banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Hạnh phúc hơn khi dương vật lớn đối với phụ nữ !

Hầu hết đàn ông có chiều dài dương vật cương cứng từ 4 đến 6 inch. Nếu nó nhỏ hơn thế này, có thể khó di chuyển dương vật khi quan hệ tình dục. Ngay cả khi nó lớn hơn, đối tác có thể bị đau. 

Đó là phổ biến rằng ham muốn tình dục nam hoặc ham muốn tình dục và khả năng tình dục là tỷ lệ thuận. Những người giải thích niềm tin này nói rằng kích thước dương vật càng lớn thì kích thích tình dục càng lớn.

chiều dài dương vật

Tương tự, sự cương cứng và duy trì dương vật cũng phụ thuộc vào kích thước tăng của dương vật. Thuật ngữ libido được sử dụng để mô tả theo thuật ngữ tâm lý về mức độ mà một người có động lực tình dục. 

Động lực tình dục là sự kết hợp phức tạp của tất cả các cảm giác bẩm sinh được thừa hưởng, tất cả các thôi thúc liên quan đến việc tiết hormone hoặc tuyến, và tất cả các loại cảm xúc, có ý thức và vô thức.


 Mỗi yếu tố này không có vai trò trực tiếp trong kích thước của dương vật trên ham muốn tình dục. Đối với phụ nữ ở độ tuổi 18-45 tham gia khảo sát, sự xuất hiện bình thường của dương vật là quan trọng nhất. 

Da, hình dạng bình thường, tinh hoàn bình thường là quan trọng nhất. Một cuộc khảo sát của tạp chí thời trang Cosmopolitan đã thăm dò 1.100 độc giả, hầu hết là phụ nữ. Cuộc khảo sát cho thấy tuổi và ham muốn tình dục của phụ nữ càng cao thì kích thước dương vật của bạn tình càng ít quan trọng.

 

cậu nhỏ to có ảnh hưởng gì ?


 Về cơ bản, kinh nghiệm đã giúp họ nhận ra sự thật này. Hầu hết các quan niệm sai lầm về kích thước của dương vật lớn nhất đều bắt nguồn từ hai điều kiện bình thường của dương vật. 

Thứ nhất là dương vật cương cứng lỏng lẻo, và thứ hai là dương vật cương cứng. Khi ham muốn tình dục được điều khiển, rối loạn chức năng cương dương xảy ra khi mô rỗng hoặc chuối giống như hai 'xác chết' dọc theo bề mặt dương vật và mô dày của khối u spongiosum  nằm ở phần dưới của dương vật chứa đầy máu.


 Tại sao dương vật của con trai đứng sau khi thức dậy vào buổi sáng? Chiều dài trung bình của dương vật khi thư giãn là ba đến ba inch rưỡi. Khi trưởng thành, chiều dài của dương vật tăng thêm hai đến bốn inch. 

Nhưng dương vật có kích thước nhỏ hơn lớn hơn nhiều so với dương vật bình thường ở trạng thái thư giãn và nó cũng tăng gấp đôi chiều dài. 

Kích thước dương vật lớn hơn dương vật cương cứng (chiều dài ba đến bốn inch) khi cương cứng nhỏ hơn tương đối nhiều (hai hoặc hai inch rưỡi khi kéo dài), do đó làm giảm sự khác biệt giữa dương vật nhỏ hơn với hiệu suất tình dục.

Kích thước trung bình của dương vật khi nâng lên là năm rưỡi đến sáu inch rưỡi.

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tăng kích thước dương vật tại nhà bằng tay đơn giản cho quý ông (11 Jul 2020)

Kích thước dương vật bình thường ở người nam giới dài là bao nhiêu? (10 Jul 2020)

Top những thực phẩm tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả (09 Jul 2020)

Giới thiệu gel làm tăng kích thước dương vật được bộ y tế cấp phép (08 Jul 2020)

Nhóm thực phẩm giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” cho nam giới (18 Jun 2020)

Hướng dẫn cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà (04 Jun 2020)

Tìm hiểu lý do tại sao các anh nên tăng kích thước dương vật của mình (21 May 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020