banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Lợi ích của Axit Folic đối với sức khỏe sinh sản của nam giới

Thiếu Axit Folic hiếm gặp ở nam giới, nhưng việc bổ sung Axit Folic có thể thúc đẩy sức khỏe tổng thể và cải thiện khả năng sinh sản của nam giới hiếm muộn, ngoài ra còn giúp nâng cao thể lực và sự dẻo dai trong chuyện giường chiếu.

 

axit folic

 

Axit Folic là gì?

Axit Folic là một phiên bản tổng hợp của vitamin B9 (folate) - một loại vitamin thiết yếu mà cơ thể con người không thể tự tạo ra.

 

Vì vậy, chúng ta cần cung cấp vitamin B9 cho cơ thể qua đường ăn uống để đáp ứng nhu cầu hàng ngày. Thực phẩm giàu vitamin B9 bao gồm gan, rau xanh, bơ, bông cải xanh, gạo, bánh mì và trứng. Vitamin B9 xuất hiện tự nhiên trong thực phẩm dưới dạng Axit Folic.

 

Mặc dù cũng là vitamin B9, nhưng có nhiều điểm khác biệt giữa vitamin B9 và Axit Folic.
Axit Folic có cấu trúc và sinh học khác với vitamin B9. Không giống như vitamin B9, không phải tất cả Axit Folic chúng ta tiêu thụ hàng ngày đều được chuyển đổi thành dạng hoạt động của axit 5-methyltetrahydrofolic (5-MTHF).

 

Cơ thể sử dụng Axit Folic trong nhiều quá trình quan trọng, bao gồm:

 

+ Tạo và sửa chữa DNA;
Hỗ trợ phân chia tế bào và tăng trưởng tế bào khỏe mạnh;
Sản xuất và duy trì các tế bào hồng cầu;
Chuyển đổi homocysteine thành methionine.

 

Lợi ích của Axit Folic đối với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ mang thai thì ai cũng biết, nhưng liệu nó có mang lại lợi ích cho nam giới trong chuyện có con không?

 

Lợi ích của Axit Folic đối với sức khỏe sinh sản nam giới

Nhiều chất bổ sung khả năng sinh sản của nam giới thường chứa hai thành phần: Axit Folic và kẽm.

 

Nhiều nghiên cứu đã đánh giá các sản phẩm này và các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng tác dụng khác nhau ở mỗi người, đặc biệt là ở những người đàn ông khỏe mạnh. Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng ở nam giới có vấn đề về khả năng sinh sản, việc bổ sung Axit Folic và kẽm sẽ cải thiện được vấn đề.

 

Trong một nghiên cứu trên 200 người đàn ông vô sinh và 300 người đàn ông có khả năng sinh sản thấp từ năm 2000, việc bổ sung 5mg Axit Folic và 66 mg kẽm hàng ngày trong 6 tháng đã làm tăng 74% số lượng tinh trùng ở nhóm sinh sản thấp.

 

Một đánh giá về bảy nghiên cứu thử nghiệm được thực hiện ở những người đàn ông có khả năng sinh sản thấp cũng cho thấy rằng những người bổ sung Axit Folic và kẽm hàng ngày có mật độ và chất lượng tinh trùng cao hơn so với những người dùng giả dược.

 

Tương tự, một nghiên cứu kéo dài 6 tháng trên 100 người đàn ông vô sinh cho thấy những người bổ sung có chứa vitamin E, selen và Axit Folic có số lượng tinh trùng nhiều hơn những người khác chỉ được dùng giả dược.

 

Kết luận: Bổ sung Axit Folic và kẽm có thể cải thiện chất lượng và khả năng vận động của tinh trùng ở những người đàn ông có khả năng sinh sản thấp.

 

Chính vì thế việc bổ sung Axit Folic là cần thiết cho nam giới, nó cải thiện và chữa trị các vấn đề vô sinh, hiếm muộn ở các ông chồng. Ngoài ra các nghiên cứu chỉ ra rằng Axit Folic còn thúc đẩy sự phát triển của tóc, giúp giải quyết các vấn đề sức khỏe tâm thần như trầm cảm và.

 

Menfelix - Nguồn bổ sung Axit Folic cho đàn ông vô sinh, hiếm muộn

Axit Folic được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, nhưng một số người cần phải bổ sung Axit Folic từ các dược phẩm khác. Các sản phẩm này có nhiều loại, thực phẩm chức năng Menfelix cũng thuộc trong đó.

 

Menfelix có tác dụng gì?

 

Nhiều người thường nghĩ là thực phẩm chức năng không có tác dụng, tuy nhiên đây là một sự sai lầm, đặc biệt là ở Việt Nam. Thực phẩm chức năng hỗ trợ bổ sung những dưỡng chất cho cơ thể cần, không chứa các tác dụng độc hại, giúp người dùng cải thiện những yếu điểm trong sức khỏe.

 

Đối với đàn ông vô sinh, Menfelix cung cấp 400mcg Axit Folic và 87.5mg Kẽm Gluconat trong mỗi gói thường. Đây là liều lượng cần thiết mà các chuyên gia khuyến cáo dùng cho nam giới gặp vấn đề trong sinh sản do chất lượng tinh trùng thấp. Như đã nói ở trên, việc bổ sung Axit Folic và kẽm mỗi ngày, đã giúp nhiều nam giới có con sau quá trình điều trị dùng Menfelix.

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hoạt huyết ngọc thanh chính hãng giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín (09 Jul 2020)

Bệnh mãn duc nam và cách điều trị thế nào là hiệu quả (22 Sep 2016)

Dấu hiệu để nhận biết bệnh mãn dục nam là gì? (21 Sep 2016)

Thuốc điều trị mãn dục nam nào là hiệu quả nhất? (21 Sep 2016)

Bệnh mãn dục ở nam giới là gì? (21 Sep 2016)

Bệnh mãn dục nam ở tuổi nào có nguy cơ cao nhất? (21 Sep 2016)

2 nguyên nhân chính gây liệt dương (27 Jan 2016)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020