banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Cách làm tăng kích thước dương vật to và dài hiệu quả

Có rất nhiều đàn ông trên thế giới không hài lòng với kích thước của dương vật của mình. Họ có thể cảm thấy khó chịu, thiếu tự tin và có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các cách làm tăng kích thước dương vật hiệu quả.

 

Kích thước dương vật chuẩn là bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu cách làm tăng kích thước dương vật, chúng ta cần biết kích thước dương vật bình thường của nam giới. Theo các chuyên gia y tế, kích thước trung bình của dương vật của nam giới là khoảng 12-16 cm khi cương cứng và 8-10 cm khi không cương. Tuy nhiên, điều quan trọng là sự tự tin của bạn trong quan hệ tình dục, không phải kích thước của cậu nhỏ.

 

Kích thước dương vật chuẩn là bao nhiêu?

 

Kích thước nhỏ thì có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Theo các chuyên gia y tế, kích thước dương vật nhỏ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, kích thước dương vật nhỏ có thể gây ra cảm giác tự ti, lo lắng và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục của bạn. Thêm vào đó, nếu bạn có kích thước dương vật quá nhỏ, điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của bạn.

 

Các cách làm tăng kích thước dương vật phổ biến nhất

Cách làm tăng kích thước dương vật bằng bài tập

 

Bài tập kéo dãn dương vật được coi là một trong những cách hiệu quả để tăng kích thước dương vật. Để thực hiện bài tập này, bạn cần:

 

Cách làm tăng kích thước dương vật bằng bài tập

 

- Sử dụng một dụng cụ kéo dài dương vật (có thể mua trực tuyến).

 

- Kéo dãn dương vật của bạn thật chậm nhưng đều đặn.

 

- Giữ dương vật kéo dài trong khoảng 10-15 phút mỗi lần, có thể thực hiện từ 2-3 lần mỗi ngày.

 

Ngoài ra, các bài tập Kegel cũng được coi là một trong những bài tập giúp tăng kích thước dương vật. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách thực hiện bài tập này trên internet.

 

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng thuốc

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo là giúp tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, không phải loại thuốc nào cũng hoạt động hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của bạn. Trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào để tăng kích thước dương vật, bạn nên tham khKhuyến cáo với bạn là nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.

 

Bổ sung những loại thực phẩm là cách làm tăng kích thước dương vật hiệu quả

 

Thực phẩm cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giúp tăng kích thước dương vật. Dưới đây là các loại thực phẩm bạn có thể bổ sung vào chế độ ăn uống của mình để tăng kích thước dương vật:

 

Các loại trái cây và rau quả tươi

 

Trái cây và rau quả chứa nhiều chất dinh dưỡng vitamin, khoáng chất và chất xơ. Những chất này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu và hỗ trợ tăng kích thước dương vật.

 

cách làm tăng kích thước dương vật  bằng thực phẩm

 

Thực phẩm giàu protein

 

Những thực phẩm giàu protein như thịt, cá, trứng, đậu nành và hạt giống giúp cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể và tăng cường sức khỏe sinh sản. Hơn nữa, protein cũng có tác dụng giúp tăng kích thước dương vật.

 

Thực phẩm giàu chất béo omega-3

 

Các loại thực phẩm giàu chất béo omega-3 như cá hồi, cá ngừ, đậu nành và hạt lanh giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, duy trì nồng độ hormone và giúp tăng cường sinh lực nam giới. Hơn nữa, omega-3 cũng có tác dụng giúp tăng kích thước dương vật.

 

Bài viết của nhathuocmynga.com đã tổng hợp các cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên để cậu nhỏ to dài mà không cần phẫu thuật. Chúc bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với thời gian và ngữ cảnh của mình để sở hữu một cậu nhỏ to và dài, giúp nàng liên tục thăng hoa.

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Những cách giúp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả và an toàn nhất (31 Jan 2024)

Làm sao để biết được kích thước đàn ông là bao nhiêu? (29 Jan 2024)

Thuốc tăng kích thước dương vật - Cách để có một cậu nhỏ to và dài hơn (09 Nov 2023)

Hình ảnh “cậu nhỏ” và chiều dài trung bình người Việt Nam (08 Nov 2023)

Cách làm dương vật to an toàn cho các quý ông (27 Oct 2023)

Thuốc Penirum A+ chứa thành phần nào? Có hiệu quả thật không? (26 Aug 2023)

Thủ thuật tăng kích thước dương vật tự nhiên và hiệu quả (04 Aug 2023)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020