banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Hình ảnh “cậu nhỏ” và chiều dài trung bình người Việt Nam

Đối với nhiều đàn ông, kích thước của dương vật thường ảnh hưởng đến sự tự tin và cảm giác về bản thân khi đối mặt với phái đẹp. Câu hỏi về việc liệu "của quý" có đủ lớn và hài lòng đối tác thường là nguồn lo lắng phổ biến.

 

Trên thế giới, kích thước dương vật của nam giới có sự chênh lệch đáng kể, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như gen di truyền, chủng tộc, chế độ dinh dưỡng, và thể chất. Nghiên cứu chỉ ra rằng kích thước của đàn ông châu Phi thường lớn hơn so với các châu lục khác. Ngược lại, đàn ông châu Á thường có "cậu nhỏ" khiêm tốn hơn.

 

Cùng website chuatrixuattinhsom.com tìm hiểu chiều dài trung bình nam giới ở Việt Nam nhé.

Chiều dài trung bình của người Việt Nam

Về kích thước dương vật trung bình của nam giới Việt Nam, các số liệu thường được đánh giá như sau:

- Chiều dài trung bình khi cương cứng: 12-13cm.

- Chiều dài trung bình khi chưa cương cứng: 5-9cm.

- Đường kính khi cương cứng: 2-4cm.

 

kich-thuoc-chuan-o-nam

 

Các số liệu này chỉ mang tính chất tham khảo, và quan trọng hơn là sự hài lòng và tâm trạng khi thực hiện các mối quan hệ tình dục. Tính dương vật có kích thước nhỏ không nhất thiết là vấn đề lớn, vì sự hài lòng trong quan hệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình cảm, tâm trạng, và kỹ thuật quan hệ.

Phương pháp giúp phát triển cậu nhỏ tại nhà an toàn và hiệu quả

 

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ

Một số bài tập kéo căng cho bộ phận sinh dục nam được nhiều đàn ông thực hiện để tăng chiều dài. Các phương pháp này là giải pháp tự nhiên, sử dụng tay để thực hiện các động tác căng và kéo lên dương vật. 

Bài tập tăng kích thước dương vật: Nam giới sử dụng tay để giữ dương vật và kéo nó về phía trước cho đến khi cảm thấy đau. Sau đó, giữ tư thế này trong khoảng 15 giây rồi thả ra. Luyện tập bài tập này khoảng 20 lần mỗi ngày.

Bài tập Kegels tăng kích thước dương vật: Xác định vị trí của cơ mu xương cụt, sau đó co cơ mu xương cột và giữ trong khoảng 5 giây rồi thả lỏng. Kiên trì thực hiện bài tập này khoảng 20 lần mỗi ngày có thể cải thiện chiều dài của bộ phận sinh dục nam và tăng cường khả năng tình dục.

 

Dụng cụ bơm to dương vật

Cùng với sự tiến bộ của công nghệ, trên thị trường ngày nay đã xuất hiện nhiều thiết bị khoa học, trong đó có máy bơm to dương vật.

Việc sử dụng máy bơm to bộ phận sinh dục nam có thể giúp tạm thời kéo dài kích thước của dương vật. Ngoài ra, còn có các loại máy kéo, khi đeo chúng, nam giới có thể mở rộng kích thước dần dần, tuy nhiên, hiệu quả thường chỉ là tạm thời và không kéo dài lâu dài. Khi sử dụng các thiết bị này, quan trọng nhất là phải tuân theo hướng dẫn để tránh gây tổn thương cho dương vật.

 

phuong-phap-tkt-cau-nho

 

 

Sử dụng thuốc phát triển cậu nhỏ

Hiện nay, trên thị trường có sẵn các loại thuốc uống được quảng cáo là có khả năng tăng kích thước dương vật. Các loại thuốc này thường có tác động trực tiếp đến các mô cơ, giúp bộ phận sinh dục nam giãn ra và co thắt tốt hơn. 

Đồng thời, chúng cũng được quảng cáo là có khả năng cải thiện khả năng sinh lý nam bằng cách tăng cường sinh tinh, bồi bổ thận, kích thích ham muốn tình dục, và kéo dài thời gian quan hệ.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả, nam giới cần phải kiên trì trong việc sử dụng thuốc và cũng cần phải chú ý để tránh mua phải các sản phẩm giả mạo hoặc chất lượng kém, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Quan trọng nhất, việc mua thuốc nên tuân thủ theo các quy định và chỉ chọn những sản phẩm đã được Bộ Y tế phê duyệt.

 

Xem ngay : Top 10 thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Những cách giúp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả và an toàn nhất (31 Jan 2024)

Làm sao để biết được kích thước đàn ông là bao nhiêu? (29 Jan 2024)

Thuốc tăng kích thước dương vật - Cách để có một cậu nhỏ to và dài hơn (09 Nov 2023)

Cách làm tăng kích thước dương vật to và dài hiệu quả (01 Nov 2023)

Cách làm dương vật to an toàn cho các quý ông (27 Oct 2023)

Thuốc Penirum A+ chứa thành phần nào? Có hiệu quả thật không? (26 Aug 2023)

Thủ thuật tăng kích thước dương vật tự nhiên và hiệu quả (04 Aug 2023)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020