banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Nguyên nhân phụ nữ và nam giới bị đau khi quan hệ lần đầu tiên

Quan hệ lần đầu tiên bị đau có thể xảy ra ở phụ nữ mà cũng có thể xảy ra ở cả nam giới, ở phụ nữ thì có nhiều nguyên nhân. Vậy đâu là những nguyên nhân phụ nữ bị đau khi quan hệ lần đầu tiên.

 

Đôi khi người phụ nữ cảm thấy đau khi quan hệ lần đầu tiên do bị tổn thương một cơ quan nào đó ở vùng tiểu khung. Có trường hợp chị em phụ nữ kêu đau chỉ để phản đối quan hệ tình dục của chồng vì một lý do nào đó không ưa thích. Có trường hợp, người phụ nữ bị rối loạn sinh lý, cảm thấy đau khi quan hệ lần đầu tiên do chính người chồng là nguyên nhân.

 

>>> Có thể bạn đang quan tâm:

 

> Cách quan hệ lần đầu

> Cách tính ngày rụng trứng

> Cách làm cho chồng sướng

 

nguyen-nhan-phu-nu-va-nam-gioi-bi-dau-khi-quan-he-lan-dau-tien

Nguyên nhân phu nữ và nam giới bị đau khi quan hệ lần đầu tiên

 

Nguyên nhân phụ nữ bị đau khi quan hệ lần đầu tiên:

 

Thứ nhất, nguyên nhân do ở âm hộ. Các nguyên nhân do ở môi lớn, môi bé, âm môn của cơ quan sinh dục; màng trinh dày, viêm tuyến tiết chất nhầy.

 

Thứ hai, đau do nguyên nhân ở âm vật: khi mũ môi bé di chuyển theo cử động của dương vật trong âm đạo, sự dính giữa tuyến âm vật với mũ của các môi bé sẽ gây đau. 

 

Có những người phụ nữ sẽ đau đớn khó chịu khi đàn ông ấn quá mạnh dương vật làm âm môn dãn ra. Ngoài ra, nếu người phụ nữ bị nhiễm khuẩn, âm đạo sẽ bị đau, rát khi quan hệ lần đầu tiên

 

Hoặc những người phụ nữ bị nhạy cảm với thuốc đặt âm đạo, thuốc tránh thai hóa học bôi tại chỗ hoặc chế phẩm làm từ cao su của màng ngăn âm đạo không thích hợp với người phụ nữ. Với những trục trặc này, sự khắc phục rất dễ dàng.

 

Nguyên nhân nam giới bị đau khi quan hệ lần đầu tiên:

 

Có những người đàn ông, sau khi xuất tinh, chưa kịp rút dương vật ra, trong khi âm đạo của người phụ nữ đang co thắt, gây nên cảm giác đau.

 

Có những trường hợp không cắt bao qui đầu cũng có thể đau khi giao hợp, do nguồn gốc của sự nhiễm trùng, nấm do vệ sinh không đầy đủ. Trường hợp này chỉ cần sử dụng biện pháp vệ sinh tốt sẽ hết đau hoặc người bị hẹp bao đầu, khi dương vật cương lên cũng bị đau thì nên cắt bao quy đầu.

 

Quan hệ lần đầu tiên bị đau ở phụ nữ và nam giới nói trên chưa phải là nguyên nhân chính yếu, mà nguyên nhân phụ nữ cũng như nam giới thường hay bị đau khi quan hệ lần đầu là do màn dạo đầu của hai bạn chưa hiệu quả dẫn đến âm đạo tiết ra ít chất nhầy, cửa âm đạo chưa mở to vì thế dương vật khó đưa vào trong âm đạo làm cho bạn cảm thấy đau rát do chất nhầy ít, cửa âm đạo nhỏ.

 

Cho nên hai bạn phải kết hợp mãnh liệt ở màn dạo đầu để âm đạo và dương vật tiết ra nhiều chất nhầy để dương vật dễ dàng đưa vào âm đạo.

 

Mặt khác nam giới bị xuất tinh sớm cũng khiến bạn bị đau khi nam giới hấp tấp đưa dương vật vào trong âm đạo. Quan hệ lần đầu tiên bị đau, do màng trinh chưa bị rách thì khi quan hệ nam giới nên nhẹ nhàng đưa dương vật vào để phụ nữ cảm thấy ít đau.

 

Tuyệt đối không nên đưa "cậu bé" quá nhanh vào trong, điều này sẽ gây nguy hiểm cho phụ nữ dẫn đến cô ấy cảm thấy sợ hãi khi quan hệ dẫn đến lãnh cảm, việc cô ấy quan hệ lần thứ hai với bạn thì đó vẫn còn là dấu hỏi lớn.

 

Xuất tinh sớm  là nguyên nhân khiến hai bạn khó đạt cực khoái khi quan hệ cũng như khiến bạn gái bị đau do nam giới hấp tấp đưa dương vật vào trong " cô bé ", đặc biệt là quan hệ lần đầu tiên.

 

Vì thế sản phẩm gel chống xuất tinh sớm Mandelay là giải pháp tốt nhất cho nam giới,  có tác dụng chống xuất tinh sớm, tăng thêm , kéo dài thới gian quan hệ, tăng cường khả năng sinh lý, tăng hưng phấn tình dục. Đặc biệt khi dùng gel bôi Power Delay Spray thì việc đưa dương vật vào trong âm đạo trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể giảm thời gian cho màn dạo đầu.

  

roiloancuongduong.edu.vn chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ điều trị sinh lý cho nam giới như: xuất tinh sớm, tăng kích thước dương vật, rối loạn cương dương... và các sản phẩm làm đẹp phụ nữ như: se khít âm đạo, giảm cân, tăng cân, nước hoa kích thích nam giới...

 

VIPMAX-RX-2

 

 

Quan hệ lần đầu tiên

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Biểu hiện sinh lý yếu ở nam giới ? Làm sao để nhận biết ? (13 Jul 2020)

Xác thực những thông tin thật sự đúng nhất việc dùng nước hoa kích dục (06 Jul 2020)

Review xem nước hoa kích dục hiện nay tốt nhất là loại nào (21 May 2020)

Sự thật nước hoa kích dục cực mạnh cho nữ gây ảnh hưởng đến sức khỏe (19 May 2020)

Sự thật về nước hoa kích dục hiện nay bán ở đâu là uy tín nhất bây giờ (18 May 2020)

Cảnh báo nhắc nhở xài nước hoa kích thích nữ bán trên mạng xã hội nay (07 May 2020)

Tiết lộ cách mua sắm nước hoa kích dục nữ Pure Winmax Blue (04 May 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020