Tinh trùng có thể qua lớp quần áo để thụ tinh hay không?

Thưa Bác sĩ và các chuyên gia y tế! Em năm nay 23 tuổi, em và bạn gái có âu yếm thân mật với nhau bên ngoài, cọ xát với nhau khi âu yếm. Lúc đó em có mặt quần trong và quần jean bên ngoài, còn bạn gái của em không mặt gì cả.

Khi cọ xát thì em có xuất tinh sớm, dính ra quần Jean một tí. Như vậy bạn gái em liệu có thể mang thai hay không? Cảm ơn các chuyên gia y tế và Bác sĩ!

Tinh trùng có thể thấm qua lớp quần áo để có thể thụ tinh hay không?

ThS. Nguyễn Kiên Cường - Y học Dự phòng - Viện Y học dự phòng Quân đội

tinh-trung-co-the-qua-lop-quan-ao-de-thu-tinh-hay-khong

Tinh trùng có thể thấm qua lớp quần áo để thụ tinh không?

Chào em!

Như em đã mô tả trên, thì khả năng mang thai của bạn gái em có thể là rất thấp, hầu như là không có nguy cơ mang thai trong trường hợp mà em đã nói trên. Để biết được, bạn gái em có mang thai hay không, khuyên bạn gái em thử dùng que thử thai bằng nước tiểu sau 2 tuần, que thử thai có bán tại các nhà thuốc hoặc có các triệu chứng khi mang thai hay không nhé!

Em có thể dùng một số loại thuốc chống xuất tinh sớm để quan hệ lâu xuất tinh hơn nhé! VIPMAX, GRAVIMAX-RX, CRAVIMAX là những loại thuốc có thể giúp bạn kéo dài quan hệ tốt nhất. Xem chi tiết tất cả sản phẩm tại đây.

thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som-vipmax-1

Thuốc điều trị xuất tinh sớm VIPMAX

Giá: 1.650.000đ

btdathang

Công dụng: Tăng testosterone, tăng tuần hoàn máu và tăng cường sinh lý nam khỏe mạnh, giúp máu của "cậu nhỏ" lưu thông dễ dàng, rút ngắn quá trình mãn dục, tăng kích thước dương vật, chống xuất tinh sớm, rối loạn cương dương (liệt dương).

Công dụng:

- Vòng đeo XPower tăng cường sinh lý tự nhiên. Tăng ham muốn tình dục.
- Chống liệt dương, rối loạn cương dương. Làm dương vật cương cứng lâu hơn.
- Kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Chúc hai bạn mạnh khỏe!