Bật mí những thông tin về nước hoa kích dục phụ nữ hiện nay

Nhiều khách hàng hiện sử dụng vẫn còn nghi ngờ không biết nước hoa kích dục có thật hiệu quả khi mà đang âu yếm trên giường? Những dẫn chứng ở ngay sau đây sẽ dập tắt tất cả những nghi ngờ của bạn và chỉ dẫn bạn nếu muốn mua sản phẩm. Hiện tại khá là nhiều bạn vẫn đang loay hoay kiếm tìm các thông tin về công dụng của sản phẩm nước hoa kich dục. Nhưng họ vẫn không có chắc chắn về các công dụng của nó, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Nước hoa kích dục và tác dụng của nó nó là gì

Nước hoa kích dục hiện đang chính là 1 sản phẩm kích thích sự ham muốn tình dục đối với con người, nó tác động trực tiếp vào cơ thể giúp sản sinh ra nhiều các hoocmon tình dục ( testosterrone của nam giới và estrogen của những nữ giới ) làm ham muốn chuyện tình dục lập tức và hăng say khi mà đang quan hệ… Làm 1 cầu nối hạnh phúc cho các cặp vợ chồng hoặc các đôi nam nữ hiện đang yêu nhau.

- Tăng nhiều thêm sự quyến rũ và lôi cuốn phụ nữ và tính mạnh mẽ, “men-lỳ” cho nam giới.

- Tăng cường thêm sự kích thích hàm muốn tình dục thỏa mãn được nhu cầu bản thân mạnh mẽ

tác dụng của nước hoa kích dục

- Mang lại thêm những cảm giác kích dục một cách thoải mái nhất mà có thể bạn không thể biết.

- Hương thơm của mùi hương Pheromone giúp cho bạn say đắm trong biển tình dục vọng và chủ động hơn trong chuyện giường chiếu.

Nước hoa trao thân hiện đang được bán rộng khắp trên trị trường

Trong 1 thời gian ngắn từ năm 2015 trở lại đây, trên thị trường Việt Nam xuất hiện khá nhiều loại nước hoa kích thích nữ với nhiều model cho cả nam lẫn nữ. Khác với những thời gian trước năm. Hiện nay đã xuất hiện thêm nhiều loại nước hoa kích dục cực mạnh và có cả dòng sản phẩm nước hoa kích dục ham muốn không có mùi. Bạn chỉ cần ngửi trúng phải tầm khoảng 1 đến 2 phút là bạn sẽ bị nó hạ gục ngay tức thì.

Trên các công cụ tìm kiếm thông tin như là Google, Youtube, Facebook,…. bạn chỉ cần đơn giản gõ đơn giản vào thanh tìm kiếm cụm từ “nước hoa kích dục cực mạnh” thôi là nó đã có thể cho bạn biết trên đến tận 950.000 kết quả rồi. Đó là những trang web của các cửa hàng bán sản phẩm nước hoa kích dục hoặc các shop chuyên về về tình dục.

nước hoa kích dục nữ

Theo thông tin khảo sát vào tháng năm 02/2020 vừa qua thì tại các địa điểm lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, …. Mỗi địa điểm có đến hơn 500 cửa hàng và có tận hơn 3000 Website đang kinh doanh buôn bán các loại sản phẩm nước hoa tình yêu này. Còn các khu vực tỉnh thành lẻ khác cũng vẫn sẽ có người buôn bán và sử dụng nhưng số lượng là không đáng kể. Tuỳ thuộc vào những nơi sản xuất, tên sản phẩm, mẫu mã mà các loại sản phẩm trên có từng giá trị khác nhau. Nhưng trung bình thì các lọ nước hoa giúp làm tăng ham muốn tình dục này có giá dao động từ 500,000đ đến 1,200,000đ / 1 chai.

Khi sử dụng nước hoa kích dục sẽ cảm thấy thế nào?

Sau khi sử dụng  xong thì trong người chúng ta sẽ bổng nhiên sẽ cảm thấy có cảm giác lạ, người bắt đầu ấm dần lên bị rạo rực khó chịu, cơ quan sinh dục bắt đầu co thắt mạnh làm tiết ra nhiều chất nhờn, đầu óc chỉ toàn nghĩ về chuyện tình dục mà thôi không còn màng gì đến công việc. Xoay quanh tìm để đối tượng có thể thỏa mãn được cơn tình dục của mình.

sử dụng nước hoa kích dục đúng cách

Khi đã tìm được đối tượng thì đã sử dụng nước hoa kích thích tình dục xong chính là người chủ động tiếp cận và gạ gẫm đối phương để họ chiều theo những ý mình đang muốn. Trong khi quan hệ thì người sử dụng vô cùng rất là nhiệt trình và hăng hái trong việc làm tình.