banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Hướng dẫn cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà

Tăng kích thước dương vật luôn là mối quan tâm đặc biệt của nhiều nam giới hiện nay. Theo nhiều nghiên cứu, một "cậu nhỏ" to lớn và mạnh mẽ sẽ giúp đàn ông tự tin hơn trong đời sống tình dục. Vậy làm thế nào để bạn tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên và an toàn? Để tìm hiểu, ngay lập tức làm theo kiến thức được chia sẻ trong bài viết sau.

 

Lợi ích tăng kích thước dương vật

Kích thước dương vật của nam giới ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng đời sống tình dục. Vì vậy, cách tăng kích thước dương vật là một trong những nhu cầu tự nhiên nhất. Bởi vì việc tăng kích thước dương vật sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống, đó là:

 

cách làm tăng kích thước dương vật

 

- Tăng kích thước dương vật khiến nam giới thoải mái và tự tin hơn trong quan hệ tình dục. Đặc biệt là thể hiện bản lĩnh trước mặt bạn gái.

- Tăng kích thước dương vật làm cho cảm giác của cả hai bạn trong khi quan hệ tình dục trở nên tuyệt vời hơn. Kể từ đó, chất lượng tình yêu cũng được cải thiện.

- Tăng kích thước của dương vật cũng làm cho sự nhạy cảm và cương cứng chịu đựng và nâng lên.

==> Từ những lợi ích nói trên, chúng tôi quan sát thấy sự gia tăng kích thước dương vật cho nam giới là điều cần thiết.

 

Hướng dẫn tăng kích thước dương vật tại nhà

Trong số nhiều phương pháp làm to dương vật hiện đang được sử dụng như: sử dụng thuốc, phẫu thuật. Nhiều người đàn ông vẫn chung thủy và thích cách tăng kích thước dương vật tại nhà. Bởi vì những phương pháp này giúp đàn ông tránh được sự xấu hổ, lòng tự trọng thấp và đặc biệt rất an toàn. Vậy những cách để tăng kích thước dương vật tại nhà là gì?

 

Làm sao để tăng kích thước dương vật

Tăng kích thước dương vật với các bài tập hoạt động rất tốt để hỗ trợ thúc đẩy lưu thông máu trong dương vật. Nhờ đó, kích thước dương vật sẽ được cải thiện. Nếu dương vật của bạn hơi nhỏ, hãy xem một số bài tập sau.

 

1. Bài tập Kelgel tăng kích thước dương vật tự nhiên

 

Đây là bài tập thường được nam giới sử dụng để tăng kích thước dương vật. Ưu điểm lớn nhất của bài tập này là tăng cường cơ bắp, cung cấp nhiều lưu thông máu cho dương vật, giúp nam giới kiểm soát tốt hơn sự cương cứng của mình, khắc phục chứng xuất tinh sớm.

 

cách làm tăng kích thước dương vật

 

Các bước để làm theo:

- Bước 1: Đầu tiên xác định vị trí của cơ mu cụt, thường nằm giữa hậu môn và tinh hoàn.

- Bước 2: Những người đàn ông bắt đầu với cơ mu cụt và giữ nguyên vị trí trong khoảng 5 giây.

- Bước 3: Sau đó thư giãn và tiếp tục lặp lại kỹ thuật này trong khoảng 20 phút mỗi lần.

 

Nam giới nên kiên trì đều đặn thường xuyên, mỗi ngày, sau một thời gian để đảm bảo rằng kích thước dương vật sẽ được cải thiện đáng kể.

 

2. Bài tập Jelquing tăng kích thước dương vật tự nhiên

 

Đây là một bài tập đơn giản để cải thiện chu vi và chiều dài của dương vật. Vì vậy, nam giới nên áp dụng bài tập này mỗi ngày để tăng kích thước dương vật, được thực hiện như sau.

 

cách làm tăng kích thước dương vật

 

Các bước để làm theo:

- Bước 1: Lấy một chất bôi trơn gel trên tay và dương vật của bạn và sau đó tiến hành kích thích dương vật cho đến khi bạn đạt được sự cương cứng.

- Bước 2: Sử dụng ngón trỏ và ngón cái của bạn để tạo thành một vòng tròn để nắm lấy thân cây dương vật. Sau đó thắt chặt để ngăn chặn việc bơm máu đến dương vật

- Bước 3: Sau đó trượt bàn tay của bạn qua đầu dương vật để máu có thể bơm và dừng lại ngay khi máu đến.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện, một tay giữ trước đầu dương vật, tay kia nắm lấy gốc dương vật, tiếp theo lặp lại các bước trên.

 

Thực phẩm tăng kích thước dương vật

Ngoài các bài tập làm to dương vật, những thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày cũng sẽ giúp nam giới hỗ trợ mở rộng dương vật. Theo các chuyên gia, hàm lượng chất dinh dưỡng trong thực phẩm sẽ có tác dụng tuyệt vời trong việc thư giãn các tĩnh mạch, giúp bơm máu trong dương vật nhiều hơn. Từ đó, kích thước của dương vật cũng sẽ tăng lên. Những thực phẩm cần bổ sung trực tiếp để tăng kích thích dương vật là:

 

1. Thực phẩm giàu Protein

 

Hàm lượng protein trong thực phẩm giúp tăng kích thước dương vật một cách hiệu quả. Do đó, nam giới nên tăng nhóm thực phẩm này trong thực đơn hàng ngày. Thực phẩm giàu protein sẽ có nhiều trong: trứng, sữa, thịt gà, ...

