banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Lý do chồng thích hôn chỗ kín (vùng kín) của vợ?

 Rất nhiều câu hỏi: “tại sao chồng thích hôn chỗ kín hay vùng kín của vợ” khi quan hệ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé! Một phụ nữ chia sẻ với chúng tôi rằng: "Chồng em cứ suốt ngày thích hôn chỗ kín khi "yêu", liệu có sao không khi em thấy mất vệ sinh và không biết có chị em nào nghĩ giống em như thế? “.

>> Cách Thủ Dâm Cho Nữ Cực Khoái

 XEM BÀI VIẾT [LOẠT ẢNH NUDE] GÁI XINH VÚ TO NGỰC ĐẸP MÔNG BỰ NHÌN LÀ MUỐN DOGGY

 

hon-vung-kin

 

BỘ ẢNH GÁI XINH KHOE LỒN MÚP MU TO – NHÌN CHỈ MUỐN QUAY TAY NGAY LẬP TỨC

 

ảnh nude

Vậy khi chồng thích hôn chỗ kín hay vùng kín hệ có bình thường không?

 

 TRAI ĐẸP CU TO NHIỀU LÔNG KHOE ẢNH CẶC CỰC NỨNG CHỊ EM NHÌN LÀ MUỐN BÙ ĐẦY HƯNG PHẤN

 

pr kích thước dương vật

 Hôn chỗ kín có thể hiểu Yêu Bằng Miệng hay còn gọi "Oral Sex" là hình thức quan hệ bên ngoài rất phổ biến. Trong đời sống hôn nhân, đối với đàn ông thì chuyện này là hoàn toàn bình thường trong khi làm "chuyện ấy" bởi đó là cách thể hiện tình yêu thương giữa hai người và là màn dạo đầu khi quan hệ tình dục để vợ chồng gia tăng khoái cảm tình dục.

 

GÁI ĐẸP NGỰC KHỦNG MÔNG TO MẶC BIKINI NÓNG BỎNG GỢI TÌNH

 

8

 

Đa phần những chị em phụ nữ cho rằng việc được chồng thích hôn chỗ kín giúp họ tăng khoái cảm và rất sung sướng. Không những vậy phụ nữ còn cảm thấy họ được người đàn ông đó yêu thương, tôn trọng, thèm khát bạn.

yeu-bang-mieng

 

Vấn đề chồng thích hôn chỗ kín này đa phần đều xảy ra ở các cặp tình nhân vợ chồng, nhằm giúp cả hai khám phá thân thể của nhau và đạt hưng phấn cao trong quan hệ tình dục tốt hơn.

 VIDEO LÀM CHUYỆN ẤY TRÊN GIƯỜNG XEM LÀ CHẢY NƯỚC MIẾNG 

Đơn thuần đó chỉ là bản năng của nam giới. Với mỗi người đàn ông họ thích khám phá tất cả cơ thể người phụ nữ mà họ yêu, yêu thương theo cách riêng của mình, tất nhiên là không ngoại trừ bộ phận nào trên cơ thể phụ nữ.

 

sexxy-2

 

Điều thứ 2, đó là phương pháp mà nam giới giúp cho bạn tình hay người vợ cảm thấy sung sướng, thăng hoa , hăng say hơn khi quan hệ. Nếu phụ nữ cảm thấy thích và sướng thì người đàn ông cũng không kém. Chị em phụ nữ nên cảm thấy hạnh phúc vì điều đó khi có rất nhiều người đàn ông không bao giờ quan tâm đến cảm giác của người vợ và đồng nghĩa với việc sẽ không có chuyện người chồng thích hôn chỗ kín của bạn đâu.

