banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Cách chọn nước hoa tốt nhất theo mùa trong năm

Chọn loại nước hoa phù hợp với bạn, mùi hương cá nhân đó sẽ phân biệt bạn với những người khác và làm cho bạn cảm thấy đặc biệt và độc đáo không phải là một công việc đơn giản. Tất nhiên, ngoại trừ sở thích cá nhân của bạn, cũng có một số điều khác cần xem xét khi chọn nước hoa.


Season là một trong số đó. Bạn có thể biết rằng nhiệt độ có ảnh hưởng lớn đến cách cảm nhận nước hoa. Ví dụ, thời tiết nóng bức sẽ làm tăng cường các hương thơm, trong khi thời tiết lạnh khiến chúng khó bay hơi hơn. Điều này rất quan trọng để bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn một loại nước hoa kích dục để đeo vào các mùa khác nhau.

Nếu bạn muốn thực sự gây ấn tượng với mọi người xung quanh, bạn nên cẩn thận lựa chọn mùi hương của mình theo mùa mà bạn đang mặc. Giống như bạn sẽ không trông đẹp nhất nếu bạn mặc quần áo mùa hè vào mùa đông, chẳng hạn như xức nước hoa.

Nhóm nước hoa kích thích hương cam chanh

Điều đó thích hợp hơn cho một ngày hè nóng nực vào dịp Giáng sinh có lẽ sẽ bị coi là không tốt cho những người xung quanh bạn. Nếu bạn có một loại nước hoa yêu thích riêng cho mỗi mùa, bạn sẽ thể hiện cả đẳng cấp và cảm giác chi tiết chắc chắn sẽ không bị chú ý.

Dưới đây là những lời khuyên và gợi ý của chúng tôi về nước hoa để sử dụng trong các mùa khác nhau:

Mùa xuân

Họ nước hoa: rau xanh

Mùa xuân là tất cả về sự tươi mới, ngây thơ, hạnh phúc và nở hoa. Đó là thời điểm nhiệt độ tăng và tâm trạng tốt của bạn cũng tăng theo. Nâng cao cảm giác này với hương thơm phù hợp! Các hương nước hoa kích dục nữ phù hợp nhất với mùa xuân là sắc nét, nhẹ nhàng và tươi mát - như bạc hà, húng quế, hoa cam, v.v.

flymax usa

Mùa hè

Họ nước hoa: hoa

Mùa hè là mùa trái chín, những kỳ nghỉ, thời tiết nắng nóng. Đó là thời gian mà tất cả chúng ta đều nghĩ về biển và những đêm hè dài đằng đẵng. Hãy chọn những loại nước hoa tươi và mát hơn để có được sự tương phản tốt nhất với thời tiết nắng nóng. Nước hoa kích dục cho nữ mùa hè cũng nên được thoa nhẹ vì mùi hương của chúng mạnh hơn nhiều do nhiệt độ cao. Hương mùa hè nổi tiếng là cam bergamot, hoa hồng, hoa nhài, hoa mimosa, hoa cam, v.v.

Mùa thu

Họ hương thơm: gỗ

Khi mùa thu đến, nhiệt độ mát hơn và cuối cùng chúng ta cũng có thời gian để nghỉ ngơi sau tất cả sự hối hả và nhộn nhịp của mùa hè. Nó mang theo sự yên tĩnh mà chúng ta cần để chuẩn bị cho thời tiết lạnh hơn và những ngày lễ trọng đại đang ở phía trước.

Giống như mùa thu là mùa lý tưởng nhất để đi dạo nhẹ nhàng trong công viên, nơi bạn có thể thưởng thức những chiếc lá rơi, hương gỗ là người bạn đồng hành hương thơm tuyệt vời nhất cho cả nam và nữ trong mùa này. Các ghi chú phù hợp nhất với tâm trạng mùa thu của chúng ta là ấm áp và xạ hương, như hoắc hương, cỏ vetiver, gỗ đàn hương, hổ phách, sồi, v.v.

Nhóm nước hoa tình yêu hương Chypre

Mùa đông

Họ nước hoa: phương đông

Mùa đông là khoảng thời gian trong năm mà bạn yêu hoặc ghét. Dù bạn thuộc tuýp nào, bạn cũng nên biết rằng mùa đông là mùa yêu thích nhất của nước hoa. Tại sao? Bởi vì nhiệt độ lạnh mang lại cho tất cả những nốt nhạc tinh tế và phức tạp đó thời gian cần thiết để họ thể hiện hết mình.

Mặt khác, việc thiếu màu sắc và hoạt động, hãy để nước hoa kích thích phụ nữ có được vị trí xứng đáng vì khứu giác của bạn không bị phân tâm bởi những mùi bên ngoài và có thể tập trung vào những mùi hương phương Đông kỳ lạ tuyệt vời vừa mạnh mẽ vừa ấm áp. Các nốt hương nước hoa mùa đông tốt nhất là vani, quế, hương trầm, hổ phách, gia vị, v.v.

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách dùng nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ không mùi (25 Jan 2021)

Tác dụng thật sự của nước hoa kích dục là gì (18 Jan 2021)

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ (14 Jan 2021)

Chinh phục nàng ngay bằng cách sử dụng nước hoa kích dục (11 Jan 2021)

Nước hoa kích dục nữ chỉ cần ngửi khiến nàng muốn quan hệ ngay (05 Jan 2021)

Những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng nước hoa (29 Dec 2020)

Nước hoa kích dục để lôi cuốn con trai (25 Dec 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020