong-vat-19
 
Các kỹ thuật phẫu thuật cho phép tăng chiều dài hoặc độ dày của dương vật mình hoặc cả hai. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả nam giới sử dụng phẫu thuật nâng dương vật đều có dương vật nhỏ hơn so với các biện pháp được coi là bình thường. 
 
Mong đợi về kích thước của dương vật là rất cá nhân và điều quan trọng là người đàn ông phải hài lòng và cảm thấy thoải mái với cơ quan sinh dục của mình và khi gần gũi. Những người nên thực hiện phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật thường có những đặc điểm sau:

 

Chiều dài và / hoặc chiều rộng của dương vật nhỏ hơn các biện pháp được coi là bình thường

 

Không hài lòng với chiều dài và / hoặc chiều rộng của dương vật

 

Khỏe mạnh

 

Tình cảm ổn định

 

Phẫu thuật không điều chỉnh những thay đổi có nguồn gốc nội tiết tố hoặc bẩm sinh, chẳng hạn như micropenis

 

Trong trường hợp có các vấn đề chức năng liên quan (tình dục, sinh sản, tiết niệu hoặc các rối loạn khác), những vấn đề này nên được đánh giá và nhận điều trị thích hợp trước khi thực hiện phẫu thuật tạo hình.

 

KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT BÌNH THƯỜNG

Mặc dù kích thước của dương vật thay đổi trong suốt cuộc đời, dương vật mềm ở người trưởng thành có chiều dài từ 7,6 cm đến 13,0 cm. 
 
Chiều dài của một dương vật cương cứng thay đổi trong khoảng 12,7 cm đến 17,7 cm.
 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TĂNG CƯỜNG DƯƠNG VẬT

Phẫu thuật tạo hình dương vật không điều trị các vấn đề về chức năng, nhưng nó mang lại một số lợi ích. Những lợi thế bao gồm:

 

Tăng đường kính của dương vật từ 25 đến 35%

 

Tăng chiều dài của dương vật từ 1 đến 4cm

 

Tăng sự tự tin trong tình dục

 

Cải thiện lòng tự trọng

 

Cải thiện cách con người liên quan đến cơ thể của chính mình

 

kich-thuoc-duong-vat-17

 

PHẪU THUẬT NÂNG DƯƠNG VẬT CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Mối quan tâm về cách tăng kích thước dương vật là mối quan tâm xuất hiện cũng từ rất lâu. Có nhiều báo cáo lịch sử đề cập đến các kỹ thuật mở rộng dương vật khác nhau, sử dụng mọi thứ, từ trọng lượng đến nọc rắn. 
 
Việc sử dụng các phương pháp phẫu thuật cũng không phải là mới. Nhờ những tiến bộ trong khoa học, các kỹ thuật tăng kích thước dương vật hiện nay an toàn và cho kết quả lâu dài và rất mỹ mãn. 
 

THUỐC, GEL TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT THÌ THẾ NÀO?

Gel và thuốc tăng kích thước dương vật cũng tùy loại mà người dùng lựa chọn, nếu bạn chon những sản phẩm rẻ và không rỏ nguồn gốc, nên vì thế có những chỗ không uy tín.
 
Bởi vì sản phẩm làm giả rất giống với sản phẩm thật, nên người dùng dễ nhầm lẫn.
 
Hiện nay có một số trang web cung cấp lượng hàng chính hãng cực kỳ chất lượng và an toàn hàng thật cao như: sinhly8.com.vn, shop69.com, tintucdakhoa.com, tintucdakhoa.org,....
 
Khi bạn mua hàng ở đây sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ phía bán hàng, nếu bạn mua hàng hay nhanh chóng click tham khảo các trang web phía trên ngay nhé!.

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Giá thuốc Vipmax bao nhiêu, bán ở đâu? (13 May 2021)

Xtra man điều trị xuất tinh sớm có hiệu quả không? (08 May 2021)

Viên uống sủi cường lực sinh tinh xtra man tốt như thế nào? (05 May 2021)

Khách hàng nói gì về Xtra Man! (28 Apr 2021)

Mỗi người đàn ông nên biết cách khắc phục xuất tinh sớm (24 Apr 2021)

Giới thiệu về viên sủi Xtra Man (20 Apr 2021)

Xtra Man có thật sự tốt như lời đồn (16 Apr 2021)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020