banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Tại sao đàn ông lại thích sờ ngực phụ nữ ?

Tại sao đàn ông lại thích sờ ngực phụ nữ ? Ngực phụ nữ là điểm thu hút nhất và hấp dẫn nhất ánh mắt đàn ông ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

90% cái nhìn đầu tiên của đàn ông thường tập trung vào ngực phụ nữ và cơ hoành của phụ nữ. Đàn ông luôn tìm cách để mắt ở ngực của chị em lâu hơn các phần khác trên cơ thể. Tại sao đàn ông lại thích sờ ngực phụ nữ ? Vì sao vậy ?

 

 

tai-sao-dan-ong-lai-thich-so-nguc-phu-nu

Tại sao đàn ông lại thích sờ ngực phụ nữ ?


Vì vòng 1 tiết lộ khả năng làm mẹ


Theo các nhà nghiên cứu, ngực phụ nữ không chỉ mãn nhãn đàn ông, việc đàn ông thích ngắm vòng một của phụ nữ còn xuất phát từ nhu cầu về bản năng tình dục : duy trì nòi giống. Nếu chị em tìm đến những người đàn ông cao to, vững chãi với hy vong người đàn ông đó có khả năng mang lại cho bạn một đứa con thì đàn ông có khuynh hướng cuốn hút với những phụ nữ có thể sinh con cho họ.


Một vòng 1 đầy đặn chứng tỏ phụ nữ đó có lượng hormone estrogen cao, báo hiệu khả năng sinh con của phụ nữ đó cao hơn. Và đây chính là lời trấn an rằng, đàn ông đã chọn đúng người phụ nữ sẽ sinh cho chàng những đứa con xinh xắn, đáng yêu trong tương lai.

 

Vì ngực phụ nữ mang vẻ đẹp nữ tính, hấp dẫn và khêu gợi

 

Dù phụ nữ có nước da trắng đến nhường nào, mặt đẹp hay dáng chuẩn đến đâu thì trong mắt phái mạnh thì vòng 1 cũng không hề thay đổi, đó vẫn là điểm để mắt đầu tiên và lâu nhất của đàn ông. Nó như một nam châm về giới tính mà phái mạnh tìm thấy vẻ đẹp nóng bỏng, mềm mại và quyến rũ của chị em ở đó. Khi ngắm vòng 1 gợi cảm, đàn ông sẽ lập tức có những liên tưởng xa xôi đến một thân hình gợi cảm của phụ nữ.

 

Vì ngực phụ nữ hấp dẫn trong “chuyện ấy”

 

Phái mạnh cũng hiều bầu ngực và nhũ hoa là một trong những điểm kích thích hưng phấn tình dục của phụ nữ. Đây là vùng nhạy cảm xếp thứ 2 của phụ nữ sau "chỗ kín". Xem thêm: tại sao chồng thích hôn chỗ kín Nếu độ nhạy cảm của vùng kín là 100 thì ở đầu nhũ hoa là 90-95. Cánh đàn ông thừa hiểu và luôn đề cao vòng 1 của phụ nữ. Một bộ ngực săn chắc, gợi cảm sẽ giúp cho chàng và bạn quan hệ tình dục hoàn hảo hơn.

 

 

Những số liệu thú vị về ngực phụ nữ:


- 10 phút nam giới gắm nhìn ngực của phụ nữ sẽ tương đương 30 phút tập thể dục nhịp điệu.
- Các nhà nghiên cứu cho rằng, nếu đàn ông ngắm nhìn ngực phụ nữ vài phút mỗi ngày sẽ làm giảm các nguy cơ đột quy hay trụy tim và tuổi thọ sẽ tăng thêm.
- 6% số chị em phụ nữ từng nâng ngực ở Mỹ phải đưa bộ ngực trở lại kích thước ban đầu, thậm chí loại bỏ hoàn toàn.

 

 

Tại sao đàn ông lại thích sờ ngực phụ nữ ?

 

Để vòng 1 chị em phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông, nhanh chóng có được vòng 1 săn chắc, vòng 1 to hơn - khủng hơn với viên uống làm tăng kích cỡ vòng 1 Breast Queen không chỉ làm nở ngực, săn chắc ngực và làm hồng nhủ hoa, giúp nàng tăng thêm hưng phấn tình dục, là chậm quá trình mãn kinh và tiền mãn kinh... giải pháp nâng ngực cho chị em phụ nữ có vòng 1 nhỏ, hoặc bị chảy xệ do quan hệ tình dục nhiều, do sinh con...

 

Viên uống làm tăng kích thước vòng 1 Upsize

 

Tham khảo: Kem upsize là gì?

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên (24 Oct 2015)

Có kinh quan hệ có thai không? (23 Sep 2015)

Ngày đèn đỏ phụ nữ nên ăn gì ? (23 Sep 2015)

Nữ sinh đánh nhau lột hết quần áo lộ vùng kín mới nhất (21 Sep 2015)

Tác dụng của tình dục đối với phụ nữ (09 Feb 2015)

10 nguyên tắc vàng để nhanh có thai (17 Nov 2014)

4 cách thủ dâm "tự sướng" cực khoái cho nàng (08 Nov 2014)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020