banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Làm thế nào để làm cho nước hoa của riêng bạn

Nước hoa có thương hiệu sẽ giúp bạn bao quanh mình trong một làn sương thơm tuyệt đẹp. Tuy nhiên, khi chúng ta mơ về một mùi thơm độc đáo mà chúng ta sẽ không cảm nhận được trên bất kỳ ai khác, chúng ta có thể thử tự chế nước hoa kích dục cho riêng mình. Chúng tôi tiết lộ một vài bí mật và cung cấp cho bạn hai công thức làm sẵn cho phép bạn chuẩn bị một loại nước hoa độc đáo tại nhà.

Tại sao nó đáng để làm nước hoa của riêng bạn?

Tạo ra loại nước hoa của riêng bạn có thể là một niềm vui lớn và là cơ hội để bạn thử nghiệm những loại nước hoa yêu thích của mình. Chúng ta sẽ có thể trang điểm cho mỹ phẩm với những mùi thơm khác thường và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật nhỏ trong một chiếc lọ.

Vui vẻ và hài lòng khi tự pha chế nước hoa không phải là lợi thế duy nhất. Mỹ phẩm sẽ hoàn toàn tự nhiên - chúng tôi sẽ không thêm chất tổng hợp vào đó, thật không may, không thiếu nước hoa có sẵn trên các kệ hàng thuốc.

Sử dụng các sản phẩm có độ lưu hương cao

Một trò chơi giả kim thuật tại nhà như vậy sẽ hấp dẫn những người theo chủ nghĩa cá nhân. Nước hoa kích dục nữ tự pha chế sẽ đảm bảo cho chúng ta một hương thơm độc đáo và sẽ chỉ gắn liền với chúng ta.

Sự kỳ diệu của các phân tử hương thơm, tức là ghi nhớ các ghi chú

Khi tạo ra loại nước hoa của riêng bạn, chúng ta phải nhớ về các nốt hương. Các loại nước hoa riêng lẻ được phát hành với tỷ lệ khác nhau. Các tác phẩm được chia thành: nốt đầu, trái tim và nốt cuối.

Hương thơm sẽ cho phép chúng ta tạo ra các loại tinh dầu được lựa chọn phù hợp - những hương thơm bền bỉ nhất tạo ra hương cuối, những hương thơm thoáng qua hơn nên được sử dụng như một nốt hương trái tim và hương đầu. Các loại tinh dầu riêng lẻ phải phù hợp với nhau - toàn bộ điều nên "hài hòa" thành một bố cục mạch lạc.

Để làm cơ sở, chúng ta có thể chọn các loại dầu từ:

- Hoắc hương,

- Quế,

- Tuyết tùng hoặc gỗ đàn hương,

- vani.

Lưu ý trái tim sẽ cho phép chúng tôi tạo ra các loại dầu bay hơi nhanh hơn một chút. Chanh, hoa cẩm chướng hoặc bồ hòn sẽ hoạt động hoàn hảo ở đây. Khi chúng ta muốn một loại nước hoa có tác dụng thư giãn, chúng ta có thể sử dụng tinh dầu với sự bổ sung của ylang-ylang.

Trong số các loại nước hoa kích dục cho nữ khó nắm bắt nhất, các nhà sản xuất nước hoa thường sử dụng hoa nhài, cam bergamot, chanh, chanh và các loại trái cây họ cam quýt khác, phong lan và hoa hồng.

Đó là giá trị lấy một ví dụ từ các chuyên gia và lựa chọn các loại tinh dầu như vậy cho lưu ý hàng đầu. Toàn bộ thành phần sẽ cho phép chúng tôi kết hợp hương thơm của hoa oải hương. Vanilla cũng sẽ hoạt động tuyệt vời như một nốt nhạc kết nối.

Làm thế nào để tạo ra một hương thơm?

Cơ sở cho nước hoa phải là một chất cố định. Vì vậy, đầu tiên bạn cần đổ dầu jojoba vào. Chúng ta cũng có thể thêm một ít glycerin, sẽ kéo dài độ bền của hương thơm. Sau đó thêm tinh dầu. Chai thủy tinh nên chứa các loại dầu sẽ tạo thành nốt hương cuối, nốt hương giữa (trái tim) và nốt cao (phần đầu) - luôn tuân theo thứ tự này. Hương thơm có thể được kết thúc bằng các nốt kết nối.

Khi bạn thêm các loại dầu đã chọn, hãy đổ đầy rượu orobin vào chai và trộn toàn bộ (lắc hộp kín). Bố cục như vậy nên được đặt ở một nơi tối, mát mẻ, nơi các mùi hương sẽ từ từ kết hợp.

Chú ý đến vị trí xịt nước hoa

Quá trình kết dính sẽ bắt đầu sau khoảng 18 giờ. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa khuyên nên đợi 6 tuần. Chỉ khi chế phẩm đạt được hương thơm mong muốn, hãy thêm khoảng 2 giọt nước vào đó và đổ nước hoa qua bộ lọc cà phê.

