Phương Pháp Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Toàn Diện

Mối quan tâm về tăng kích thước cậu nhỏ vật đang là nỗi lo của đàn ông trên thế giới hiện nay, nhiều nam giới lo sợ quan hệ tình dục thất bại khi kích thước dương vật không được như người bình thường, vì thế họ cảm thấy mặc cảm, tự ti khi giao hợp với bạn tình.

Mỗi châu lục, mỗi quốc gia khác nhau thì kích thước cậu nhỏ cũng khác nhau, trong đó Pháp là đất nước giữ vị trí cao nhất với chiều dài dương vật khi cương cứng là 15,75 cm, và thấp nhất là Hàn Quốc với chiều dài dương vật khi cương là 9,4 cm. Kích thước cậu nhỏ của người Việt Nam được xếp vào nhóm những quốc gia có kích cỡ cậu nhỏ trung bình, khá tiêu chuẩn. Vậy cách tăng kích thước cậu nhỏ như thế nào mang lại hiệu quả cho nam giới.

kich-thuoc-cau-nho-cac-nuoc

Thống kế kích thước cậu nhỏ các nước

Xem thêm: Cậu nhỏ dài bao nhiêu là vừa

Phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên

Dưới đây là những phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ để thêm phần tự tin và cải thiện được khả năng quan hệ tình dục cũng như chất lượng sinh hoạt vợ chồng cho nam giới:

- Làm sạch “cậu nhỏ” bằng cách cắt tỉa lông:  Phương pháp này khi nghe thì có vẻ vô lý nhưng thực tế,cắt tỉa lông mu có thể giúp "cậu nhỏ" trông lớn hẳn lên. Là cách tăng kích cỡ cậu nhỏ đơn giản nhất bạn có thể áp dụng. Điều này cũng giống như khi bạn cắt tóc khuôn mặt bạn sẽ to lên, gọn gàng và sạch sẽ hơn nếu cắt tóc thường xuyên.

- Tắm nước ấm trước khi quan hệ:  Hiệu quả nhanh nhất để có kích cỡ cậu nhỏ lớn hơn là tắm nước ấm trước khi quan hệ tình dục. Nước ấm sẽ giúp các mạch máu nhỏ trên dương vật nở ra, tăng lưu thông máu trong dương vật. Và "cậu nhỏ" khi mới tắm xong cũng dễ dàng cương cứng hơn và khỏe hơn.

- Tập luyện và chơi thể thao thường xuyên:  Hai phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ trên có tác dụng tức thì, nhưng không thể đạt hiệu quả rõ rệt. Tập luyện là biện pháp lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, nhưng không chỉ mang lại kết quả mà còn giúp cậu nhỏ có một một sức khỏe, khỏe mạnh hơn khi lâm trận. Ngoài ra chơi thể thao cũng có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục mà còn là bí quyết chống xuất tinh sớm hiệu quả.

bai-tap-tang-kich-co-cau-nho

- Bài tập tăng chu vi:  Phương pháp thực hiện bài tập này khá đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài cậu nhỏ. Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc "cậu nhỏ", giữ chặt có chừng mực để đảm bảo "cậu nhỏ" ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với sức lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài "cậu nhỏ", bài tập này có công dụng kích thích máu lưu thông đều đến mọi khoang trong "cậu nhỏ", giúp kích cỡ cậu nhỏ to ra.

bai-tap-tang-kich-co-cau-nho-2

- Bài tập tăng chiều dài:  thực hiện bài tập này khi "cậu nhỏ" ở trạng thái không cương cứng. Cách thực hiện giữ chặt vừa phải "cậu nhỏ" và kéo về phía trước. Cần dừng lại khi "cậu nhỏ" đạt tới mức độ nhất định để tránh làm "cậu nhỏ" bị đau khi kéo. Giữ "cậu nhỏ" ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

Hai phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ bằng các bài tập tăng chu vi và tăng chiều dài đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện hàng ngày đẻ có thể đạt được dương vật có kích cỡ to hơn.

- Phương pháp Kegels:  Không phải tất cả các bài tập tăng kích cỡ cậu nhỏ dựa trên việc tác động trực tiếp vào "cậu nhỏ" một cách đều đặn. Mục đích của phương pháp này là tăng thêm sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành phương pháp trên, đơn giản đàn bà chỉ cần dùng lực bằng cách co thắt cơ PC. Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Đây là cách làm tăng kích thước cậu nhỏ hữu hiệu nhất nhưng đòi hỏi tính kiên trì tập luyện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

Tìm kiểu thêm: Bài tập kegel cho nam

- Nên ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều protein:  Làm sao Protein lại có tác dụng tăng cậu nhỏ là nhờ có tác dụng tăng cường sức mạnh tất cả các mô trong toàn bộ cơ thể. Do đó, kích thước cậu nhỏ cũng sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. Những thức ăn giàu protein là thịt nạc, gia cầm, sữa. Bên cạnh đó, chúng ta cần hạn chế những đồ uống như bia, rượu, cà phê và các chất kích thích. Những đồ uống này có thể làm cho giảm huyết áp, tác động tới các mạch máu ở dương vật dẫn đến liệt dương và các bệnh lý khác.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng thuốc

- Dùng thuốc bằng dược liệu quý:  Để có một dương vật đủ lớn có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục như ý, người đàn ông cần một lượng đầy đủ các testosterone và các thành phần dưỡng chất có trong thảo dược hỗ trợ là cách làm tăng kích thước cậu nhỏ mà đa số nam giới tin dùng hiện nay trên thị trường. Sản phẩm thuốc tăng kích thước dương vật đang được nam giới ưa chuộng trên thị trường là sản phẩm Gel Titan, Cravimax-Pro, Vipmax-rx

tang-kich-thuoc-duong-vat-vipmax-rx-2

VIPMAX-RX thuốc làm to cậu nhỏ dưới tác động sâu bên trong.

Công dụng của Vipmax-rx: Tăng cường testosterone tự nhiên trong máu, Làm cậu nhỏ to hơn, dài hơn phát triển cương dương một cách tự nhiên,  Hỗ trợ điều trị liệt dương lâu ngày, Kéo dài thời gian quan hệ tình dục, Tăng ham muốn tình dục cho cả 2, Chống xuất tinh sớm, tăng ham muốn  tức thì, Giúp đạt được sự cương cứng dài lâu, Tạo ra sự mạnh mẽ và cải thiện đời sống tình dục, Tăng cường đạt đỉnh cực khoái, chống lãnh cảm.

xem-chi-tiet

Hãy đến với chúng tôi, nơi bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để điều trị xuất tinh sớm. Mọi ý kiến thắc mắt về sản phẩm, khách hàng có thể gọi vào số 0979.78.4020 để được tư vấn trực tiếp về bệnh lý hoặc truy cập website roi loan cuong duong để biết thêm chi tiết thông tin cho từng sản phẩm mà bạn quan tâm.

Phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