Penirum A+ là thuốc gì? Những điều cần biết trước khi sử dụng Penirum

Penirum A+ là thuốc gì? Penirum A+ là một loại thuốc được quảng cáo là có khả năng tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, bạn nên hiểu rõ thành phần và những ảnh hưởng của nó đến cơ thể

Penirum - thuốc tăng kích cỡ dương vật

Penirum A+ là một sản phẩm thuốc được xây dựng để giúp nam giới tăng cường cảm giác và chức năng sinh lý. Theo nhà sản xuất, Penirum A+ có thể giúp tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian "yêu" trong quan hệ tình dục.

Thành phần chính trong Penirum

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Penirum A+ bao gồm các thành phần tự nhiên, quy trình chiết xuất tạo thành phẩm được thực hiện nghiêm ngặt để cho ra những viên uống đến tay người dùng chất lượng cao nhất.

Những thành phần sau đây là những thành phần thảo dược đã được chứng minh có khả năng chống xuất tinh sớm hiệu quả:

- L-Arginine: Amino acid có thể giúp tăng sản xuất oxy nitric trong cơ thể, giúp tăng lưu thông máu và cải thiện khả năng "yêu" của nam giới.

thành phần penirum A+

- Muira Puama: Cây bản địa Brazil có thể giúp tăng ham muốn tình dục và cải thiện chức năng sinh lý.

- Tribulus Terrestris: Thực vật có thể giúp tăng sản xuất testosterone, giúp tăng khả năng "yêu" và tăng cường sức khỏe tổng thể.

- Panax Ginseng: Loại thảo dược được biết đến đã lâu làm tăng khả năng tập trung và giảm căng thẳng.

Công dụng của Penirum

Nhà sản xuất quảng cáo rằng Penirum A+ có nhiều công dụng, bao gồm:

- Tăng khả năng cương cứng

- Giúp đối phó với vấn đề rối loạn cương dương

- Tăng ham muốn tình dục

- Giảm căng thẳng và mệt mỏi

công dụng penirum-a

Những điều cần biết trước khi sử dụng Penirum

Trước khi quyết định sử dụng Penirum A+, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tuyệt đối không sử dụng Penirum A+ nếu bạn đang dùng thuốc để điều trị bệnh tim mạch, vì sẽ gây hạ huyết áp nguy hiểm.

Không sử dụng Penirum A+ kèm theo các sản phẩm khác có thành phần hoạt chất tương tự. Điều này có thể dẫn đến tác dụng phụ và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Trong trường hợp xuất hiện các triệu chứng bất thường như đau đầu, buồn nôn, hoa mắt, khó thở, hay đau ngực trong khi sử dụng Penirum A+, hãy ngừng sử dụng và đến bác sĩ ngay để kiểm tra.

Giá của Penirum trên thị trường

Giá của Penirum A+ có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bán và số lượng mua. Tuy nhiên, thông thường giá của Penirum A+ dao động từ 500.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ.

Theo các chuyên gia, Penirum A+ có khả năng làm tăng kích thước dương vật. Những thành phần tự nhiên của Penirum A+ có thể giúp tăng cường sức khỏe tổng thể và chức năng sinh lý, từ đó có thể cải thiện kích thước dương vật.

Đánh giá hiệu quả của Penirum

Một số nhận xét của người dùng cho thấy Penirum A+ có thể mang lại hiệu quả nhất định, hiệu quả nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Penirum A+ là một loại thuốc được quảng cáo có khả năng tăng kích thước dương vật và cải thiện chất lượng cương cứng. Tuy nhiên, trước khi sử dụng sản phẩm này, bạn cần hiểu rõ về thành phần, công dụng cũng như những điều cần lưu ý khi sử dụng.

penirum-a-2

Qua bài viết này, greencoffee hi vọng có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc Penirum A+ là thuốc gì? Nếu các bạn còn thắc mắc tình trạng xuất tinh sớm của bản thân hoặc có nhu cầu tăng kích thích cậu nhỏ, hãy nhanh tay gọi về số hotline 0979.12.0704 hoặc truy cập website greencoffee.com.vn để được tư vấn mua sản phẩm và hướng dẫn đặt hàng chi tiết nhất.

Nguồn: https://greencoffee.com.vn