Khi "lâm trận" không đến 2 phút, có phải xuất tinh sớm

Chào Bác Sĩ.

Em bị chứng xuất tinh sớm, cụ thể là khi giao hợp em không thể quan hệ được 2 phút nhưng lúc em đạt cực khoái thì vẫn có cảm giác, và vẫn biết là mình đã xuất tinh, nhưng lại không thể kiểm soát và kiềm chế được giây phút đó lại lâu hơn được. Và sau khi xuất tinh thì "cậu nhỏ" của em xìu lại, nhưng trong thời gian ngắn dương vật lại cương cứng trở lại và có thể quan hệ tình dục.

Vậy cho em hỏi là em có phải bị xuất tinh sớm không ạ? Và em muốn dùng thuốc điều trị có được không? Năm nay em 26 tuổi đã có vợ và một bé gái 1 tuổi.

Em xin cảm ơn!

Em cần phải hiểu vấn đề xuất tinh sớm là gì:

Với thời gian quan hệ của em như vậy được gọi là tình trạng xuất tinh sớm. Thời gian giao hợp trung bình của đàn ông có thể khoảng 3-7 phút. Với trường hợp thời gian sớm hơn 2 phút thì được gọi là bị xuất tinh sơm. Xuất tinh sớm là tình trạng thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 20- 30 tuổi. Nguyên nhân chủ yếu do tâm lý, các thói quen sinh hoạt, ngoài ra một số nguyên nhân do bệnh lý như: rối loạn nột tiết, dương vật có cấu tạo bất thường.

khi-lam-tran-khong-den-2-phut-co-phai-xuat-tinh-som

Khi "lâm trận" không đến 2 phút, có phải xuất tinh sớm

Trường hợp xuất tinh sớm này em có thể áp dụng một số biện pháp sau:

Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, không lo nghĩ đến việc kéo dài thời gian quan hệ, quan hệ chậm lại hoặc nghĩ đến việc khác trong khi quan hệ đang hưng phấn cực độ, duy trì tần suất quan hệ tình dục đều đặn. Bạn có thể dùng bao cao su để giảm độ nhạy cảm của dương vật trong lúc giao hợp từ đó bạn có thể khắc phục xuất tinh sớm. Tập những bài tập cơ đáy chậu 20 nhịp/lần, tập 1-2 lần trong ngày. Ngoài ra, bạn nên hạn chế uống rượu bia, thuốc lá hay những chất kích thích khác.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm cho phái mạnh, có tác dụng chữa bệnh xuất tinh sớm, cải thiện nội tiết tố, kéo dài thời gian quan hệ. Dưới đây là những loại thuốc điều trị xuất tinh sớm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som-vipmax-1

Thuốc chữa xuất tinh sớm VIPMAX-PILLS-USA

Công dụng: Tăng testosterone, tăng tuần hoàn máu và tăng cường sinh lý nam khỏe mạnh, giúp máu của "cậu nhỏ" lưu thông dễ dàng, rút ngắn quá trình mãn dục, tăng kích thước dương vật, chống xuất tinh sớm, rối loạn cương dương (liệt dương). Xem chi tiết và đặt mua VIPMAX tại đây

stitmuloidThuốc trị xuất tinh sớm STIMULOID

Công dụng:

- Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

- Chữa trị liệt dương lâu ngày

- Tăng kích thước dương vật hiệu quả.

- Tăng cường sinh lý nam giới

- Chữa trị các bệnh mãn dục nam rất hiệu quả.

Xem chi tiết và đặt mua sản phẩm STIMULOID tại đây

Thuoc-chua-xuat-tinh-som-ejaculoid-21Thuốc chữa xuất tinh sớm EJACULOID

Công dụng: Nâng cao chức năng sinh lý của nam giới, chữa trị xuất tinh sớm, hỗ trợ điều trị liệt dương, tăng kích thước dương vật và độ cương dương của dương vật lâu hơn, dai hơn. Xem chi tiết và đặt mua sản phẩm EJACULOID tại đây