banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Xuất tinh sớm, có nên tự mua thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ?

Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền" là nỗi ám ảnh của nam giới và họ tìm cách phục hồi bản lĩnh phái mạnh như dùng rượu bổ, thuốc xịt kéo dài cuộc yêu...

Vì thế để giúp nam giới giải quyết được những vấn đề gặp phải ZEX.VN cung cấp nhiều thông tin quan trọng hữu ích mà nam giới cần biết về tình trạng sinh lý của bản thân.

Xuất tinh sớm, có nên tự mua thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ?

Việc sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ được rất nhiều quý ông gặp phải tình trạng xuất tinh sớm sử dụng hiện nay. Nếu chẳng may gặp phải tình trạng cậu nhỏ không kiểm soát được, thời gian xuất tinh sớm,… thì bạn có thể tham khảo một số loại chai xịt.

Hiện nay, để đối phó với tình trạng xuất tinh sớm có 2 cách cho người bệnh đó là khó và dễ. Việc dùng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ được đánh giá là phương pháp dễ. Bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sau đó áp dụng theo là hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề mà mình đang gặp phải.

Chỉ cần sử dụng trước khi quan hệ mỗi khi chuẩn bị bước vào cuộc yêu bạn chỉ cần xịt thuốc và dương vật. Thực sự rất đơn giản khi sử dụng phải không nào?

 

chai-xit-keo-dai-thoi-gian-quan-he

Thành phần khá an toàn

Đa phần hiện nay, thành phần của các loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ là Benzocain và Lidocain. Đây là những chất gây tê cục bộ này an toàn với hầu hết mọi người. Trong quá trình sử dụng một số ít người vẫn gặp phải tác dụng phụ nhưng số này rất ít.

Hiệu quả tức thì

Nấu như một số loại thuốc bạn cần phải sử dụng trong một khoảng thời gian rất lâu mới có hiệu quả thì chai xịt kéo dài thời gian quan hệ phát huy hiệu quả ngay lập tức.

Tác dụng phụ của chai xịt kéo dài thời gian quan hệ

Đúng, việc sử dụng thuốc xịt để kéo dài thời gian quan hệ có thể gây ra một số hạn chế và tác động tiêu cực như bạn đã nêu. Dưới đây là một số điểm quan trọng cần xem xét:

Mất cương cứng 

Sử dụng thuốc xịt có thể làm giảm độ nhạy cảm và khiến cho một số người mất khả năng duy trì cương cứng một cách hiệu quả. Điều này có thể dẫn đến tình trạng yếu sinh lý.

Không có khoái cảm

Một số người có thể cảm thấy mất đi khoái cảm hoặc khoái cảm bị giảm đi khi sử dụng thuốc xịt. Việc cảm nhận của mỗi người có thể thay đổi, nhưng nó có thể gây ra sự thay đổi trong trải nghiệm tình dục.

 

tac-hai-cua-chai-xịt-keo-dai-thoi-gian-quan-he

Ảnh hưởng đối tác

Thuốc xịt cũng có thể ảnh hưởng đến đối tác của bạn. Thuốc gây tê có thể làm cho đối tác mất cảm giác hoặc không thoải mái trong quan hệ tình dục.

Nguy cơ dị ứng và tác động phụ: Một số người có thể trải qua tác dụng phụ hoặc phản ứng dị ứng đối với các thành phần trong thuốc xịt, ví dụ như dị ứng da, đỏ da, ngứa, hoặc bỏng rát.

Không giải quyết nguyên nhân gốc

Thuốc xịt chỉ giúp kiểm soát triệu chứng xuất tinh sớm tạm thời mà không giải quyết nguyên nhân gốc của vấn đề, như vấn đề tâm lý hoặc sức khỏe.

Vì vậy, trước khi sử dụng thuốc xịt, hãy cân nhắc kỹ và thảo luận với chuyên gia y tế hoặc bác sĩ để đảm bảo rằng nó phù hợp với tình huống cá nhân của bạn và hiểu rõ về tất cả các tác động có thể xảy ra. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề xuất tinh sớm có thể là tìm hiểu về kỹ thuật quan hệ tình dục và tìm kiếm sự tư vấn của một chuyên gia.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Quá trình lựa chọn và sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm cần được tiến hành một cách cẩn thận và trách nhiệm. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

- Mua sản phẩm từ các nguồn uy tín: Hãy mua thuốc xịt từ các nhà thuốc hoặc cửa hàng chuyên về sản phẩm tình dục uy tín. Tránh mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc không được đảm bảo về chất lượng.

- Thảo luận với đối tác: Trước khi sử dụng, hãy thảo luận với đối tác của bạn về việc sử dụng thuốc xịt. Điều này giúp đảm bảo họ không bị dị ứng hoặc không thoải mái về việc sử dụng sản phẩm này.

luu-y-khi-su-dung-chai-xit-keo-dai-thoi-gian-quan-he

- Kiểm tra dấu hiệu dị ứng: Trong quá trình sử dụng, nếu bạn hoặc đối tác của bạn có bất kỳ dấu hiệu dị ứng nào, như sưng, đỏ, ngứa, hoặc bất kỳ tác dụng phụ nào, ngưng sử dụng ngay lập tức. Nếu tình hình trở nên nghiêm trọng, phải thăm khám bác sĩ.

- Tuân thủ hướng dẫn sử dụng: Hãy luôn tuân thủ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm và không sử dụng quá liều khuyến nghị.

- Tìm hiểu các phương pháp tình dục khác: Sử dụng thuốc xịt chỉ là một trong nhiều phương pháp để giải quyết vấn đề xuất tinh sớm. Cân nhắc tìm hiểu về các phương pháp tình dục khác và tìm kiếm sự tư vấn của một chuyên gia để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

Sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm có thể giúp một số người kiểm soát tốt hơn thời gian quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nó không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt cho mọi người, và nó cần phải được sử dụng cẩn thận và có kiểm soát.

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không? (29 Jan 2024)

Thuốc Yếu Sinh Lý - Giải Pháp Hiệu Quả Cho Sức Khỏe Nam Giới (25 Jan 2024)

Suy giảm ham muốn ở nam giới - Nguyên nhân và giải pháp hiệu quả (09 Nov 2023)

Chồng yếu sinh lý có sinh con được không các biện pháp hỗ trợ thụ thai (01 Nov 2023)

Những môn thể thao tăng cường sinh lý nam hiệu quả (26 Oct 2023)

Top 7 thực phẩm giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực nam giới (23 Oct 2023)

Cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà hiệu quả nhất hiện nay (17 Oct 2023)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020