banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Sự khác biệt giữa tinh dầu tự nhiên và tinh dầu hóa chất

Tinh dầu thiên nhiên và tinh dầu hóa học thường bị pha trộn cùng một loại, giá cả lẫn lộn trên thị trường ngày nay do tính cạnh tranh.

Dầu tự nhiên và dầu hóa học thường được pha trộn cùng một loại, và giá cả thường bị trộn lẫn trên thị trường ngày nay do tính cạnh tranh. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa hai loại để bạn đọc có cái nhìn khách quan và đưa ra lựa chọn đúng đắn khi mua tinh dầu thiên nhiên, nước hoa nữ.

 

>>>[XEM NGAY] sản phẩm nước hoa kích dục giúp kích thích ham muốn

 

Tinh dầu được tạo ra như thế nào?

Tinh dầu thiên nhiên

Tinh dầu thiên nhiên được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên. Tinh dầu được chiết xuất từ các bộ phận khác nhau của thực vật (như hoa, thảo mộc hoặc rễ). Các loại dầu này là chất chiết xuất tinh khiết thu được bằng cách chưng cất hơi nước hoặc chiết xuất dung môi. Đôi khi việc chiết xuất có thể rất phức tạp tùy thuộc vào loại cây.

 

 

Những loại tinh dầu 100% tự nhiên này được gọi là “không pha loãng”, có nghĩa là chúng chưa được pha loãng, pha loãng hoặc chế biến với dung môi hoặc các chất phụ gia khác. Việc tổng hợp tinh dầu rất khó vì nó có thể chứa 50-500 hóa chất tự nhiên khác nhau, và không phải tất cả các hóa chất tự nhiên này đều có thể được xác định.

Tương tự, thành phần hóa học của một loại tinh dầu cụ thể có thể thay đổi tùy theo thực vật, mùa, khí hậu hoặc điều kiện trồng trọt. Do đó, rất khó cho các nhà sản xuất quy trình duy trì tính tương thích của các sản phẩm cuối cùng của họ.

 

Tinh dầu hóa chất

Tinh dầu hóa học được tạo ra trong phòng thí nghiệm. Một trong những ưu điểm chính là chúng không bay hơi và thường kéo dài hơn các loại tinh dầu. Có hai loại dầu thơm:

- Dầu thơm tổng hợp
- Dầu thơm tự nhiên

Có một sự khác biệt thực sự lớn giữa hai điều này. Dầu thơm tổng hợp được tổng hợp nhân tạo từ các hợp chất không tồn tại trong tự nhiên. Tránh những trường hợp này, đặc biệt nếu bạn bị dị ứng da.

 

 

Các sản phẩm này cũng bao gồm các sản phẩm phụ của dầu. Các sản phẩm phụ này nguy hiểm khi sử dụng, nhưng có chứa vòng benzen thơm có giá thành rẻ hơn "dầu tự nhiên" và "dầu thơm tự nhiên". . Nhiều loại nước hoa rẻ tiền thương mại được làm bằng nước hoa tổng hợp vì chúng có thể tồn tại lâu hơn.

Dầu thơm tự nhiên cũng được sản xuất trong các phòng thí nghiệm, nhưng được tạo ra bằng cách tách các thành phần của nước hoa tự nhiên từ nước hoa phức tạp. Vẫn còn rất nhiều tranh luận về việc liệu liệu pháp hương thơm tự nhiên có thể được coi là thực sự tự nhiên hay không. Tuy đến từ tài nguyên thiên nhiên nhưng chúng vẫn được tạo ra bởi khoa học.

 

>>>[XEM NGAY] nước hoa kích thích phụ nữ được sử dụng thế nào?

 

 

Vậy những loại tinh dầu nào tốt cho sức khỏe?

Tinh dầu tự nhiên có nhiều công dụng trong trị liệu bằng hương thơm và có thể giúp giảm đau cơ, các vấn đề về da và các vấn đề thể chất khác. Các loại tinh dầu tự nhiên được đánh giá cao nhờ khả năng làm mềm da và tóc, dưỡng ẩm cho da, giảm ngứa và chàm, đồng thời hữu ích trong việc giảm căng thẳng và đau nửa đầu.

Tinh dầu cũng có thể được sử dụng trong cơ thể, nhưng liệu pháp hương thơm thì không thể. Nhiều người thoa tinh dầu trực tiếp lên da hoặc dưới vòi hoa sen. Những người khác có thể sử dụng hệ thống kích thích mùi (máy tạo ẩm, máy khuếch tán tinh dầu, v.v.).

Dầu tự nhiên có tác dụng hữu ích đối với cơ thể con người, nhưng nói chung, hầu hết các loại dầu hóa học không thể mang lại lợi ích sức khỏe như dầu tự nhiên vì chúng chỉ được thiết kế để bắt chước mùi.

 

 

Tinh dầu không chỉ chứa chất tạo mùi mà còn chứa nhiều hóa chất tự nhiên nên rất khó tái tạo chúng. Khi chúng ta chỉ chiết xuất các chất thơm tự nhiên (như cỏ chanh, khuynh diệp, ...) từ một thành phần duy nhất, chúng ta đã bỏ lỡ những lợi ích mà các chất này có thể mang lại.

Nó không phải là một phần được chiết xuất từ nguyên liệu thô. Tuy nhiên, dầu thơm sẽ làm tăng mùi thơm của nhiều loại mỹ phẩm, cũng như nến (chúng giữ mùi hương tốt hơn ở nhiệt độ cao) ngoài các loại nước hoa yêu thích.

Điều quan trọng cần lưu ý là cơ địa mỗi người khác nhau và trong một số trường hợp cá nhân vẫn có thể bị dị ứng với các chất có trong tinh dầu thiên nhiên. Điều này không có nghĩa là tất cả mọi người đều tự nhiên.

 

>>> [XEM NGAY] nước hoa tình yêu có thật sự tốt không?

 

 

Sự khác nhau về giá thành?

Giá tinh dầu nói chung cao hơn và phụ thuộc vào loại tinh dầu và sự sẵn có của sản phẩm. Điều này là do chi phí cao, phát triển, lưu trữ và chưng cất tinh dầu. Cần một lượng lớn nguyên liệu thực vật để sản xuất một lượng nhỏ tinh dầu.

 

 

Tinh dầu hóa học rất rẻ, bởi vì các nhà sản xuất có thể dễ dàng và nhanh chóng điều chế chúng ở quy mô công nghiệp mà không cần sản xuất phức tạp, chẳng hạn như quy trình chiết xuất tinh dầu tự nhiên.

Vì vậy, chúng ta có thể nhận thấy sự khác biệt rõ ràng giữa hai loại tinh dầu thiên nhiên và tinh dầu hóa chất phổ biến trên thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho người đọc những thông tin khách quan về cách chọn loại phù hợp để không “tiền mất tật mang”.

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Phẩu thuật tăng kích thước dương vật có an toàn không? (06 Apr 2021)

Tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà an toàn (03 Apr 2021)

Các cách tăng kích thước dương vật an toàn nhất (30 Mar 2021)

Bí quyết lựa chọn nước hoa kích dục bền lâu (23 Mar 2021)

Tìm hiểu các loại nước hoa và khả năng lưu hương của chúng (22 Mar 2021)

Làm thế nào để chọn nước hoa kích dục phù hợp cho chính mình? (19 Mar 2021)

5 mẹo giúp nước hoa kích dục của bạn lưu hương lâu (16 Mar 2021)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020