Cách làm tăng kích thước vòng một tự nhiên hiệu quả nhất

Cách làm tăng kích thước vòng một tự nhiên hiệu quả nhất với Kem Upsize - Đôi khi có vẻ như bộ ngực của bạn thay đổi ngay trước mắt bạn - đôi khi chúng lớn hơn ở những thời điểm nhất định trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn, núm vú của bạn nổi bật khi bạn bật, và khi bạn già, các cô gái của bạn có thể, thật không may, Đầu gối của bạn. Richard Bleicher, bác sĩ điều trị ung thư học và là giám đốc Chương trình học bú vú tại Trung tâm Ung thư Fox Chase ở Philadelphia cho biết: "Nhiều thay đổi là do các mức hoocmon thay đổi. Các yếu tố khác-chế độ ăn uống, thuốc men và các hoạt động nhất định cũng có thể ảnh hưởng đến bộ đôi động của bạn. Mặc dù họ có thể không dự đoán được Karen Smith thời Weather à la Mean Girls, vú của bạn sẽ cho bạn biết toàn bộ về những gì đang xảy ra trong cơ thể và sức khoẻ của bạn.

Cách làm tăng kích thước vòng một tự nhiên

Cách lảm tăng kich thước vòng một tự nhiên nhất

Chu kỳ kinh nguyệt của bạn được chia thành hai phần: giai đoạn nang trứng của bạn, trong phần đầu của chu kỳ của bạn (thời kỳ của bạn là ngày đầu tiên) và giai đoạn hoàng thể của bạn, sau khi rụng trứng. Theo tiến sĩ Jennifer Litton, chuyên gia về ung thư vú tại Trung tâm Ung thư MD Anderson, Đại học Texas, trong giai đoạn nang trứng, đặc biệt là từ năm đến bảy ngày sau kỳ kinh nguyệt của bạn, nồng độ estrogen và progesterone thấp và vú của bạn ở mức tối thiểu.

Vú của bạn được tạo thành từ mô vú (bao gồm cả túi thận và ống dẫn được gọi vào hoạt động trong khi cho con bú) và mô mỡ. Vì vậy, khi bạn tăng cân, vú bạn sẽ tăng lên. Khi bạn giảm cân, bạn có thể nhận thấy chúng co lại. Lượng chất béo mỗi người phụ nữ tăng hoặc mất trong ngực phụ thuộc vào thành phần vú, không giống nhau đối với tất cả mọi người. Một số phụ nữ có bộ ngực dày hơn, có nghĩa là họ có nhiều mô vú và mô mỡ nhất. Những phụ nữ này có thể không chú ý đến sự thay đổi kích thước ngực khi họ tăng cân và giảm cân khi phụ nữ có tỷ lệ mô mỡ cao hơn. Nhấp vào đây để biết thêm các yếu tố có thể ảnh hưởng đến kích thước và hình dạng vú của bạn.

Và đây là một số Cách tăng kích thước vòng một tự nhiên mà chúng tôi hay áp dụng, ở nhà-chế độ ăn kiêng

Cách làm tăng kích thước vòng một tự nhiên với những biện pháp an toàn - hiệu quả

1. Sữa

Sữa nguyên chất, các sản phẩm sữa, bơ tất cả những thứ này rất hữu ích trong việc tăng kích cỡ vú. Sữa nguyên chất không phải là sữa ít chất béo, nhưng giàu chất béo ... nhớ mô vú được làm bằng chất béo ... bạn sẽ có được chất béo từ thức ăn béo cho vú!

Tác dụng phụ - Nếu bạn lạm dụng nó, bạn có thể sẽ chỉ có một cơ thể cồng kềnh. Tăng cân có thể là một kết quả. Nếu bạn bị dị ứng với sữa, hãy hỏi ý kiến bác sĩ. Mặc dù dị ứng có thể được điều trị.

Thing tốt nhất - Sữa là tốt cho sức khỏe, không cần nói thêm nữa!

2. Sữa đậu nành và đậu nành

Sữa đậu nành có nhiều chất đạm chúng ta đều biết. Cao isoflavone, nó bắt chước estrogen và do đó thực sự giúp tăng kích thước vú. Sữa đậu nành thu được từ đậu nành. Đậu có hiệu quả tương đương để duy trì một mức estrogen lành mạnh trong cơ thể Tiêu thụ nó nhưng số lượng cần phải được kiểm tra.

Tác dụng phụ - nó có thể ảnh hưởng chu kỳ kinh nguyệt của bạn .. trên thực tế có thể được kết hợp với ung thư vú. Hãy chắc chắn rằng bạn tránh quá liều.
Nhu cầu tiêu dùng tốt nhất như hướng dẫn, rủi ro là tối thiểu. Nó có thể được thực sự rất hiệu quả để có được bộ ngực lớn!

3. Papaya

Bổ sung của nó khá bất ngờ trong danh sách của tôi. Nhưng những gì bạn không biết là đu đủ có thể thực sự hữu ích trong việc tăng kích thước ngực. Đu đủ với sữa có thể là một lợi ích cho việc tăng kích thước bộ ngực!

Phản ứng phụ - Không phải là thức ăn cho phụ nữ mang thai. Hơn ăn ... trong trường hợp này đối với việc uống rượu có thể gây tiêu chảy.
Tốt nhất- Dễ dàng có sẵn. Không có biện pháp khắc phục nào.

4. Saw Palmatto

Nó được coi là một loại hormone điều hoà được sử dụng cho nam giới và phụ nữ. Nó có đặc tính nâng cao ngực tuyệt vời.