banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng nước hoa

9 sai lầm nghiêm trọng mà toàn bộ bọn họ đều mắc phải với nước hoa

Bạn để mình đc chỉ dẫn giá để tìm hiểu đâu là hàng giỏi. Nó được xem là không. Học cách phân biệt mùi thơm giỏi & kết thúc sử dụng quá mức chúng, vì nhiều lúc bạn đã đi quá xa

Cửa Hàng chúng tôi tin tưởng rằng rõ ràng nước hoa, 'Eau de' - cho dù chúng đc theo sau bởi 'parfum' hay 'toilette' - & nước hoa kích dục là những sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Một câu châm ngôn chung khác: nước hoa dành cho con gái & nước hoa dành cho bọn họ & dĩ nhiên, chủ ý cho rằng giá khắc ghi khoảng thời gian xuất hiện của mừi hương đc đề cập. Ồ, vậy à?

Thực tế là có không ít quan niệm sai trái và huyền thoại xung quanh ngoài trái đất mừi hương, & thực tế là những quảng cáo truyền hình lý luận chúng không có đầu và đuôi không giúp ích nhiều cho trí hình dung của tập thể có thể hiểu đc.

Một lần và mãi mãi đó là gì để phân biệt nước hoa với nước hoa và nếu chúng sự thật có điểm chung.

Chuyên Viên về luận điểm này Marlen Harrison sẽ hỗ trợ Cửa Hàng chúng tôi & giải quyết và xử lý mọi nghi ngại của công ty chúng tôi trong 'Business Insider'. từ bây giờ, mùi giỏi hơn hay xấu hơn sẽ phụ thuộc vào bạn.

Nước hoa kích dục dạng lăn

1. bọn họ không có 'na' để triển khai

nhiều bạn bình luận: 'Nước hoa và nước hoa có 1 phân mục khác biệt. Mech! Lỗi cơ bản đầu tiên: “Thực tế, thuật ngữ nước hoa và nước hoa chỉ đề cập đến lượng dầu thơm trong hỗn hợp,” Harrison trình bày.

Việc chải chuốt phiên bản thân bằng nước xịt thơm miệng ngay sau khi tắm kết thúc sẽ khiến dòng sản phẩm giảm chất lượng sớm hơn thông thường.

mặc dù các chuyên gia đã muốn để gia công rõ toàn bộ mọi thứ, nó có thể được là các mức chủ yếu của sự khác biệt & chúng ta nên một lần : mùi thơm của một thuộc địa gua là một trong những yếu nhất, với nồng độ khoảng 3% dầu từ mùi thơm thuở đầu.

bên dưới cái brand name 'eau de toilette', Shop chúng tôi tìm ra những loại chứa khoảng 10% trong lúc 'eau de parfum' vượt quá 15 và tệ hơn là sẽ lên tới 20%.

Thêm & liên tiếp cho đến khi chúng ta đạt được loại nước hoa có nồng độ dầu khoảng 25%, thông thường, thơm & nồng nhất. Dẫu thế vẫn còn đấy nhiều dữ liệu hơn chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc.

2. Bạn không giữ chúng ở đúng nơi

Chờ đã, đừng nói cho công ty chúng tôi biết, dù sao thì công ty chúng tôi cũng hiểu rồi: bạn có giữ nước hoa hay chai nước hoa kích dục nữ của bản thân mình trong phòng tắm không? Gần như chắc hẳn rằng có. biến hóa thói quen của người tiêu dùng bởi vì, có thể bạn đang nghĩ, bạn đã làm sai .

chắc chắn, các bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi chải chuốt cho chính bản thân với một bộ lông đẹp ngay sau khi ra khỏi phòng tắm, Dẫu thế sản phẩm sẽ mất unique sớm hơn bình thường.

Như chuyên gia về mùi thơm lý luận, " nhiệt và độ ẩm có thể để cho dầu phân hủy mau hơn, làm hỏng mùi của nước hoa."

3. Bạn có phải xoa cổ tay không?

1 cách phổ cập khác: bạn thoa nước hoa hoặc nước hoa lên cổ tay và xoa vào nhau trước lúc xoa quanh cổ.

bằng phương pháp này, điều duy nhất bạn nhận đc là phá vỡ những loại dầu thơm, hoặc những thứ tương tự, làm cho mừi hương ít lưu lại bên trên da của người sử dụng. Hãy để nó ngồi lạng lẽ & tự hấp thụ. Thèm, bạn đang thèm.

Nước hoa kích dục dạng chấm

4. Thơm phiên bản thân với cảm giác Starfall

Bạn đã làm điều ấy hàng trăm lần, Có lẽ sáng nay , Dẫu vậy đã tới khi bạn phải tạm dừng, vì nó có hại.

Kiểu truyền thống ném vào không khí vài tấn 'xịt' mừi hương của người sử dụng để sau đó đi ngang qua đám mây mùi hương & tỏa ra mùi thơm hoàn chỉnh.

Chà, hóa ra điều này chỉ làm phí phạm sản phẩm & Có lẽ nhiều nhất là làm thơm nhà bạn.

“Bạn phải xịt nước hoa trực tiếp lên vùng da khô và luôn luôn với lượng vừa phải”, chuyên gia lưu ý, nhân thời cơ này nhắc nhở chúng ta rằng xuất sắc hơn hết là chúng ta nên thoa nó lên các vùng nặng mùi tỏa đều trong ngày thay vì Ném chúng vào không gian và để nó rơi theo ý thích của bạn.

