banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Tìm hiểu lý do tại sao các anh nên tăng kích thước dương vật của mình

Dương vật tên gọi của 1 bộ phận sinh dục của phái mạnh hiện nay. Cậu nhỏ của nam giới thường thường thường sẽ có hình trụ, đầu tròn. Việc mà tăng kích thước cậu nhỏ còn phụ thuộc hoàn toàn vào các kích thích của thể chất của cơ thể vốn có của nó.

 

kích thước dương vật

Sau khoảng thời gian mà nhận được các kích thích từ hệ thống dây thần kinh trung ương não bộ, "cậu em" của bạn sẽ từ trạng thái “ỉu xìu” sẽ dần dần chuyển qua được trạng thái “cương cứng” và kích thước của cậu nhỏ sẽ ngày càng được tăng lên rõ rệt, thậm chí còn có thể tăng nhiều lên trong khoảng từ 0.5 đến 9 cm. Dương vật nhỏ tuy sẽ không hề gây ảnh hưởng đến sự sinh sản và tình trạng sức khỏe của các anh nam giới nhưng lại khiến nam giới mất đi sự tự tin của mình.

 

Lý do nào khiến cho đàn ông phải đi tăng kích thước dương vật của mình

Mặc dù tuy là như thế, trong lúc họ mang trong mình 1 cậu bé với kích thước cỡ “bé” thì chuyện ở chốn phòng the sẽ chẳng bao giờ có thể trọn vẹn được cảm xúc trận "yêu" của mình. Do vậy mà các quý ông nào cũng muốn sở hữu cho mình 1 "của quý" cỡ bự để họ có thể tự tin hoàn toàn đứng trước bạn tình của mình cũng như là được thăng hoa cảm xúc khi bước vào lâm trận chốn phòng the. Do đó việc mà tăng kích thước dương vật là 1 nhu cầu thiết yếu của các đàn ông con trai.

 

lý do tăng kích thước dương vật

 

Kích thước dương vật lúc mới được sinh ra dài tầm khoảng có 1cm và tăng nhanh chóng trong độ tuổi từ khoảng 14 – 16 tuổi. Dẫu thế đến tận khoảng 21 tuổi, "cậu bé" dường như sẽ không còn có thể lớn được nữa vì khi đó cậu nhỏ đã có thể đạt đủ kích thước tối đa.

 

1. Tăng kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu sẽ là hoàn hảo nhất?

 

Phần lớn, ở trong mỗi người con trai đều đã xuất hiện nhiều lần suy nghĩ về cậu nhỏ của bản thân mình như là: "Liệu cậu em mình có nhỏ bé quá so với mọi người không" ? Kích thước cậu nhỏ thông thường là bao nhiêu là hoàn hảo nhất?

 

Kể từ đó, đã có rất nhiều cuộc nghiên cứu và khảo sát những người chị em phụ nữ ở các độ tuổi rất khác nhau về tăng kích thước dương vật của các anh nam giới. Đa số phụ nữ bọn họ cho rằng kích cỡ cũng chỉ là vấn đề phụ thôi, quan trọng nhất vẫn là cảm xúc trong lúc quan hệ. Các chuyên gia người Mỹ đã cho thấy rằng trước hết "cậu bé" cần phải có kích cỡ thật chuẩn xác không được có sự biến dạng hay là 1 dị dạng gì hết. Tiếp theo chính là chiều dài dương vật hoàn hảo nhất là 9.16cm lúc thường và 13.24cm khi mà cậu nhỏ cương cứng.

 

kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn

 

Dẫu những điều trên chỉ là các số liệu của 1 vài cuộc phân tích với mô hình tương đối khá nhỏ tại đất nước Mỹ - nơi tập trung có những anh cao to với size cậu bé thuộc dạng “khổng lồ” nhất trên trái đất. Chưa có dừng lại ở mỗi đó, độ phẳng của dương vật nam được cho là quan trọng hơn.


Cũng chính vì lý do này, các bạn không nhất thiết phải trong tình trạng bị stress quá nếu như kích thước cậu nhỏ của bản thân mình chưa được hoàn hảo nhé.2. Việc giúp làm tăng kích thước dương vật sẽ mang lại cho nam những lợi ích gì?

Dương vật nhỏ hầu như sẽ không thể nào gây các sự ảnh hưởng cũng như tác hại gì đến với tình hình sức khỏe và khả năng sinh sản nhưng "cậu nhỏ" khi mà có kích thước đáng kể sẽ cho các anh nam giới khá là nhiều lợi ích đến đời sống tình dục của bạn như:

- Tăng lên 1 loạt các khoái tình cảm dục: Cậu nhỏ có kích thước to bự sẽ giúp cho các chàng làm tăng thời gian làm việc va chạm cọ xát với thành âm đạo, từ đó giúp làm dễ dàng tiện lợi trong việc làm kích động các điểm cực khoái (điểm G), nhờ đó phụ nữ chị em sẽ rất dễ dàng “lên đỉnh”.

 

lợi ích tăng kích thước dương vật

 

- Không chỉ gây ấn tượng với mỗi phụ nữ không thôi, việc tìm ra cách làm tăng kích thước dương vật giúp cho các bạn đàn ông tự tin hơn, việc lên được cảm hứng cực khoái phái mạnh nhờ vào đó cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

 

 

gel titan tăng kích thước dương vật

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tăng kích thước dương vật tại nhà bằng tay đơn giản cho quý ông (11 Jul 2020)

Kích thước dương vật bình thường ở người nam giới dài là bao nhiêu? (10 Jul 2020)

Top những thực phẩm tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả (09 Jul 2020)

Giới thiệu gel làm tăng kích thước dương vật được bộ y tế cấp phép (08 Jul 2020)

Hạnh phúc hơn khi dương vật lớn đối với phụ nữ ! (24 Jun 2020)

Nhóm thực phẩm giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” cho nam giới (18 Jun 2020)

Hướng dẫn cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà (04 Jun 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020