banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Tìm hiểu các loại nước hoa và khả năng lưu hương của chúng

 
Không chỉ trang điểm và phụ kiện có thể hỗ trợ vẻ ngoài của chúng ta, mà nước hoa cũng đóng một vai trò quan trọng, bạn biết đấy. Nước hoa có thể giúp chúng ta thoải mái và tự tin hơn khi gặp gỡ người khác. Nhưng không phải loại nước hoa nào cũng có độ lưu hương lâu khi sử dụng.
 
Thường thì chúng ta nghĩ đến việc chi tiêu nhiều hơn một chút và mua một loại nước hoa kích dục cho nữ cao cấp  có tuổi thọ cao. Đừng vội mua một loại nước hoa cao cấp nào!  Hóa ra có những loại nước hoa nội địa có mùi bền không kém nước hoa cao cấp . Nào, hãy xem các đề xuất này để có nước hoa nội địa  bền lâu  và giá cả phải chăng!
 
 
Đó là ai, ai là người không ra khỏi nhà hoặc thậm chí ở nhà mà không sử dụng nước hoa? Đúng vậy, nước hoa quả thực là một trong những vật bất ly thân trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 
 
Nước hoa kích dục nữ cực mạnh cũng luôn quan trọng mang theo khi di chuyển để giữ cho mùi hương của bạn thơm suốt cả ngày. Nhưng, bạn có biết rằng nước hoa có rất nhiều loại? 
 
Các loại khác nhau, khả năng chống lại hương thơm khác nhau thu được. Có gì không? Kiểm tra bên dưới,  phụ nữ!
 

1. Nước hoa

Chắc hẳn một số bạn đã từng nhìn thấy dòng chữ ghi nước hoa kích dục nữ chính hãng trên lọ nước hoa đã sử dụng. Đối với nước hoa hoặc nước hoa có ghi nước hoa trên chai như hình trên thì độ lưu hương khoảng 6 - 7 tiếng.
 
 

2. Eau De Parfum

Chắc hẳn người ta thường thấy dòng chữ Eau De Parfum trên chai nước hoa nhỉ? Điều này có nghĩa là hương thơm thu được sẽ kéo dài khoảng 4 - 6 giờ. Điều này là do tinh dầu tìm thấy trong Eau De Parfum ít hơn nước hoa 10% - 15% trong khi trong Nước hoa có 20% - 40% tinh dầu.
 

3. Eau De Toilette

Eau De Toilette có thể kéo dài từ 3-4 giờ khi sử dụng. Nguyên nhân nước hoa kích dục nam không gì khác chính là vì hàm lượng tinh dầu ít hơn Perfume và Eau De Parfum, chỉ khoảng 4% - 10%. Đối với bản thân Eau De Toilette, nó có chứa một lượng nhỏ cồn nên tạo cảm giác nhẹ nhàng cho hương thơm.
 

4. Eau De Cologne

Trong số bốn loại được thảo luận, Eau De Cologne là loại có khả năng lưu hương thấp nhất. Eau De Cologne chỉ kéo dài khoảng 2-3 giờ. Vì hàm lượng tinh dầu ít và độ cồn đạt 5% nên loại dầu thơm này không giữ được lâu khi sử dụng.
 
Có thể bạn cần biết thêm một điều nữa là ngoài Perfume và Eau De Parfum, chúng nhìn chung không có dạng xịt và giá thành cũng khá đắt, điều này là do hàm lượng tinh dầu khá cao và không dễ bay hơi khi sử dụng.
 
Còn đối với những loại nước hoa kích thích nữ mà chúng ta thường thấy trên thị trường với giá khá bình dân là Eau De Toilette và Eau De Cologne, xét từ góc độ bao bì thì hai loại dầu nước hoa này thường ở dạng xịt .
 

MỌI THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP KHÁCH HÀNG Ở TP.HCM | HÀ NỘI VÀ TRÊN TOÀN QUỐC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO CÁCH SAU:

Hotline: 096.10.72.504

Website: https://tintucdakhoa.org/ or https://tintucdakhoa.com/

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Giá thuốc Vipmax bao nhiêu, bán ở đâu? (13 May 2021)

Xtra man điều trị xuất tinh sớm có hiệu quả không? (08 May 2021)

Viên uống sủi cường lực sinh tinh xtra man tốt như thế nào? (05 May 2021)

Khách hàng nói gì về Xtra Man! (28 Apr 2021)

Mỗi người đàn ông nên biết cách khắc phục xuất tinh sớm (24 Apr 2021)

Giới thiệu về viên sủi Xtra Man (20 Apr 2021)

Xtra Man có thật sự tốt như lời đồn (16 Apr 2021)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020