5. Nước hoa lâu trôi hơn

Độ mạnh của mừi hương tương quan với mật độ tỷ lệ tinh dầu hương liệu mà nó chứa và cường độ của thực chất của chúng.

trên thực chất, có các loại nước hoa có thể nhẹ hơn nhiều so với eau de cologne, dù rằng mật độ dầu có thể được thấp hơn một chút.

Quy tắc cần tuân theo: càng nhiều quyền lực, con số càng ít. nếu nó dai dẳng hơn sẽ có phần cao hơn, tại vì sao lại rời khỏi nhà để tràn ngập không gian với mùi hương nồng nàn và đa dạng mẫu mã của bạn?

Nước uống kích dục

6. Càng ngửi càng cao

hợp với điểm năm, hãy hãy nhờ rằng thực ra là cường độ và cường độ của mùi thơm cao hơn không làm cho nó có hương thơm hơn, chỉ dễ chơi là bạn phải bỏ dở nó để nó giữ được như cũ .

chuyên gia cho biết: “Mức độ tập trung của dầu thơm chỉ đơn giản là chuyển đổi sức mạnh của mùi hương, Nhưng nó không nhất thiết làm cho nó giỏi hơn,” Chuyên Viên nói, hãy hãy nhờ rằng cùng một loại mùi thơm có thể được trọn vẹn khác biệt nếu bọn họ tăng lượng kể từ lúc tăng gấp đôi - lúc không Shop chúng tôi tăng gấp ba lần - mức độ tập kết của nó. Đừng xịt khí nữa. Nước hoa kích dục cho nữ phải đc xịt mật thiết lên da khô & luôn luôn với lượng vừa phải

7. Nếu mùi dai dẳng thì chúng là 'tốt'

Ông giải thích: “Nhiều người tin rằng nước hoa có mùi giống hệt như lúc chúng mất tích, Nhưng dù sao trên thực ra, phần lớn, & chúng không hẳn là loại kém nhất, mất tác dụng gây ra mùi tuyến tính & được nhìn nhận không giống nhau theo thời gian”. Harrison.

hôm nay, bạn đã biết: không ngừng bám mùi giống nhau không đồng nghĩa với chất lượng, mà có thể là do dầu thừa có chức năng quá mạnh. Mùi hoắc hương 24 giờ một ngày không đồng nghĩa với việc bạn chọn được loại nước hoa hoàn hảo.

Một số lưu ý khi đem nước hoa kích dục lên máy bay

8. Mẫu giấy

ý tưởng về thiên niên kỷ Dường như với bạn đến mức bạn không để lại cho các cửa hàng nước hoa một chai nước hoa bị nhiễm mùi bên trên cổ tay sau khoản thời gian muốn ngửi ít nhất một tá sản phẩm, để cảm nhận mừi hương trong số những mẩu giấy mà họ dán lên.

thể chất của người sử dụng không đáp ứng, tệ hơn là sẽ không phục vụ từ xa, để bạn ngửi thấy tinh chất vì nó sẽ nặng mùi trên da của bạn.

chuyên gia đã nói như thế, trong hồ sơ: "Nước hoa sẽ giữ mùi nặng khác trên mảnh giấy hoặc bên trên quần áo đối với mùi lúc trộn với dầu tự nhiên và thoải mái bên trên da của chúng ta." Hãy quen với suy nghĩ rằng không thể xác định đc mùi nước hoa khi bạn tự thoa lên mình nếu chúng ta thử nó trên trong những mảnh bìa cứng đó .

và không, không đáng để chúng ta dụi mũi xuống cổ của người thân có mùi thơm thoải mái và dễ chịu đó cũng chính vì, Harrison liên tục, "một loại nước hoa sẽ bám mùi hơi khác trên làn da của những người không giống nhau."

9. Nếu tiêu tốn không ít tiền hơn, nó sẽ thơm hơn

Nếu với những gì bạn đã đọc đến nay, bạn vẫn đang ở giới hạn tuổi 13 mà giá thành tạo nên sự biệt lập về hương thơm & khoảng thời gian dùng thì sẽ xuất hiện nào đấy chưa ổn.

Có những loại nước hoa kích thích nữ, eau de cologne & 'eau de', không vượt quá số lượng, đưa về hương thơm thoải mái mà chúng ta không cần phải tắm để sở hữu mừi hương trong vài giờ đồng hồ, & giúp chúng ta tiết kiệm ngân sách đắt đỏ cho các sản phẩm có thương hiệu 'cao cấp' . “Đắt nhất Chưa hẳn là mùi thơm xuất sắc nhất”, “thời kỳ”, Harrison không lên tiếng thêm.

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách dùng nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ không mùi (25 Jan 2021)

Tác dụng thật sự của nước hoa kích dục là gì (18 Jan 2021)

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ (14 Jan 2021)

Chinh phục nàng ngay bằng cách sử dụng nước hoa kích dục (11 Jan 2021)

Nước hoa kích dục nữ chỉ cần ngửi khiến nàng muốn quan hệ ngay (05 Jan 2021)

Nước hoa kích dục để lôi cuốn con trai (25 Dec 2020)

Làm thế nào để làm cho nước hoa của riêng bạn (22 Dec 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020