 

2. Các loại quả mọng

 

Các loại quả mọng được sử dụng nhiều như: quả việt quất, dâu tây ... chứa nhiều chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe, đặc biệt có khả năng tăng kích thước dương vật. Do đó, các chuyên gia nam luôn khuyên rằng đàn ông nên sử dụng nhiều loại quả mọng. Nó nhằm mục đích cải thiện kích thước dương vật và cải thiện chất lượng quan hệ tình dục.

 

3. Chocolate đen

 

Là một thực phẩm yêu thích của nhiều người, nó không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn gây ra ham muốn ở nam giới. Chocolate đen rất giàu flavonoid - một hoạt chất giúp tăng cường lưu thông máu.

 

cách làm tăng kích thước dương vật

 

Đàn ông nên thường xuyên sử dụng chocolate đen, đủ để tăng lưu lượng máu, làm cho dương vật cương cứng hơn khi quan hệ. Và đặc biệt là sự tăng kích thước của dương vật đáng kể.

 

4. Cá

 

Bạn có thể không biết rằng cá ngừ, bắp cải và cá hồi là những thực phẩm mà nhiều người nam giới nên dùng hàng ngày. Bởi vì, nó rất tốt cho việc cải thiện chức năng sinh lý và tăng kích thước dương vật.

Phân tích cho thấy có những axit amin đáng kể trong cá tạo ra hoóc môn trực tiếp làm giãn mạch máu. Từ đó, lưu lượng máu đến dương vật sẽ lớn hơn, giúp dương vật nâng cao hơn. Đó là lý do tại sao đàn ông cần ăn cá để cải thiện dương vật nhỏ của họ.

 

5. Hành tây

 

Hành tây là một thực phẩm quen thuộc. Hành tây chứa nhiều chất tốt cho tim và lưu thông máu. Nếu nam giới sử dụng hành tây trong bữa ăn hàng ngày, tuần hoàn máu sẽ tốt hơn và kích thước dương vật sẽ được cải thiện đáng kể.

 

cách làm tăng kích thước dương vật

 

6. Hạt bí

 

Đàn ông biết rằng hạt bí rất nhỏ này sẽ giúp "cậu bé" tăng kích thước hiệu quả. Thực tế là hạt bí ngô chứa rất nhiều vitamin E có thể tăng tốc độ lưu thông máu. Khi nhiều máu được bơm đến dương vật, dương vật cũng sẽ phát triển.

Nói tóm lại, thực phẩm cũng là một cách an toàn và hiệu quả để tăng kích thước dương vật tại nhà. Do đó, nam giới nên chú ý đến việc bổ sung các chất dinh dưỡng này vào bữa ăn hàng ngày.

 

Những điều cần lưu ý khi tăng kích thước dương vật của bạn

Ngoài các kích thước mở rộng dương vật tự nhiên và an toàn ở trên. Khi áp dụng các biện pháp này, bạn cũng nên chú ý thêm một vài điểm như sau:

- Thực hiện giảm mỡ bụng: Điều này cũng khiến dương vật to ra, vì mỡ bụng dư thừa quanh xương chậu sẽ che giấu một phần dương vật.

- Căng thẳng: Lý do tại sao dương vật không thể được nâng lên và mở rộng một phần là do căng thẳng. Vì vậy, đàn ông cần giảm căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

 

cách làm tăng kích thước dương vật

 

- Không sử dụng thuốc lá hoặc rượu: Đây là những thứ ảnh hưởng đáng kể đến quá trình lưu thông máu ở dương vật.

- Ngủ đủ giấc: Nếu đàn ông ngủ đủ giấc, cơ thể sẽ tràn đầy năng lượng để dương vật có thể phát triển khỏe mạnh.

Hy vọng, qua bài viết về cách tăng kích thước dương vật tại nhà an toàn và hiệu quả. Thì, những người đàn ông sẽ áp dụng chính xác và đạt được kết quả mong muốn. Vì vậy, điều này có thể lấy lại niềm tin và hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

 

 

winmax-plus-2

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tăng kích thước dương vật tại nhà bằng tay đơn giản cho quý ông (11 Jul 2020)

Kích thước dương vật bình thường ở người nam giới dài là bao nhiêu? (10 Jul 2020)

Top những thực phẩm tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả (09 Jul 2020)

Giới thiệu gel làm tăng kích thước dương vật được bộ y tế cấp phép (08 Jul 2020)

Hạnh phúc hơn khi dương vật lớn đối với phụ nữ ! (24 Jun 2020)

Nhóm thực phẩm giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” cho nam giới (18 Jun 2020)

Tìm hiểu lý do tại sao các anh nên tăng kích thước dương vật của mình (21 May 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020