banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

GIÁ MỚI: 900.000đ
GIÁ CŨ: 950.000đ
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:

Máy tập làm dương vật to và dài hơn GRAMAX - PENIS

 Tính Năng

- Tăng kích thước dương tự nhiên, to hơn - dài hơn với máy tập dương vật GRAMAX - PENIS

- Với các điểm nhấp nhô bên trong của GRAMAX - PENIS sẽ giúp kích thích tạo thêm cảm giác cho các quí ông.

 Màu sắc

Bạc, Đen, Trắng, Đỏ.

 Kích thước

85 x 68 x 175mm.

 Trọng lượng
518 gram
 Bảo quản
Nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp
 Tác dụng phụ
Không
 Xuất xứ Hoa Kỳ

GỌI LẠI CHO TÔI

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Máy tập dương vật GRAMAX - PENIS. Ước tính có khoảng 2.300.000 người mắc những vấn đề về cương cứng ở Anh và hơn 30 triệu người ở Mỹ. 50% nam giới mắc bệnh tiểu đường có rối loạn cương dương (bất lực). GRAMAX - PENIS là một thiết bị hỗ trợ khả năng tình dục sử dụng phương pháp vật lý trị liệu làm cải thiện kích thước dương vật, giúp dương vật to hơn, dương vật dài hơn.

Ngày nay, trên thế giới phổ biến cách điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng phương pháp vật lý trị liệu sử dụng máy tập làm dương vật to hơn - dài hơn GRAMAX - PENIS, không gây tác dụng phụ, hiệu quả cao. GRAMAX - PENIS được bán trên thị trường gần như tất cả các nước trên thế giới trong suốt hơn 25 năm qua, và nay GRAMAX-PENIS đã có mặt tại Việt Nam. Trải qua rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng và đã được chứng minh bởi thành công trên nhiều bệnh nhân và chứng nhận của nhiều bác sĩ quốc tế.


Máy tập làm dương vật to hơn - dài hơn GRAMAX - PENIS là một thiết bị tăng cường sức khỏe được ấp bằng sáng chế quốc tế dựa trên các nguyên tắc sinh lý. Nó được phát triển sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng. GRAMAX - PENIS được hoan nghênh rộng rãi trong nghành y tế như là cách an toàn nhất và hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng dương vật nhỏ và ngán cũng như khả năng quan hệ tình dục suy giảm

Máy tập làm dương vật to hơn - dài hơn GRAMAX - PENIS là một thiết bị y tế mang tính cách mạng trong việc tăng kích thước dương vật hiệu quả hơn hẳn so với máy bơm dương vật truyền thống, chống xuất tinh sớm. GRAMAX -P ENIS có 1 vòng cao su với 1 kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn đến cuộn chặt dương vật lại nhằm giảm tối đa không khí lọt vào bình chân không, bộ phận điều chỉnh áp suất thuận tiện để kiểm soát áp suất không khí chân không của xi lanh cacbonat.

Ba mục đích chính của GRAMAX-PENIS là:

- Cải thiện kích thước dương vật, giúp dương vật to hơn, dương vật dài hơn.
- Chống xuất tinh sớm, điều trị rối loạn cương dương (trị liệt dương).
- Chống xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Điều trị chứng rối loạn cương dương (trị liệt dương), tăng kích thước dương vật tự nhiên bằng máy tập làm dương vật to hơn - dài hơn GRAMAX - PENIS là phương pháp vật lý trị liệu hiệu quả nhất. Bằng cách sử dụng máy tập tăng kích thước dương vật GRAMAX-PENIS như một dụng cụ tập thể dục cho bộ phận sinh dục nam – dương vật, nó giúp tăng cường lưu thông máu trong dương vật từ đó làm chậm quá trình lão hóa và cải thiện sức khỏe tình dục, tăng cường khả năng quan hệ tình dục tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng máy tập dương vật GRAMAX - PENIS

- Tự làm quen với máy tập dương vật GRAMAX-PENIS để biết được cơ chế hoạt động của máy tập, chủ yếu là biết cách điều hòa áp suất trong bình chân không cacbonat nhờ thiết bị xả van.

- KHÔNG xuất tinh trong vài giờ trước khi tập hay trong lúc tập. Điều này cho phép dương vật mở rộng kích thước tối đa mà không bị sưng dương vật.

- Có thể nên cắt hoặc cạo một chút lông ở gốc dương vật, để đảm bảo áp suất chân không trong bình không bị thoát ra ngoài.

- Hãy làm ấm cơ thể, dương vật, và bìu (bộ phận chứa tinh hoàn). Điều này sẽ làm thư giãn các mô và máu vào các mạch. Một bồn tắm nóng, vòi sen, phòng tắm hơi hoặc Jacuzzi được khuyến khích mà nơi tập dương vật hiệu quả nhất. Hoặc bạn có thể sử dụng một miếng đệm nước ấm.

- Massage và nhẹ nhàng kéo dài dương vật và bìu từ 3~5 phút.

- Nên sử dụng gel bôi trơn từ gốc dương vật đến đầu dương vật, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đút dương vật qua zoong cao su để vào bình chân không. Nếu bạn không muốn cắt tỉa lông ở gốc dương vật, thì hãy luôn luôn sử dụng gel bôi trơn ở quanh mép vòng để đảm bảo không cho không khí lọt vào trong bình.

- Bạn phải ở trạng thái cương cứng tối đã trước khi bắt đầu sử dụng máy tập dương vật. Một chất kích thích trực quan, hay trí tưởng tượng phong phú sẽ là hữu ích cho việc này. Vì đối với người tuổi trung niên, để cương cứng được lâu dài là cả một vấn đề ngay cả khi quan hệ tình dục, còn khi tập có thể gây đau nhẹ cho dương vật thì việc đảm bảo cương cứng tối đa và lâu dài là rất khó khăn. Hãy kích thích dương vật bằng cách trực quan là cách giải quyết vấn đề tốt nhất.

Máy tập làm dương vật to hơn - dài hơn GRAMAX - PENIS

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020