Nước hoa kích dục chính hãng có những biểu hiệu gì khi hít phải

Nước hoa kích dục nữ được làm từ 100 % nguyên liệu thiên nhiên theo công nghệ tiên tiến của Châu u đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Các nhà khoa học nước ngoài đang nghiên cứu pheromone trong cơ thể chúng, là chất được sử dụng làm tín hiệu hóa học giữa các cá thể cùng loài.

Khi xịt nước hoa kích thích lên cơn thể sẽ toát ra mùi hương thu hút đối phương gần hơn với bạn.

Nước hoa kích dục nữ mùi hương tỏa ra có chứa chất pheromone nên khi sử dụng sẽ thu hút người khác phái rất hiệu quả.

dung-nuoc-hoa-kich-thich-nu-lieu-co-tot-khong

Cách sử dụng nước hoa kích dục nữ hiệu quả

Trên thị trường hiện nay, có một số loại nước hoa dành cho nữ có tác dụng kích dục mạnh mẽ như Alfa Donna, Tommy For Him, Sexy Trap For Him…

Đây là những loại nước hoa có tác động kích thích nhanh chóng và có chung một mục đích sử dụng:

– Đây là loại nước hoa kích dục nữ không mùi thường có mùi thơm các bạn nên xịt trước khi quan hệ từ 10 đến 15 phút, loại nước hoa mà chúng tôi cung cấp ở trên các bạn chỉ cần xịt 1 đến 2 hơi là đủ để duy trì dục vọng của cô ấy.

huong-dan-su-dung-nuoc-hoa-kich-duc-nu

– Bạn chỉ cần xịt lên một phần cơ thể nơi bạn thấy dễ chịu, có thể xịt vào gáy, cổ tay hay bất cứ bộ phận nào trên cơ thể mà bạn cảm thấy mùi hương dễ lan tỏa. Khi xịt nước hoa, bạn không nên không dùng tay xoa vì làm vỡ hạt nước hoa, làm mất tác dụng của nước hoa.

– Tốt nhất nên sử dụng nước hoa trong khung cảnh lãng mạn để tạo cảm giác khoái cảm tăng hưng phấn cho bạn và bạn tình.

– Nước hoa đều có những tác dụng khác nhau, tùy cơ địa mỗi người mà nước hoa phát huy tác dụng nhanh hay chậm, nếu nhanh thì sau 5 đến 10 phút nước hoa sẽ phát huy tác dụng ngay. Nếu chậm, có thể mất đến 45 phút để nước hoa phát huy hết tác dụng.

so-dien-thoai-tu-van-1

Công dụng nước hoa kích dục.

– Tạo ra một mùi hương quyến rũ khiến phụ nữ có cái nhìn khác về bạn.

– Quan hệ tình dục đối với phụ nữ luôn trong trạng thái thăng hoa.

– Mang lại sự thoải mái, khoái cảm mãnh liệt cho mối quan hệ tình dục.

– Cải thiện ham muốn nồng nhiệt, giúp cuộc yêu thêm mãnh liệt.

– Tạo sức hút cho đối tác của bạn.

– Giúp nam giới tự tin hơn trước bạn tình.

PR-SPANISH-FLY-ZESTY-COLA

Biểu hiện khi sử dụng nước hoa kích dục nữ

Sau khi ngửi nước hoa gợi dục nữ giá rẻ, nội tiết tố sinh dục nữ tăng cao và chị em sẽ có những biểu hiện như sau:

- Cơ thể nóng dần lên và tim sẽ đập nhanh hơn bình thường và hơi thở gấp gáp.

- Họ có cử chỉ ham muốn tình dục mạnh mẽ và nồng nhiệt.

- Ham muốn tình dục cực đỉnh, muốn quan hệ tình dục ngay lập tức.

doi-tuong-su-dung-nuoc-hoa

- Tiến lại gần nam giới hơn và chủ động hơn bình thường

- Dịch tiết ra từ âm đạo khiến chị em không thể cưỡng lại được.

- Chủ động trong quan hệ hơn và quan hệ bằng miệng với người bạn tình của mình.

Một số chú ý khi sử dụng nước hoa kích dục nữ

– Không nên dùng quá nhiều vì khi xịt, mùi hương sẽ gây kích ứng nghiêm trọng cho bạn tình và nước hoa tình yêu không phát huy được hết công dụng.

– Chỉ nên sử dụng ở nơi có bạn và đối tác, tránh sử dụng ở những nơi công cộng vì sẽ làm giảm mùi.

– Khi có dấu hiệu ngứa, dị ứng với nước hoa thì không nên tiếp tục.

– Khi sử dụng xong, bạn nhớ đậy nắp lọ và bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Đối tượng sử dụng là nam và nữ trên 18 tuổi.

pr-4-nuoc-uong-kich-duc

Những thông tin chúng tôi chia sẽ trên, giúp bạn tìm được loại nước hoa kích dục nữ dạng xịt chính hãng làm cho cuộc sống của bạn và bạn tình thăng hoa hơn. mọi thắc mắc liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 093.93.71.423 để được tư vấn, hoặc bạn có thể đặc hàng trực tiếp trên trang sinhly18.com.vn.