banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Nước hoa kích dục để lôi cuốn con trai

Nước hoa kích dục để lôi cuốn con trai

Toàn bộ các dân tộc đều biết về những đặc tính của cây có hương thơm để tăng cao sự hấp dẫn tình yêu.

Những nghi lễ bùa yêu ma thuật tiêu dùng các loại thảo mộc thơm, các công thức nước hoa kích dục truyền thống để sinh ra những chế phẩm nhằm mục tiêu thu hút người khác giới đã xuất hiện cho đến ngày nay.

Các kích thích mọi chức năng tình dục của thể chất đc thường gọi là chất kích thích tình dục. Nhiều dòng sản phẩm thực phẩm thuộc nhóm thuốc kích dục, chúng được sản xuất dưới dạng chế phẩm, các cách dễ dàng nhất, Chi phí phải chăng & an toàn để cuốn hút bạn tình & hỗ trợ điều trị khả năng bản thân là tinh dầu thơm.

Công dụng của tinh dầu nước hoa đối với phụ nữ

Cơ chế tác động của tinh dầu đối với một người, đặc biệt là vận động thần kinh trung ương cao hơn của anh ta, vẫn không trọn vẹn ví dụ. Người ta phát hiện ra rằng việc hít phải một số mùi hương của nước hoa kích dục nữ có khả năng sẽ bị đến một vài bộ phận của não & tăng cao hệ thống nội tiết tố.

Quan trọng, khi tuyến yên được kích hoạt, việc chế tao endorphin, đc có tên gọi là "hormone hạnh phúc", sẽ tăng lên. hàm lượng này có khả năng đỡ đau, gây xúc cảm sảng khoái, giảm không thích nói chuyện & tăng ham muốn tình dục.

mặt khác, tinh dầu làm hài hòa và hợp lý căn cơ cảm giác và tâm lý, giúp thoát khỏi cảm xúc cảm cúm & không thoải mái. nhiều loại trong các chúng có chứa pheromone cũng giống như chất được sản xuất bởi thể chất con người.

nước hoa kích thước

Điều trực tiếp nữa là mùi cơ thể là bởi vì điểm lưu ý nội tiết tố và tâm sinh lý của một người, môi trường thiên nhiên sống thông thường của bệnh nhân đó và điểm lưu ý của hệ vi sinh; có đc đối tác cảm nhận ở giai đoạn tiềm thức và tăng cường chế tao testosterone hoặc estrogen của anh ý ta.

Tinh dầu thơm tự nhiên - tăng cao tình dục giúp điều chỉnh mùi hương cá nhân & tăng sự hấp dẫn hiệu quả hơn nhiều so với nước hoa tổng hợp .

lúc chọn các loại tinh dầu để khơi dậy cảm hứng, cần lưu ý rằng nhận thức của bọn họ đối với các người khác biệt là rất đặc biệt lẻ.

do đấy, bạn cần bắt đầu sử dụng tinh dầu đẩy mạnh tình dục mới dùng đúng nghĩa đen chỉ còn một giọt, đồng thời cùng lúc theo dõi phản ứng của công ty đối tác. Liều lượng vượt quá là rất đáng tiếc, có thể được xảy nên phản ứng ngược của thể chất, kéo theo lưu hành cảm giác ghê tởm kéo dài.

Dầu thơm cho xúc cảm lãng mạn & nồng dịu

những loại tinh dầu bên trên thị phần rất đa dạng chủng loại, và việc lựa chọn loại phù hợp nhất với bạn không phải là một việc đơn giản. những Chuyên Viên trị liệu bằng mùi thơm cho là loại tinh dầu phù hợp nhất cho phái nam giúp hỗ trợ điều trị trạng thái tư tưởng - cảm tình & tăng sức lôi kéo trong ánh mắt bạn tình là:

 • dầu cây lá kim (tuyết tùng, thông, cây bách, bách xù, linh sam);

 • trái cây có múi (chanh, bưởi, chanh);

 • gỗ bọn hương;

 • gia vị (quế, gừng, rau mùi).

nước hoa kích dục max 4 men

Dầu thơm lá kim đưa về sự bình tĩnh và tự tin, tăng hiệu lực thực thi hiện hành . Thông & tuyết tùng rất phù hợp cho tất cả những người nam nhi trẻ tuổi; cây bách làm hưng phấn và tăng sức chịu đựng ở tuổi trưởng thành và cứng cáp.

Dầu cam quýt là thuốc chống không nói chuyện với ai rất công dụng, chúng kích hoạt toàn bộ các chu trình quan trọng & có đặc tính tăng cao. Sandal làm sáng trí óc & đồng thời cùng lúc xáy ra một sức sống dồi dào, giúp nhận thức cảm tính nhạy bén hơn, kích thích giải phóng pheromone.

Dầu quế , gừng, ngò gai thuộc “tính ấm”, chúng làm tăng trưởng năng lượng, đẩy mạnh cử chỉ.

Tinh dầu kích thích tình dục cho đàn bà cơ bản là hương hoa và cũng có thể có thể là myrrh. Hoa hồng là biểu tượng lâu lăm nhất của tình yêu, nó giúp người phụ nữ biểu lộ cảm xúc của bản thân & đồng thời cùng lúc vẫn dịu dàng êm ả.

