Mikeliks có tốt không, giá bán và địa chỉ mua chính hãng?

Viên uống tăng huyết áp Mikeliks được tinh chế từ các loại thảo dược quý hiếm và các bài thuốc Đông y nổi tiếng, giúp đẩy lùi tận gốc bệnh cao huyết áp, Mikeliks là sản phẩm đột phá dành cho bệnh nhân cao huyết áp.

Mikeliks là thuốc gì?

Thảo dược Mikeliks - Hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, ổn định huyết áp, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, bền thành mạch.

Với Mikeliks, chức năng chính của sản phẩm này không phải là hạ huyết áp tạm thời và nhanh chóng như các sản phẩm khác trên thị trường, mà là giúp cân bằng nội tạng và tăng cường khả năng ổn định sức đề kháng, huyết áp của cơ thể. Hàng nghìn bệnh nhân cao huyết áp trong nước và nước ngoài đã cải thiện rõ rệt tình trạng huyết áp cao trong cơ thể sau thời gian sử dụng Mikeliks.

Mikeliks có gì đặc biệt?

Sản phẩm này được làm từ 100% thảo dược thiên nhiên, tuyệt đối an toàn và không có tác dụng phụ. Là sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần thảo dược quý hiếm, giúp người bệnh điều trị cao huyết áp một cách hiệu quả nhất. Là những loại thảo dược quý hiếm đã được Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng và khả năng điều trị bệnh.

Thành phần của Mikeliks:

Alpha lipoic acid (ALA)
Beta Glucan
Cao Thiên ma
Cao Cúc hoa
Cao Nấm linh chi
Cao Câu đằng
Cao Long đởm thảo
Tảo Spirulina
Và một số loại dược liệu khác.

thành phần Mikeliks

Chi tiết công dụng:

Được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, được chứng nhận đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, ISO 22000 / HACCP và GMP, sản phẩm này mang lại các tác dụng:

Ổn định huyết áp một cách an toàn, lâu dài và bền vững bằng cách ngưng sử dụng thuốc Tây;
Giảm và ngăn ngừa các tác dụng phụ rõ rệt của thuốc Tây y;
An toàn khi sử dụng lâu dài mà không có tác dụng phụ;
Giảm mỡ máu, cholesterol, bệnh nhân khẳng định lành bệnh mỡ máu sau 3 tháng;
Làm bền thành mạch, chống rối loạn nhịp tim, hồi hộp và đánh trống ngực;
Cải thiện tuần hoàn máu, giải quyết tình trạng đau đầu dữ dội, đau đầu toàn thân ở người bệnh.

Mikeliks ổn định huyết áp như thế nào?

Điều trị tăng huyết áp có thể được chia thành các giai đoạn sau:

Một hộp Mikeliks chứa 90 viên kẹo mềm. Sau một hoặc nhiều đợt điều trị, huyết áp của bệnh nhân trở lại bình thường sau 2-3 tháng:

Liệu trình điều trị 1 (1 hộp): Khi huyết áp trở lại bình thường, người bệnh cao huyết áp sẽ dần hồi phục;
Liệu trình điều trị 2 (2 hộp): Có thể ngừng hẳn việc sử dụng thuốc tây y và huyết áp của người bệnh ổn định trong một thời gian dài;
Liệu trình điều trị 3 (4 hộp): Tăng cường chức năng gan thận để khắc phục các vấn đề do huyết áp cao gây ra và ngăn ngừa các biến chứng của chúng;
Liệu trình điều trị 4 (6 hộp): Cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Huyết áp hoàn toàn được ổn định.

Mikeliks có công dụng gì?

Đối tượng sử dụng

Những người bị cao huyết áp hoặc rối loạn tiền đình;
Những người có xu hướng căng thẳng, những người bị căng tức ngực, những người bị mất ngủ;
Thiếu máu cơ tim, tim to, tâm thất.

Hướng dẫn sử dụng Mikeliks

Sử dụng với liều dùng 1 viên / lần, ngày uống 2 lần.

Đánh giá Mikeliks

Thông tin về nguồn gốc thành phần của Mikeliks:

Mikeliks cực kỳ an toàn vì nó chứa 100% thành phần thảo dược tự nhiên được chiết xuất thông qua quy trình công nghệ mới nhất. Công thức này là bài thuốc Nam cổ phương nổi tiếng đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng, với các thành phần thảo dược lành tính, không tác dụng phụ dù sử dụng lâu dài. Vì vậy, Mikeliks là giải pháp an toàn, lâu dài cho người cao huyết áp.

mikeliks-2

Sản phẩm của Mikeliks được sản xuất theo quy trình tự động khép kín. Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư luôn theo sát trước và trong quá trình sản xuất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng.

Giải thưởng Mikeliks:

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường với những đóng góp to lớn trong việc quản lý sức khỏe bệnh nhân tăng huyết áp. Sản phẩm Mikeliks đã vinh dự đạt giải thưởng danh giá “TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022”.

Người dùng chia sẻ:

Bác Nam (TP.HCM) năm nay 58 tuổi, bị bệnh cao huyết áp đã 6 năm. Qua chia sẻ, bác bị bệnh đã nhiều năm và luôn tìm cách chữa trị hiệu quả, từ Đông sang Tây phương thuốc nào cũng thử. Nhưng các phương pháp điều trị và thuốc Tây y càng kém hiệu quả có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Nhưng khi được bác sĩ tư vấn sử dụng sản phẩm Mikeliks, thì chỉ cần dùng qua 4 hộp là bệnh tình đã cải thiện đi rất nhiều, không còn gặp chuyện tăng huyết áp đột ngột như trước.

Giá Mikeliks là bao nhiêu, bán ở đâu?

Một hộp thuốc Mikeliks giá bán 550.000 VND, có 30 viên nang mềm và có thể sử dụng từ 15 - 30 ngày tùy theo tình trạng bệnh. Theo các bác sĩ và chuyên gia y tế, người tiêu dùng nên sử dụng một liệu trình từ 3 hộp trở lên trong 2 tháng để thấy hiệu quả rõ rệt.

Khách hàng được mua với giá ưu đãi nhất, khi mua theo các liệu trình dài hạn. Mọi thông tin chi tiết về giá ưu đãi hoặc đại lý xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0911.22.29.27 hoặc đặt hàng qua website nhathuoc186.com.