Kem bôi Hondrocream lừa đảo không? Cách nhận biết hàng chính hãng?

Kem bôi Hondrocream lừa đảo không? Cách để nhận biết hàng chính hãng như thế nào? Hãy cùng Hamara.com.vn tìm hiểu sự thật kem Hondrocream nhé!

Giới thiệu kem bôi giúp giảm đau xương khớp Hondrocream

Kem bôi Hondrocream là sản phẩm giúp giảm đau xương khớp đang được rất nhiều người tin dùng. Nhưng cũng chính vì vậy mà trên thị trường xuất hiện thông tin Hondrocream lừa đảo, hàng giả, kém chất lượng.

giới thiệu hondrocream

Hãy cùng Hamara.com.vn đi tìm hiểu sự thật về kem bôi Hondrocream lừa đảo, cách nhận biết kem Hondrocream lừa đảo, để mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm Hondrocream xương khớp, tránh mua phải những mặt hàng giả, kém chất lượng nhé.

Sự thật về kem bôi Hondrocream lừa đảo, công dụng không đúng như quảng cáo!

Có rất nhiều quảng cáo kem Hondrocream là “thần dược” giúp trị dứt điểm đau nhức xương khớp, cột sống, thoát vị đĩa đệm. Điều này có đúng không?

>>> Quảng cáo gây hiểu lầm: Nếu gặp phải những quảng cáo như này chỉ có thể coi là nói hơi quá hoặc bị coi là Hondrocream lừa đảo.

Hondrocream không phải là thuốc nó chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, các chứng về thoái hóa thoát vị đĩa đệm bằng những cách làm giảm các cơn đau, làm chậm lại quá trình thoái hóa hơn các mô sụn, thúc đẩy tái tạo sụn khớp.

Quảng cáo Habelric

Từ đó, làm giảm dần các cơn đau nhức mỏi xương khớp, ngăn chặn chúng quay trở lại, và giúp người bệnh trở lại cuộc sống thường nhật.

Cách nhận biết kem Hondrocream lừa đảo qua thành phần của sản phẩm

Thành phần chính trong Hondrocream gồm có: Chiết xuất từ bọt biển thủy sinh, chiết xuất từ Quế tâm, chiết xuất Thiên liên kiện, Bạc hà, Long não, Thạch xương bồ, Đương quy. Đây đều là những thảo dược từ 100% thiên nhiên được các nhà khoa học chuyên gia hàng đầu trên khắp thế giới nghiên cứu kỹ càng, rất hiệu quả và an toàn.

hondrocream-7

Nhưng khi bạn tìm kiếm về Hondrocream, có thể bạn sẽ gặp một số trang web có viết thành phần của Hondrocream ngoài một số thành phần kể trên còn có thêm dầu kim chỉ nam và cây sanh nhựa gôm.

Nếu sản phẩm có những thành phần này thì đây không phải kem Hondrocream chính hãng . Có thể coi là kem Hondrocream lừa đảo, hàng giả, nhái.

Nhận biết kem Hondrocream chính hãng và hàng trôi nổi

Kem Hondrocream chính hãng có tem phụ tiếng Việt, còn hàng trôi nổi thì không.

Kem Hondrocream là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên theo quy định của luật pháp Việt Nam, cần phải có tem chính hãng tiếng Việt chú thích rõ các thông tin về sản phẩm. Hondrocreamchính hãng có tem chống hàng giả bằng tiếng Việt

Kem bôi Hondrocream lừa đảo không? không thông qua các cơ quan để kiểm tra nên không có dán tem hoặc nếu có cũng không ghi đầy đủ các thông tin về sản phẩm và thông tin không đúng sự thật.

hondrocream-3

Giá bán kem bôi Hondrocream chính hãng

Hondrocream trên thị trường hiện nay với giá ưu đãi giảm 50% cho khách hàng là 590.000đ/ hộp (Giá gốc: 1.180.000đ). Khách hàng nên lưu ý khi mua để tránh phải việc mua phải hàng giả nhé.

Kem Hondrocream chính hãng có hóa đơn VAT mua tại website: https://hamara.com.vn/

Khi mua đúng Hondrocream chính hãng bạn sẽ nhận được hóa đơn VAT kèm theo. Do vậy, để tránh mua phải Hondrocream lừa đảo bán hàng giả, hàng nhái bạn nên yêu cầu có hóa đơn VAT kèm theo khi mua.

Đặt mua Hondrocream xương khớp để nhận ngay khuyến mãi lớn nhé! liên hệ hotlibe: 098.353.0606 để được tư vấn miễn phí

BÁO GIÁ + KHUYẾN MÃI KEM HONDROCREAM CHÍNH HÃNG 24/7

KEM BÔI THẢO DƯỢC HONDROCREAM