Neroli là một trong thuộc tính truyền thống của trang phục cô dâu, nó giúp thư giãn, thức tỉnh ham muốn & hình dung. hương thơm nước hoa kích dục cho nữ không mùi và ngọt ngào & nhẹ dịu của hoa nhài khích lệ tinh thần người phụ nữ bộc lộ hết sức lôi kéo & thời gian làm việc cung ứng của chính bản thân mình.

Phong lữ là 1 loại dầu thơm dành cho đàn bà trưởng thành, nó chất nhận được bạn trả lại cảm xúc tươi mới & tươi vui cho cảm hứng. Myrrh là 1 trong mùi thơm phương Đông cho phép bạn cởi mở với đối tác của bản thân, đồng thời cùng lúc tăng cường mức độ nhạy cảm và giai đoạn xúc cảm của doanh nghiệp.

Thuốc kích dục đa zi năng là:

 • một màu cam sinh ra một bầu không khí tiệc tùng, lễ hội & vô tư;

 • hoa oải hương, có thể chấp nhận được bạn hợp lý các mối quan hệ, đạt được có tìm hiểu lẫn nhau & tinh chỉnh những mối quan hệ;

 • xô thơm, vứt bỏ cảm cúm thể chất & tăng nhận thức cảm giác;

 • hương thảo, thải trừ tường ngăn tâm lý, giúp thoát khỏi sự nghi ngờ, điều hòa giao tiếp;

 • ylang-ylang - trong số những phương thuốc tăng cao tình dục mạnh nhất giúp tăng cao nền tảng gốc rễ cảm hứng & nội tiết tố;

 • hoắc hương - loại trừ không nói chuyện với ai, giúp giải phóng trí tưởng tượng, nâng cao hiệu lực thực thi.

Cách sử dụng nước hoa tình yêu?

Tinh dầu của thuốc kích dục, có đặc tính lựa chọn để cuốn hút bạn tình, phải được dùng riêng biệt.

Dầu thơm có thể áp dụng cho đường may bên phía trong của quần áo hoặc một mảnh vải đặt trong túi; mùi của chúng sẽ xuất hiện trong hai đến ba ngày .

so với con gái, một giải pháp tốt là mặt dây chuyền mùi thơm hoặc bông tai mùi thơm. Để cuốn hút công ty đối tác, chúng ta có thể tiêu dùng hỗn hợp dầu có phần tử sau: một thìa cafe dầu thực vật chủ yếu (không mùi) & năm giọt tinh dầu. Hỗn hợp này xoa vào những huyệt đạo (cổ tay, khuỷu tay, bên dưới đầu gối, v.v.)

Hỗn hợp những loại tinh dầu nước hoa kích thích phụ nữ đã đc chứng tỏ là vận động kết quả hơn. Trong trường hợp này, những hương liệu mong muốn được trộn với con số bằng nhau, và liều lượng dầu có mùi "nặng" sẽ giảm bớt đi 1/2. Hãy hãy nhờ rằng - bạn cần theo dõi cảnh giác phản ứng của đối tác doanh nghiệp với mùi hương & không có tình huống nào “làm quá”!

Nguyên tố khí

những loại dầu đa chức năng có thể được tiêu dùng để tạo hương vị:

 • mặt bằng (hai giọt trên năm mét vuông diện tích);

 • bồn tắm (10 giọt trên 100g chất nhũ hóa);

 • khăn trải bàn giường (không quá năm giọt).

các bộ phận & tỷ lệ cho hỗn hợp thơm này được chọn lọc phụ thuộc vào thực trạng & sở trường cá nhân của các đối tác doanh nghiệp. Là công thức chủ yếu "cho cả hai", chúng ta cũng có thể trình làng các điều sau:

 1. Hỗn hợp dầu quế và cam với liều lượng bằng nhau sẽ giúp sản sinh một bầu không gian vui vẻ và niềm hạnh phúc. Mùi hương này rất lý tưởng cho những cặp vk chồng có con bé dại.

 2. Hỗn hợp hai giọt tinh dầu hoa hồng & cam bergamot, một giọt ylang-ylang & gỗ đàn hương để giúp khơi dậnzy cảm xúc nồng nàn & cho tình yêu không ốm .

 3. so với một cặp bà xã ông chồng trẻ lãng mạn, một hỗn hợp gồm các loại tinh dầu thơm của hoa nhài, chanh, hoa cam và tuyết tùng là phù hợp.

 4. bộ phận tinh dầu phong lữ, cây bách, ylang-ylang, oải hương để giúp đứng lên cảm tình & kỹ năng của các người trưởng thành và cứng cáp.

 5. Để quên đi những lo toan thường ngày và đắm chìm trong quả đât Trải Nghiệm tình yêu sống động, hãy sử dụng thành phần tinh dầu bưởi , gừng, xô thơm, hoắc hương và myrrh.

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách dùng nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ không mùi (25 Jan 2021)

Tác dụng thật sự của nước hoa kích dục là gì (18 Jan 2021)

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ (14 Jan 2021)

Chinh phục nàng ngay bằng cách sử dụng nước hoa kích dục (11 Jan 2021)

Nước hoa kích dục nữ chỉ cần ngửi khiến nàng muốn quan hệ ngay (05 Jan 2021)

Những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng nước hoa (29 Dec 2020)

Làm thế nào để làm cho nước hoa của riêng bạn (22 Dec 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020