Kinh nghiệm lần đầu làm chuyện ấy cho những cặp đôi.

Đừng cố tỏ ra sành sