banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Cách dùng nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ không mùi

Trưởng bộ phận Nước hoa StudioWest Umashan Naidoo Chủ tịch Bộ phận Mua sắm - Studio West nói, “Nước hoa mang tính cá nhân. Một số thích đóng gói, một số quan tâm đến khuyến mãi! Hứa hẹn gợi cảm, dũng cảm, can đảm và mạo hiểm, hứa hẹn sẽ đưa bạn đến với một môn thể thao ma thuật hay một thế giới tráng lệ và tuyệt vời của linh hồn lỏng.

 

Nước hoa kích dục nữ không mùi

 

>>> [XEM NGAY] nước hoa kích thích ham muốn cho phụ nữ

 

Có bốn ghi chú để mô tả nước hoa kích thích tình dục - hoa, gỗ, phương đông và tươi.

“Nếu bạn muốn mua một loại nước hoa, hãy luôn luôn thử nó, vì cùng một loại nước hoa có thể cho hai người khác nhau mùi khác nhau.

Điều này là do hóa học da, môi trường và thậm chí cả chế độ ăn uống! Hãy thử nó và để nó ngồi bên cạnh bạn trong khoảng một giờ. Sau đó, quyết định những gì bạn muốn mua.

Lựa chọn loại nước hoa phù hợp là một vấn đề rất nghiêm túc. Do đó, hãy nghỉ ngơi từ mũi và tránh cố gắng nhiều hơn ba hoặc bốn lần một lúc - nếu không bạn sẽ không thể ngửi được. Học cách ngửi trước. Bạn có muốn một mùi hương hoa nhẹ nhàng không?

 

 

Bạn thoa nước hoa như thế nào?

Bạn có thể đã nghe nói rằng nhiều chuyên gia sử dụng nước hoa kích dục nữ nói về các điểm xung 'điểm xung' được sử dụng trong nước hoa. Vậy nó chính xác là gì?

'Điểm xung' là nơi mạch máu của bạn gần da nhất. Khi tuần hoàn máu diễn ra dưới bề mặt da ở những khu vực này, nhiệt lượng tỏa ra sẽ giúp phân tán mùi hiệu quả hơn.

Các điểm mạch cần quan sát là ở bên trong cổ tay, cổ, sau tai, bên trong khuỷu tay và phía sau đầu gối.

 

Bí quyết tăng thêm thời gian ở bên nhau cho hai người

 

Xịt nước hoa lên cổ tay của bạn và cố gắng xoa vào nhau. Bạn sẽ can thiệp vào thành phần của hương thơm kích thích tình dục trong các nốt hương đầu, tim và bàn chân.

Ngoài ra, đừng bôi lại nhiều nếu cần - nó sẽ bảo vệ bạn khỏi những nốt cao, những cơn co giật ở tim và chân, một mùi quá mức mà không ai có thể hiểu được!

 

hotline tư vấn

 

Cuối cùng, hương thơm kích thích tình dục không dành cho quần áo của bạn, mà dành cho cơ thể của bạn. Quần áo của bạn chắc chắn sẽ có mùi như cơ thể bạn, và việc xịt thuốc không trực tiếp giúp ích gì! Nó không chỉ là mùi tồi tệ nhất mà dầu mỡ có thể làm quần áo của bạn bị ố vĩnh viễn

 

>>> [XEM NGAY] các sản phẩm nước hoa kích dục tốt nhất

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tác dụng thật sự của nước hoa kích dục là gì (18 Jan 2021)

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ (14 Jan 2021)

Chinh phục nàng ngay bằng cách sử dụng nước hoa kích dục (11 Jan 2021)

Nước hoa kích dục nữ chỉ cần ngửi khiến nàng muốn quan hệ ngay (05 Jan 2021)

Những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng nước hoa (29 Dec 2020)

Nước hoa kích dục để lôi cuốn con trai (25 Dec 2020)

Làm thế nào để làm cho nước hoa của riêng bạn (22 Dec 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020