Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có tác hại gì và thực sự có tốt không?

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm được nhiều nam giới đánh giá cao và lựa chọn, giúp cuộc yêu của mình thăng hoa và trọn vẹn hơn. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là tác dụng nhanh, cũng như hoạt động mạnh giúp nam giới cương cứng nhanh chóng, có thể kéo dài thời gian quan hệ và giúp cả hai dễ quan hệ.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Những tác hại khi lạm dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm.

Vì vậy câu hỏi thuốc xịt chống xuất tinh sớm có tốt không bạn cần có câu trả lời chính xác nhất. Thực tế, nhờ các sản phẩm chống xuất tinh sớm có bán trên thị trường hiện nay, nam giới hoàn toàn có thể tìm được một sản phẩm phù hợp để cải thiện chuyện chăn gối.

Điều này có nhiều lợi thế, nhưng chúng không phải là không có tác dụng phụ. Nếu lạm dụng hoặc sử dụng sai cách có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chức năng sinh dục của nam giới sau này. Chi tiết:

hotline tư vấn

+ Thuốc gây tác dụng phụ khi xịt vào đầu dương vật sẽ cho phản ứng tức thì, sau đó làm tê và cứng dương vật. Nếu xịt nhiều lần sẽ gây đau rát khó chịu, dương vật sưng tấy.

+ Nam giới sử dụng quá nhiều sẽ gây béo, nghiện thuốc, lâu dần bạn sẽ mất hứng thú trong chuyện chăn gối. Điều này thậm chí sẽ dẫn đến việc tích tụ độc tố, và nguy cơ biến chứng là rất cao.

+ Cơ chế của thuốc xịt chống xuất tinh sớm là làm tê liệt và giảm khoái cảm của dương vật, tuy nhiên nó cũng sẽ xâm nhập vào thành âm đạo hoặc vết rạch tầng sinh môn làm giảm khoái cảm ở nữ giới.

tác hại thuốc xịt chống xuất tinh sớm

+ Thực tế đã có nhiều trường hợp lạm dụng thuốc khiến dương vật bị tê liệt, mất cảm giác, kích thích dẫn đến giảm khả năng cương cứng, thậm chí gây liệt dương vĩnh viễn.

+ Nam giới trong độ tuổi sinh sản nếu sử dụng sẽ gây nghiện, lạm dụng, có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, khả năng sinh sản.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có tốt không? Không thể phủ nhận việc sử dụng các sản phẩm này, nhưng việc lạm dụng thuốc, vì chúng có thể gây hại rất nhiều đến khả năng tình dục và sức khỏe, nên nam giới cần hết sức cẩn trọng.

PR thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có tốt không?

Thuốc xịt là một trong những giải pháp chống xuất tinh sớm được nhiều nam giới lựa chọn vì không quá tốn kém, tiện lợi và hầu như không có tác dụng phụ nếu thực hiện đúng hướng dẫn. Nó đã được chứng minh rằng nó thậm chí còn cải thiện thời gian quan hệ tình dục thay vì sử dụng bao cao su.

Theo y văn, xuất tinh sớm có tên tiếng anh là Premature export, là hiện tượng xuất tinh chỉ sau một thời gian ngắn, hoặc xuất tinh không theo dự đoán và không theo ý muốn của nam giới, thường là dưới 3 phút sau khi xuất tinh.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm có tốt không

Xuất tinh sớm là một hiện tượng rất phổ biến,ngày nay nam giới sẽ từng bị xuất tinh sớm một lần trong đời. Theo thống kê có khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm ngay từ lần quan hệ đầu tiên.

Và hiện nay thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt được coi là sản phẩm hữu ích được nhiều nam giới truyền tai nhau. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có tốt không? Còn đối với thuốc là sản phẩm thuộc nhóm thuốc gây tê cục bộ, thường có thành phần là lidocain và benzocain, sản phẩm này thường có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ rất nhanh và hiệu quả

tư vấn hotline miễn phí