banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Cách làm tăng số đo vòng 1 cho chị em

Cách làm tăng kích thước vòng một với kem upsize - Cấy ghép vú bằng silicon và bộ ngực bổ sung chất béo có thể cung cấp cho bạn kích thước vòng 1 mà bạn mong muốn, nhưng nó có nhược điểm. Câu hỏi đặt ra là, bạn đã sẵn sàng để đi qua thủ tục dao và chịu hậu quả? Nếu không, đây là một số lời khuyên hữu ích về cách giúp bộ ngực của bạn to hơn - theo cách tự nhiên.

Cách làm tăng số đo vòng 1 tự nhiên nhanh nhất

Cách làm tăng số đo vòng 1 hiệu quả nhất

Bạn đừng hổ thẹn với những phụ nữ có ngực phẳng. Ai cũng muốn cho bộ ngực của mình lớn hơn sau khi nhìn thấy ngôi sao Hollywood và những bộ ngực to của họ, đúng không? Xét cho cùng, lớn nhất là tốt nhất trong hầu hết thời gian - ít nhất là cho ngực - và có bộ ngực lớn hơn có thể dễ dàng lấy sự chú ý của một chàng trai. Bạn xứng đáng được tự hào về cơ thể của bạn, vậy tại sao lại phải chịu đựng một ngực phẳng?

 

1. Tập thể dục giúp ngực bạn đẹp hơn


Ai nói tập thể dục chỉ là để giữ cho phù hợp và xây dựng cơ bắp? Khi nói đến nâng cao vú, một trong những mẹo tăng trưởng vú tự nhiên tốt nhất bạn có thể nhận được là bằng cách tập thể dục vú.

 

Đồng thời, phương pháp này là rẻ và an toàn. Nó cũng dễ làm, ngay cả ở nhà.

 

Gen của bạn xác định kích thước của bộ ngực của bạn. Tuy nhiên, có một số bài tập có thể giúp bạn có được kích thước phù hợp để làm cho họ trông vững chắc và đẹp hơn.

 Cách tăng số đo vòng 1 nhanh nhất hiệu quả nhất

 

Dưới đây là một số bài tập hiệu quả nhất để mở rộng ngực:

 

Massage Một trong những cách để nâng cao kích cỡ vú của bạn là massage bằng ngực. Phương pháp này có thể kích thích lưu lượng máu và cải thiện tuần hoàn trong vùng ngực của bạn. Điều này không chỉ làm cho vú của bạn lớn hơn mà còn thúc đẩy sức khoẻ vú tổng thể. Thêm vào đó, nó là tự nhiên, an toàn và không yêu cầu bạn phải trả hết tiền.

 

Bạn thực hiện như sau:

 

Hình dạng và giai điệu ngực bạn.

 

Kiểm tra sự tồn tại của u nang, đặc biệt khi bạn thường xuyên massage xoa bóp.

 

Cải thiện lưu lượng máu và giúp thải độc tố.

 

Chức năng như một hạch bạch huyết tuôn ra.

 

Thúc đẩy tế bào khỏe mạnh trong vùng vú.

 

Cách làm tăng số đo vòng 1 với massage ngực

 

Bí quyết làm tăng kích thước vòng một tự nhiên

 

Tay Kỹ thuật thích hợp - Xoa vú của bạn trong một chuyển động tròn. Hãy chắc chắn rằng bàn tay của bạn đang di chuyển từ bên ngoài của cơ thể về phía giữa.

 

Đừng quên sử dụng dầu hoặc kem vú trong khi làm mát để giảm ma sát. Sự nhất quán là chìa khóa, vì vậy hãy làm kỹ thuật này ít nhất 15 phút mỗi ngày.

 

Wall Press - Đứng trước một bức tường với lòng bàn tay của bạn phẳng dựa vào nó ở mức ngực. Lean hướng về phía tường cho đến khi mặt bạn gần như chạm vào nó trước khi đẩy cơ thể trở lại vị trí ban đầu. Làm điều này 10 đến 15 lần.

 Massage giúp làm tăng số đo vòng 1 tự nhiên

Vòng tay - Giữ trọng lượng nhẹ trong mỗi bàn tay. Sau đó, kéo tay lên ngang vai. Thực hiện 10 vòng tròn tưởng tượng theo chiều kim đồng hồ. Lặp lại các bài tập theo chuyển động ngược chiều kim đồng hồ.

 

Chest PressChest Press - Đặt một quả tạ ở mỗi bàn tay. Nâng chúng lên với khuỷu tay cong, đảm bảo rằng chúng hoàn toàn phù hợp với vai bạn. Một khi đã thẳng hàng, từ từ làm thẳng cánh tay của bạn. Làm điều này 10 lần cho ba bộ.

 

Modified Push Ups - Nằm trên bụng bạn với đầu gối uốn cong, mắt cá vượt qua và lòng bàn tay hướng xuống trên sàn nhà.

Đẩy mạnh cơ thể lên cho đến khi tay bạn thẳng ra trước khi trở lại vị trí ban đầu.


Xây dựng các cơ ngực thông qua các bài tập này sẽ giúp cải thiện kích thước ngực của bạn, sự vững chắc và nhìn tổng thể.

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 7 nick TikTok gái xinh hiện nay đang hot hòn họt (27 Jul 2023)

Thực đơn hữu hiệu hàng ngày cho quá trình giảm cân (19 Jul 2023)

Kem bôi nở ngực có thực sự hiệu quả như lời đồn? (19 Jul 2023)

Thuốc tăng vòng 1 có thật sự hiệu quả không? (17 Jul 2023)

Chị em đừng quá lo lắng khi 'vòng 1' thay đổi (15 Jul 2023)

Các Loại Nước Uống Giúp Cải Thiện Vòng 1 Dành Cho Chị Em (14 Jul 2023)

Bí kíp chăm sóc vòng 1 khỏe đẹp quyến rũ dành cho phái nữ (13 Jul 2023)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020