banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Việt Nam Hội Nhập Và Phát Triển

Bối cảnh Việt Nam hiện nay

Kỷ lục phát triển của Việt Nam trong 30 năm qua rất đáng kể. Cải cách kinh tế và chính trị của Đảng đưa ra vào năm 1986, đã thúc đẩy tăng trưởng và phát triển kinh tế nhanh chóng và chuyển đổi Việt Nam từ một trong những nước nghèo nhất thế giới sang một quốc gia có thu nhập trung bình.


Việt Nam đã đạt được sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Từ năm 1990, tăng trưởng GDP bình quân đầu người của Việt Nam là một trong những nước nhanh nhất trên thế giới, trung bình 6,4% một năm trong những năm 2000. GDP tăng 6% trong năm 2016, trong khi các động lực cơ bản của nền kinh tế trong nước tăng trưởng - nhu cầu trong nước và xuất khẩu theo định hướng xuất khẩu - vẫn còn hiệu lực.

 

viet-nam-que-huong-toi


Tăng trưởng đã được công bằng - với một sự giảm đáng kể trong nghèo đói và kết quả xã hội đã được cải thiện đáng kể. Năm 1993, hơn một nửa dân số sống dưới 1,90 đô la một ngày. Ngày nay, tỷ lệ đói nghèo cùng cực đã giảm xuống còn 3%. Tỷ lệ dân số sống dưới chuẩn nghèo quốc gia giảm xuống còn 13,5% trong năm 2014 xuống từ 60% năm 1993. Hơn hai mươi thập kỷ qua, hơn 40 triệu người đã thoát nghèo.


Việt Nam đã có những tiến bộ đáng kể trong việc cung cấp các dịch vụ cơ bản. Dân số Việt Nam ngày nay được giáo dục và khoẻ mạnh hơn hai mươi năm trước - và những tiến bộ này được hưởng trong xã hội. Kết quả học tập rất cao, kể cả ở bậc tiểu học. Tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh và dưới 5 tuổi đã giảm đáng kể trong 20 năm qua, xuống còn 19 và 24 tử vong / 1000 trẻ sinh ra vào năm 2012. Tỷ lệ suy sinh dưỡng thấp còi cũng giảm đáng kể, từ 61% năm 1993 xuống còn 23% vào năm 2012. Tuổi thọ bình quân là 76 năm, tăng từ 71 năm năm 1993.


Cơ sở hạ tầng cơ bản cũng được cải thiện đáng kể. Ví dụ, ít nhất 99% dân số hiện nay sử dụng so với 14% cách đây hơn hai mươi năm. Hơn 67 phần trăm dân số nông thôn hiện đang được sử dụng nhà vệ sinh, và hơn 61 phần trăm có nước sạch, so với chỉ 36% và 17% tương ứng hai thập kỷ trước đó.


Sự đóng góp của tăng trưởng năng suất - động lực chính cho tăng trưởng GDP trong những năm 1990 - đã giảm trong 10 năm qua. Khi sự tăng trưởng của lực lượng lao động chậm lại, làm sự tăng trưởng của năng suất lao động cũng giảm theo.


Đồng thời, trong khi sự ổn định về kinh tế vĩ mô vẫn còn tồn tại, một số điểm yếu, bao gồm sự mất cân bằng tài chính và các vấn đề chất lượng tài sản chưa được giải quyết trong ngành ngân hàng, cần được chú ý.

 

Chiến lược phát triển của Việt Nam trong những năm tới

 

Khung đối tác quốc gia ( gọi tắt là CPF) mới của Ngân hàng Thế giới (WBG) vừa được thông qua, định hướng cho các hoạt động tại Việt Nam trong giai đoạn 2018 đến 2022. Được thông qua ngày 30/5/2017, Khung đối tác này thể hiện các lĩnh vực ưu tiên nêu trong Báo cáo Đánh giá Quốc gia Việt Nam 2016 của WGB, Báo cáo Việt Nam 2035, và Kế hoạch Phát triển Kinh tế Xã hội giai đoạn 2016 đến 2020 của Chính phủ Việt Nam. Trên cơ sở đó, Khung đối tác sẽ tập trung vào 4 lĩnh vực trọng điểm:


- phát triển bao trùm và sự tham gia của khu vực kinh tế tư nhân;


- đầu tư vào con người và tri thức là chính;


- bền vững môi trường và năng lực ứng phó với các biến đổi của khí hậu.


Trong giai đoạn tới, Tổ chức Tài chính Quốc tế ( gọi tắt là IFC) sẽ hỗ trợ bằng hình thức đầu tư và tư vấn, và huy động nguồn vốn dài hạn cho các khoản đầu tư mang lại lợi ích kinh tế xã hội lớn, hỗ trợ sự phát triển thị trường vốn và các nguồn vốn tư nhân khác.

 

viet-nam

 

Những thành tựu nổi bật mà Việt Nam đạt được trong những năm qua

 

Sau 30 năm đổi mới, việc tăng trưởng kinh tế đã cơ bản gắn kết hài hòa với phát triển văn hóa, xây dựng con người, tiến bộ và công bằng xã hội, bảo vệ tài nguyên và môi trường. Tăng trưởng kinh tế đi đôi với việc bảo đảm tiến bộ và công bằng xã hội ngay trong từng bước phát triển.


Từ một Nhà nước bao cấp toàn bộ trong việc giải quyết việc làm đã dần chuyển trọng tâm sang thiết lập cơ chế, chính sách để các thành phần kinh tế và người lao động đều tham gia tạo việc làm; từ chỗ không chấp nhận có sự phân hóa giàu-nghèo đã đi đến khuyến khích mọi người làm giàu hợp pháp đi đôi với tích cực xóa đói giảm nghèo.


An sinh xã hội cơ bản được đảm bảo; hệ thống an sinh xã hội và phúc lợi xã hội phát triển khá đồng bộ, đặc biệt là trong vấn đề xóa đói giảm nghèo, giải quyết việc làm, phát triển hệ thống bảo hiểm xã hội, chính sách ưu đãi người có công với nước, trợ giúp xã hội, chính sách bảo hiểm y tế toàn dân tạo điều kiện để người dân được hưởng thụ nhiều hơn về văn hóa, y tế và giáo dục.

 

Cùng với sự phát triển về mọi mặt ở nước ta hiện nay thì các vấn đề sinh lý ở nam giới đang là một vấn nạn khá nghiên trọng và đang phổ biến. Trong số đó, Hammer of thor Việt Nam là một phương pháp điều trị dứt điểm các vấn đề trên một cách dứt điểm, an toàn và hiệu quả nhất. Sản phẩm đã được hàng nghìn nam giới trên khắp thế giới trải nghiệm và cho kết quả tốt.

 

Và Việt Nam trong những năm tới sẽ không ngừng phát triển, sẽ không thua kém cái nữa bạn về kinh tế lẫn giáo dục.

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đại Cốt Đan: Giới thiệu, thành phần và công dụng trị xương khớp (07 Dec 2021)

Thuốc Đại Cốt Đan bao nhiêu tiền một hộp mua ở đâu chính hãng (04 Dec 2021)

Đại Cốt Đan - Viên nang hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp (04 Dec 2021)

Xương khớp Joymax Rx tác dụng gì có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu (29 Jun 2021)

[THỰC TRẠNG] Hondrocream trị đau xương khớp có tốt không (07 Jul 2020)

[CỐT KHÍ LONG] Nguyên nhân dẫn đến đau nhức xương khớp và cách trị (02 Jul 2020)

[Viêm xương khớp] bệnh lý phổ biến gây nguy hiểm (23 Jun 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020