banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Cách sử dụng Thuốc Vipmax

Các bạn đang sở hữu 1 hay nhiều lọ thuốc Vipmax và các bạn đang băng khoăn không biết cách sử dụng sản phẩm Vipmax này như thế nào?  vì vậy chúng tôi đã viết bài này để giúp các bạn sử dụng thuốc Vimax có hiệu quả nhất.

 

Thuốc Vipmax   Có thành phần là 100% từ thiên nhiên như: nhân sâm, vỏ cây, cỏ dại, ớt… có tác dụng làm tăng kích thước dương vật và chống xuất tinh sớm. Khi sử dụng thuốc Vipmax   còn cải thiện ham muốn tình dục và tăng sức chịu đựng cậu nhỏ.

 tang-kich-thuoc-cau-nho-vipmax

 

 

 

Sau đây là cách hướng dẫn sử dụng thuốc Vipmax  :

Tháng 1: Uống 2 viên mỗi ngày với nước lọc, sau bữa ăn, không dùng 4 viên/ngày. Và tập thói quen duy trì uống thuốc đều đặn.

 

Tháng 2: Diễn ra từ tuần 1 đến tuần 8, dương vật của bạn bắt đầu to hơn và dài hơn khi bạn chưa cương cứng. thời gian này bạn phải bỗ sung nhiều chất dinh dưỡng vì dương vật cần dinh dưỡng để lớn lên và sau mỗi lần quan hệ bạn mất nhiều chất dinh dưỡng cho việc xuất tinh.

thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som-vipmax 

 

 Sử dụng Thuốc Vipmax điều trị xuất tinh sớm

 

 

 

Tháng 3: Tiếp tục sử dụng thuốc ít nhất là 4 tháng, tùy theo thể chất và ngoại hình của mỗi người mà kích thước dương vật thay đổi khác nhau. Sự phát triễn của dương vật có thể từ 1,27 – 5,08 cm trong 2 tháng đầu sử dụng thuốc Vipmax .

 

 

Tháng 4: Có thể ngưng sử dụng  thuốc Vipmax ở tháng thứ 4 nếu cảm thấy hạnh phúc với kích cỡ của dương vật đạt được. Nếu bạn chưa thỏa mãn thì nên dùng tiếp cho hết 30 ngày tiếp theo tức là tháng thứ 5.

 

 

Tháng 5: Ngừng dùng thuốc nếu cảm thấy dương vật phát triễn như mong muốn, hoặc sử dụng thêm 1 tháng nữa nếu chưa hài long. Khuyến cáo không sử dụng thuốc Vipmax để tăng kích thước lên 23cm. không nên quá lạm dụng nó hãy biết cấn bao nhiều mình cần không quá tham lam.

 

Qua hướng dẫn sử dụng thuốc Vipmax   trên thì các bạn  không còn lo lắng và thắc mắc khi sử dụng thuốc Vipmax. Sản phẩm đã được Bô Y tế cấp giấy phép và nhập khẩu hợp pháp từ Hoa Kỳ, có tem chống hàng giả của Bộ công an trên nắp lọ. Nguyên liệu dùng cho sản xuất được kiểm nghiệm kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn tại USA vì vậy trong quá trình sử dụng không có phản ứng phụ cho người dùng.  

 Tìm hiểu thêm: Thuốc chống xuất tinh sớm.

 

 

thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som-vipmax-80

Đặt hàng Vipmax để trải nghiệm hiệu quả

 

chi-tiet-san-pham

Cách sử dụng Thuốc Vipmax 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Winmax Plus là gì có tốt không? (10 Feb 2018)

Vipmax Rx có tốt không? cải thiện sinh lý nam giới thế nào? (09 Feb 2018)

Viên uống Cravimax Pro là gì có tốt không? (07 Feb 2018)

Cách Sử Dụng Gravimax RX Thế Nào Hiệu Quả? (03 Feb 2018)

Bác Sĩ Nói Gì Về Sản Phẩm Hammer Of Thor Chính Hãng (02 Nov 2017)

Đánh Giá Hammer Of Thor Có Thật Sự Tốt? (28 Oct 2017)

Hammer Of Thor Có Hại Không? (16 Oct 2017)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 
 
 0979.78.4020