Tốt nhất nên bảo quản mỹ phẩm trong chai thủy tinh dày, sẫm màu (bao bì nên có vòi phun).

Nước hoa dựa trên cồn hay dầu?

Công thức được trình bày ở trên cho phép bạn tạo ra một loại nước hoa từ dầu. Dầu jojoba được hấp thụ hoàn hảo và lưu giữ hương thơm một cách hoàn hảo. Nó nên được cọ xát vào da. Khi chúng ta muốn chuẩn bị một loại nước hoa tại nhà để xịt, chúng ta có thể tạo ra một sản phẩm từ cồn.

Ở đây, sử dụng hỗn hợp rượu mạnh (etanol) và nước cất theo tỷ lệ 80% đến 20%. Nước hoa như vậy sẽ có mùi thơm mạnh hơn. Thật không may, rượu sẽ biến mất nhanh chóng - cùng với nó, các hương thơm mà chúng ta sử dụng trong thành phần của nước hoa sẽ bay hơi.

Bạn có cần kỹ năng đặc biệt để làm nước hoa của riêng bạn?

Không cần thiết! Bạn có thể học nghề pha chế nước hoa kích thích phụ nữ. Đúng là cũng có những người trong ngành với kỹ năng và tài năng đặc biệt, cái gọi là "Noses". Điều này không có nghĩa là khứu giác nhạy hơn, những người như vậy chỉ đơn giản là có khả năng nhớ nhiều mùi hơn và có thể tưởng tượng những gì sẽ phát sinh từ sự kết hợp của các hợp âm khác nhau.

Chúng tôi ngưỡng mộ! Tuy nhiên, hãy nhớ rằng loại nước hoa bạn tạo ra không nhất thiết phải làm hài lòng hàng nghìn chiếc mũi - chỉ cái quan trọng nhất - của bạn! Do đó, hữu ích nhất là biết mùi hương nào hấp dẫn bạn và chúng ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Thật tốt khi biết rằng để tạo ra một loại nước hoa thực sự, bạn chỉ cần ba thành phần hương thơm, thuộc các cấp độ thành phần khác nhau.

Hợp âm cơ bản được tạo ra bởi những hương liệu bền bỉ nhất - tức là những hương thơm bay hơi lâu nhất. Nó là hợp âm cơ bản xác định đặc tính của một sáng tác nhất định.

Hợp âm giữa (tim) bao gồm các hương thơm có độ bay hơi trung bình. Trong một số sáng tác, nó không được cảm nhận một cách có ý thức, nhưng tốt hơn là không nên bỏ qua nó. Nếu không có anh ấy, bố cục sẽ không hoàn chỉnh.

Hợp âm cao (của trưởng) là mùi đầu tiên, dễ nhận thấy nhất. Bạn có thể cảm nhận được ngay sau khi mở nắp chai, nhưng nó sẽ nhanh chóng mờ đi trên da.

Nước hoa kích dục chuẩn like auth là gì?

Làm thế nào để kết hợp các hợp âm?

- Kết hợp cam chanh với gỗ, sau đó chúng ta sẽ có được loại nước hoa chypre hoặc sả.

- Kết hợp hương hoa với các loại dầu khác cùng loại. Với hương thơm trái cây.

- Kết hợp hương gỗ với hương cam quýt. Với các loại gia vị (rau mùi, đinh hương, nhục đậu khấu).

- Kết hợp thảo dược với cam quýt (chanh). Với hương gỗ (cỏ vetiver).

- Kết hợp gia vị với hương gỗ, với nhựa

- Kết hợp nhựa với hương gỗ, gia vị, cam quýt.

HỒ SƠ MẪU:

Làm mới nước hoa và hương trái cây:

Nguyên liệu:

- 12 giọt dầu phong lữ

- 8 giọt dầu hoa nhài

- 8 giọt

Dầu ylang-ylang - 4 giọt dầu hoắc hương

- 2 giọt dầu hoa cam

- 2 muỗng canh dầu jojoba

Thành phần:

- 15 giọt dầu cam bergamot

- 3 giọt dầu đàn hương

- 2 giọt dầu hoa hồng

- 2 giọt dầu vani

- 0,5 l cồn (70%)

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách dùng nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ không mùi (25 Jan 2021)

Tác dụng thật sự của nước hoa kích dục là gì (18 Jan 2021)

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ (14 Jan 2021)

Chinh phục nàng ngay bằng cách sử dụng nước hoa kích dục (11 Jan 2021)

Nước hoa kích dục nữ chỉ cần ngửi khiến nàng muốn quan hệ ngay (05 Jan 2021)

Những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng nước hoa (29 Dec 2020)

Nước hoa kích dục để lôi cuốn con trai (25 Dec 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020