banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Lần đầu quan hệ chớ quên những điều này kẽo lại hối hận !

Ngày nay, mọi người đang nói chuyện cởi mở về tình dục. Tuy nhiên, khi quan hệ tình dục lần đầu tiên, cả chàng trai và cô gái đều khiếp sợ hoặc họ có cảm giác sợ hãi. 

Mọi người cũng có nhiều tò mò và tò mò về lần đầu quan hệ tình dục. Cùng với sự tò mò, mọi người cũng háo hức muốn biết về nó. Cần lưu ý một số điều để không bị hồi hộp khi quan hệ lần đầu. Đặc biệt nam giới cần lưu ý điều gì khi quan hệ lần đầu tiên?

pheromone-1

Đừng quên bao cao su

Nếu bạn quan hệ tình dục lần đầu tiên, đừng quên đeo bao cao su mà không có bất kỳ sợ hãi hoặc áp lực. Vì bao cao su bảo vệ khỏi lây nhiễm HIV, mang thai.

Xem ngay : Cravimax pro sản phẩm hỗ trợ tăng sinh lý đàn ông để cuộc yêu thêm hoàn hảo hơn

 

Hồi hộp từng giây phút

Đặc biệt khi quan hệ lần đầu, nam giới nên thể hiện tốt vai trò của mình. Nếu bạn có hứng thú với tình dục và đối tác của bạn sẵn sàng làm điều đó, hãy tận hưởng nó mà không phải lo lắng. Quên mọi thứ khác khi bạn có một người bạn đời. Tuy nhiên, hãy xóa phim xanh hoặc bất kỳ phim nào khác ra khỏi tâm trí bạn. Bởi vì rất nhiều điều trong phim không có thật.

quan-he-tinh-duc-333

Kiên nhẫn

Ngay cả khi bạn đã sẵn sàng cho quan hệ tình dục, đừng vội vàng. Thay vào đó, hãy để đối tác của bạn sẵn sàng cho chuyện chăn gối. Đó là, bạn có một vai trò trong việc kích thích đối tác của bạn. Đối với điều này, bạn có thể quan hệ tình dục bằng miệng, mát xa cơ thể và các hoạt động khác. Có rất nhiều cách để làm điều này. Tuy nhiên, chỉ làm những gì đối tác của bạn thích.

Sử dụng chất bôi trơn

Hầu hết phụ nữ đều bị đau khi quan hệ tình dục lần đầu tiên. Vì vậy bạn phải đặc biệt lưu ý điều này. Bạn có thể sử dụng một chất bôi trơn trên dương vật của bạn để nó không làm tổn thương đối tác của bạn. Chất bôi trơn được sử dụng trong quan hệ tình dục có sẵn trên thị trường. Vì vậy tất cả các loại bao cao su đều chứa chất nhờn.

 

Có thể bạn chưa biết : Viên dưỡng chất VIPMAX hỗ trợ cải thiện tăng cường sinh lý nam giới cực kỳ hiệu quả

 

Khi quan hệ lần đầu, lớp màng mỏng bên trong âm đạo của người phụ nữ bị vỡ ra và máu chảy ra. Có một niềm tin chung rằng trinh tiết sẽ bị phá vỡ nếu máu không đến. Nhưng điều này đã được chứng minh là sai. Ngay cả khi bạn không quan hệ tình dục với ai đó, nhưng màng đã bị rách. Đặc biệt là màng trinh của những người lao động chân tay, những người sử dụng xe đạp bị rách trước khi quan hệ tình dục.

Quan tâm đến mong muốn của đối tác của bạn

Điều quan trọng là phải hiểu đối tác của bạn muốn gì và không muốn. Đây là điều khó khăn nhất của một cặp vợ chồng mới cưới. Ngày nay, hầu hết các đám hỏi, đám hỏi đều diễn ra trước đám cưới. Đây là lúc tình cảm của nhau được trao đổi. Nhưng trong phòng ngủ, tức là khi quan hệ tình dục, điều rất quan trọng là bạn phải hiểu mình thích gì và không thích gì. Đối với điều này, trước khi quan hệ tình dục, bạn có thể nói chuyện cởi mở với đối tác của bạn về tình dục. Nếu đối tác nói chuyện cởi mở về tình dục, họ chắc chắn có thể tận hưởng lần quan hệ tình dục đầu tiên.

tinh-duc-o-nguoi

Các vấn đề có thể phát sinh

Nhiều người gặp một số vấn đề khi quan hệ tình dục lần đầu tiên. Giống như không một người đàn ông nào có thể bị kích thích bởi sự xấu hổ hoặc căng thẳng. Ai đó có thể xuất tinh trước khi quan hệ tình dục. Một số người có thể bị dị ứng. Nếu vậy, đừng hoảng sợ. Thay vào đó, hãy kiên nhẫn làm việc. Nhiều nam giới tự ti vì vấn đề tình dục. Nhưng sự thật là khi bạn quan hệ tình dục lần đầu tiên, tất cả những điều này là bình thường.

Không ai là tốt nhất

Điều bạn nên quan tâm là đừng lo lắng về việc không thể nhập vai tốt trong lần quan hệ đầu tiên. Nó không làm hỏng đời sống tình dục của bạn. Không ai là hoàn hảo trong tình dục. Quan hệ tình dục thường xuyên làm cho bạn cảm thấy tốt hơn và có một cuộc sống tình dục tốt hơn.

 

winmax

 

Làm gì sau khi quan hệ?

Sau khi quan hệ tình dục, bạn nên ở lại với đối tác của bạn. Bạn có thể tiếp tục nói chuyện. Giống như trải nghiệm về tình dục như thế nào? Thiếu gì khi quan hệ tình dục? Vân vân. Bạn cũng có thể cho đối tác của mình mát-xa cơ thể nếu muốn.

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tổng hợp những hình ảnh gái xinh mặc bikini hàng cực khủng (22 Sep 2021)

Gái đẹp khoe vùng kín: Cực nóng bỏng (09 Apr 2017)

Cặp đôi học sinh làm chuyện ấy ngay trên lớp (20 Sep 2016)

Kinh nghiệm lần đầu làm chuyện ấy cho những cặp đôi. (16 Sep 2016)

Ảnh nóng của 9x gái đẹp khiêu gợi xem là thích. (16 Sep 2016)

[Giới Tính 18+] Khi “Chuyện ấy” khác hẳn trên Phim Ảnh (16 Sep 2016)

Những cách phá trinh và tư thế giúp bạn gái không đau (16 Sep 2016)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020