banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Bí quyết làm chuyện ấy cho chàng và nàng cùng sướng tê tái

Một cuộc sống tình dục thăng hoa không chỉ đem lại niềm vui và hạnh phúc cho đôi tình nhân mà còn củng cố tình yêu và sự gắn kết giữa hai người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm chuyện ấy để đạt được sự hài lòng tối đa. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá các bí quyết làm chuyện ấy cho chàng và nàng cùng sướng tê tái - Japans.

1. Bí quyết thực chiến giúp kiểm soát lên đỉnh

Để đạt được khoái cảm cao nhất trong quan hệ tình dục, việc kiểm soát lên đỉnh là một yếu tố quan trọng. Chàng trai có thể thực hành việc điều chỉnh nhịp độ và cử chỉ trong quá trình "yêu" để kéo dài thời gian quan hệ. Đồng thời, cả hai cần cùng nhau thảo luận và tìm hiểu về các tư thế và kỹ thuật để cùng nhau thỏa mãn và đạt đến cực khoái.

Bí quyết thực chiến giúp kiểm soát lên đỉnh

1.1. Tư thế người trên

Một trong những tư thế giúp chàng kiểm soát lên đỉnh là tư thế người trên. Trong tư thế này, nàng sẽ nằm phía dưới và chàng sẽ kiểm soát được nhịp độ và sâu thẳm của chuyển động. Nàng cũng có thể thực hiện các động tác cử chỉ hoặc sử dụng tay để kích thích chàng và tăng thêm sự mãn nguyện.

1.2. Tư thế người dưới

Ngoài tư thế người trên, tư thế người dưới cũng giúp chàng kiểm soát lên đỉnh. Trong tư thế này, chàng sẽ nằm phía trên và nàng sẽ kiểm soát được nhịp độ và sâu thẳm của chuyển động. Nàng có thể thực hiện các động tác cử chỉ hoặc sử dụng tay để kích thích chàng và tăng thêm sự mãn nguyện cho cả hai.

>>> Xịt chống xuất tinh sớm - Thăng hoa trong mọi tư thế yêu cho cả hai

2. Kiên trì “yêu” để cùng thăng hoa

Một trong những bí quyết làm chuyện ấy cho chàng và nàng cùng sướng tê tái là kiên trì "yêu" để đạt đến khoảnh khắc thăng hoa. Thời gian quan hệ không nên quá ngắn, hãy dành thời gian cho nhau và tận hưởng mỗi khoảnh khắc. Chàng và nàng có thể thực hiện các kỹ thuật kích thích nhau, thay đổi tư thế và đổi mới trong quan hệ để mang lại cảm giác mới lạ và tạo sự hứng thú cho nhau.

Kiên trì “yêu” để cùng thăng hoa

2.1. Thực hiện kỹ thuật "start-stop"

Kỹ thuật "start-stop" là một trong những kỹ thuật giúp kéo dài thời gian quan hệ và tăng cường khoái cảm. Khi chàng cảm thấy sắp lên đỉnh, hãy dừng lại và tập trung vào các kỹ thuật kích thích khác như âu yếm, hôn, vuốt ve để kéo dài thời gian quan hệ và mang lại sự mãn nguyện cho nàng.

2.2. Thực hiện kỹ thuật "squeeze"

Kỹ thuật "squeeze" là một trong những kỹ thuật giúp kiểm soát lên đỉnh và kéo dài thời gian quan hệ. Khi chàng cảm thấy sắp lên đỉnh, nàng có thể sử dụng kỹ thuật này bằng cách bóp chặt cuống dương vật trong khoảng 10-20 giây để giảm thiểu khoảng thời gian lên đỉnh. Sau đó, tiếp tục quan hệ cho đến khi cả hai đạt được khoái cảm cao nhất.

3. Chăm sóc điểm G của nhau

Điểm G là một điểm nhạy cảm trong âm đạo của phụ nữ có khả năng mang lại khoái cảm cao nhất. Để làm chuyện ấy cho chàng và nàng cùng sướng tê tái, hãy chăm sóc điểm G của nhau. Chàng có thể sử dụng ngón tay hoặc dương vật để kích thích điểm G của nàng bằng các động tác vuốt ve, nhấn nhá hay lực đẩy nhẹ nhàng. Nàng cũng có thể thực hiện các động tác vuốt ve hoặc hướng dẫn chàng để kích thích điểm G của mình. Quan hệ tình dục được kết hợp với kỹ thuật kích thích điểm G sẽ mang lại khoái cảm cao nhất cho cả hai.

Chăm sóc điểm G của nhau

4. Dùng chất bôi trơn hoặc xịt kéo dài thời gian quan hệ

Sử dụng chất bôi trơn hoặc xịt kéo dài thời gian quan hệ là một trong những bí quyết làm chuyện ấy cho chàng và nàng cùng sướng tê tái.