 GÁI XINH KHÔNG MẶC QUẦN ÁO NHÌN CƯƠNG CỨNG NGẮC


 

quan-he-7

 

Trường hợp người đàn ông đó không phải là chồng mà là người bạn trai của mình thì sao? Các bạn nữ sẽ nghĩ như thế nào? Ở đây có 2 trường hợp đó là:

 

– Thứ nhất là hai người là người yêu của nhau, việc người đàn ông đó muốn khám phá cơ thể của bạn như hôn ngực, hôn mông hay chồng thích hôn chỗ kín của nàng thì đây cũng chỉ là bản năng cùng với chuyện dễ hiểu là sau thời gian tìm hiểu và yêu nhau, chàng luôn muốn khám phá những gì thuộc về một người mình yêu thương.

 

– Thứ hai đó là ở người đàn ông từng trải, vững vàng về kinh nghiệm khi quan hệ tình dục. Thường thì họ khao khát đốt cháy thời gian, khi mới yêu nhau một thời gian, họ khát khao muốn khám phá thân thể bạn, ngỏ ý tới chuyện quan hệ tình dục.Trường hợp này không thể xác định người đó có ý tốt hay xấu bởi đó có thể là do bản năng, tuy nhiên nữ giới cũng nên cảnh giác và đề phòng hơn vì nhiều quý ông chỉ thích đi săn tình ái để thỏa mãn dục vọng.

 

truyen-hentai-2

 

Theo thống kê của chuyên gia có 95% chồng thích hôn chỗ kín của vợ. Việc chồng không được vợ đồng ý quan hệ bằng miệng và hôn chỗ kín là nguyên nhân khiến đàn ông chán nản và đi tìm niềm vui mới. Dưới đây là lý do tại sao chồng thích hôn chỗ kín khi quan hệ vợ chồng:

 

==>> Xem thêm bài viết về gel bôi tăng kích thước dương vật: Sự thật về Maral Gel

 

Tò mò

 

- Chỗ kín là vùng cấm mà đàn ông muốn chinh phục và khám phá nhất trên cơ thể phụ nữ, đó là một bí mật rất lớn với đàn ông là nơi cuối cùng chồng bạn muốn khám phá. Một lý do quan trọng khiến chồng thích hôn chỗ kín của bạn là do chồng bạn thắc mắc không biết chỗ kín có hình dạng thế nào, mùi vị ra sao, vì sao chỗ kín của của phụ nữ được chăm sóc kỹ càng như vậy, lỗ âm đạo sau rộng ra sao...tại sao chỗ kín lại thu hút và hấp dẫn phái mạnh.

 

- Ông chồng nào cũng muốn biết và chiêm ngưỡng chỗ kín của vợ như thế nào sau khi kết hôn. Một điều chồng bạn không thể phủ nhận đó là họ muốn cảm nhận mùi vị của chỗ kín (âm đạo) tiết ra khi chồng hôn chỗ kín. Quan trọng hơn hết là họ muốn biết bạn xuất tinh ra sao, tinh dịch hay còn gọi là chất khí của bạn mùi vị và có hình dạng ra sao khi bạn lên đỉnh. 

 

Để kéo dài màn dạo đầu 

 

- Nguyên nhân chồng thích hôn chỗ kín để kéo dài màn dạo đầu, với những quý ông mắc bệnh xuất tinh sớm thì hôn chỗ kín là cách kéo dài thời gian quan hệ. Quan hệ tình dục không chỉ là sự giao hợp giữa dương vật và âm đạo với nhau, mà là sự giao hợp tiếp xúc của tất cả những bộ phận trên cơ thể hai bạn khi quan hệ. 

 

- Đàn ông bị xuất tinh sớm nên dùng miệng để hôn chỗ kín hay tất cả bộ phận trên cơ thể phụ nữ, câu nói "nhất râu nhì lưỡi" nên chồng thích hôn chỗ kín của vợ bằng cách dùng lưỡi kích thích âm đạo hoặc dùng lưỡi để khám phá cơ thể bạn. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác ướt át, sung sướng khi chồng hôn chỗ kín. Vì chỗ kín của bạn có mùi vị rất đặc biệt nên chồng bạn cảm thấy hấp dẫn. Bạn cứ nghĩ chỉ có chỗ kín của bạn mới làm cho chồng được thỏa chí tò mò và tận hưởng những hương vị không ở đâu có ngoài chỗ kín của bạn thì có cuốn hút và kích thích chồng không. 