Chất bôi trơn giúp làm mịn và tăng độ trơn tru trong quan hệ tình dục, giúp giảm sự ma sát và mang lại cảm giác thoải mái hơn cho cả hai.

Xịt kéo dài thời gian quan hệ hay xịt chống xuất sớm có công dụng giúp chàng kiểm soát lên đỉnh và kéo dài thời gian quan hệ, giúp cả hai đạt được khoái cảm cao nhất.

Dùng chất bôi trơn hoặc xịt kéo dài thời gian quan hệ

5. Kỹ năng bằng tay trong chuyện “phòng the”

Kỹ năng bằng tay là một trong những yếu tố quan trọng trong quan hệ tình dục. Việc sử dụng kỹ năng bằng tay không chỉ giúp tăng khoái cảm mà còn là một phương pháp an toàn để tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Chàng và nàng có thể sử dụng kỹ năng bằng tay để kích thích nhau và mang lại khoái cảm cao nhất. Hãy khám phá và tìm hiểu về các kỹ thuật vuốt ve, mát-xa và áp lực để mang lại niềm vui cho nhau.

Kỹ năng bằng tay trong chuyện "phòng the"

6. Hạn chế uống quá nhiều rượu, bia trước khi cuộc yêu bắt đầu

Uống quá nhiều rượu, bia trước khi cuộc yêu bắt đầu không chỉ gây ra các vấn đề về sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất quan hệ tình dục. Quá nhiều rượu, bia có thể làm giảm khả năng kiểm soát lên đỉnh, làm giảm khả năng kích thích và gây ra mất cảm giác.

Vì vậy, hạn chế uống quá nhiều rượu, bia trước khi cuộc yêu bắt đầu để cả hai có một cuộc sống tình dục thăng hoa.

7. Quan hệ tình dục gần ngày Ovulation (rụng trứng)

Quan hệ tình dục gần ngày Ovulation (rụng trứng) là một trong những bí quyết giúp mang lại cơ hội mang thai cao nhất cho các cặp đôi muốn sinh con

 Ngày Ovulation xảy ra vào khoảng giữa chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ và là khoảng thời gian phụ nữ có khả năng mang thai cao nhất.

Việc quan hệ tình dục gần ngày Ovulation không chỉ giúp mang lại niềm vui và hạnh phúc mà còn gia tăng khả năng mang thai cho cặp đôi.

Quan hệ tình dục gần ngày Ovulation (rụng trứng)

8. Sử dụng đồ chơi tình yêu để tạo cảm giác mới

Sử dụng đồ chơi tình yêu là một trong những cách để tạo cảm giác mới và mang lại niềm vui trong quan hệ tình dục. Đồ chơi tình yêu có thể giúp kích thích các điểm nhạy cảm, gia tăng khoái cảm và tạo sự kích thích mới lạ cho cả hai.

Chọn một loại đồ chơi phù hợp với sở thích và mong muốn của cả hai để mang lại niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống tình dục của mình.

Sử dụng đồ chơi tình yêu để tạo cảm giác mới

9. Dương vật to lấp đầy cô bé tăng gấp đôi khoái cảm

Một trong những bí quyết làm chuyện ấy cho chàng và nàng cùng sướng tê tái là sử dụng dương vật to lấp đầy cô bé để tăng gấp đôi khoái cảm. Dương vật to lấp đầy có khả năng giãn nở và mang lại cảm giác mãnh liệt cho phụ nữ. Nó giúp kích thích điểm G và các điểm nhạy cảm khác trong âm đạo của nàng, mang lại khoái cảm cao nhất cho cả hai người.

Trên đây là những bí quyết làm chuyện ấy cho chàng và nàng cùng sướng tê tái. Hãy áp dụng những bí quyết này vào cuộc sống tình dục của bạn để mang lại niềm vui và hạnh phúc không ngừng cho cả hai.

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Biểu hiện sinh lý yếu ở nam giới ? Làm sao để nhận biết ? (13 Jul 2020)

Xác thực những thông tin thật sự đúng nhất việc dùng nước hoa kích dục (06 Jul 2020)

Review xem nước hoa kích dục hiện nay tốt nhất là loại nào (21 May 2020)

Sự thật nước hoa kích dục cực mạnh cho nữ gây ảnh hưởng đến sức khỏe (19 May 2020)

Sự thật về nước hoa kích dục hiện nay bán ở đâu là uy tín nhất bây giờ (18 May 2020)

Cảnh báo nhắc nhở xài nước hoa kích thích nữ bán trên mạng xã hội nay (07 May 2020)

Tiết lộ cách mua sắm nước hoa kích dục nữ Pure Winmax Blue (04 May 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020