 

quan-he-8

 

Mang lại cực khoái và cảm giác lạ cho phụ nữ

 

- Ông chồng nào cũng muốn bạn đạt cực khoái và lên đỉnh, thậm chí là xuất khí khi quan hệ tình dục để bạn được thỏa mãn và thăng hoa. Chồng thích hỗn chỗ kín là do họ biết chỗ kín là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác nhất giúp chị em phụ nữ thăng hoa.

 

- Thay vì quan hệ tình dục theo kiểu truyền thống thì đàn ông luôn muốn sáng tạo những kiểu làm tình kích thích mới để tạo cảm giác lạ cho bạn, tăng thêm hưng phấn và không gây nhàm chán cho bạn. Khi quan hệ tình dục chồng bạn luôn muốn bạn phục vụ họ, nhưng chồng bạn không hề ích kỹ và việc chồng thích hôn chỗ kín của vợ để thể hiện tình yêu mãnh liệt, bày tỏ sự tôn thờ, tôn kín vợ mình. Hãy tưởng tượng xem cảm giác của bạn ra sao khi bạn nằm và chồng bạn sẽ hôn chỗ kín, chăm sóc thật chu đáo chỗ kín cho dù chỗ kín của bạn được cho là dơ bẩn nhất thì có cách bày tỏ tình yêu, tình cảm mãnh liệt nào tốt hơn không.

.

Thay lời kết: Chị em phụ nữ nào đang còn suy nghĩ chỗ kín là chỗ dơ bẩn thì không nên vì trong cuộc sống hiện đại thì đời sống tình dục rất quan trọng giúp hai bạn gần gũi nhau. Phụ nữ nên làm mới nó và làm sao cho cả hai cùng nhau lên đỉnh và thỏa mãn khi "yêu". Nếu bạn chưa từng quan hệ bằng miệng chưa được chồng thích hôn chỗ kín thì cứ thử đi rồi các bản sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của nó. 

 

Bài viết hay

 

*** Những Loại Thuốc Chống Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất Hiện Nay

 

 

 Vipmax-RX là một trong những sản phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất, Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, bổ thận tráng dương. hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Được các chuyện gia khuyến cáo nên dùng.

- Tăng hưng phấn và tăng ham muốn khi yêu đó là điều mà Vipmax-RX có thể làm được với giá thành rất thấp 1.500.000đ là bạn có thể sở hữu nó, và làm gia tăng kích thước dương vật cho mình.

cong-dung-vipmaxrx-2

Mua-ngay

Quý khách đặt mua trực tiếp tại đây, hoặc liên hệ mua sản phẩm qua số 0979.78.4020 hoặc 0944.17.14.25, truy cập vào trang rối loạn cương dương để biết thêm thông tin cho từng sản phẩm bạn đang quan tâm. Mọi ý kiến chia sẻ, góp ý của quý khách xin đề vào phần comment bên dưới bài viết.

 

Lý do chồng thích hôn chỗ kín (vùng kín) của vợ?

 

quan-he-9

thế làm tình tuyệt đỉnh của vua chúa

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Biểu hiện sinh lý yếu ở nam giới ? Làm sao để nhận biết ? (13 Jul 2020)

Xác thực những thông tin thật sự đúng nhất việc dùng nước hoa kích dục (06 Jul 2020)

Review xem nước hoa kích dục hiện nay tốt nhất là loại nào (21 May 2020)

Sự thật nước hoa kích dục cực mạnh cho nữ gây ảnh hưởng đến sức khỏe (19 May 2020)

Sự thật về nước hoa kích dục hiện nay bán ở đâu là uy tín nhất bây giờ (18 May 2020)

Cảnh báo nhắc nhở xài nước hoa kích thích nữ bán trên mạng xã hội nay (07 May 2020)

Tiết lộ cách mua sắm nước hoa kích dục nữ Pure Winmax Blue (04 May 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020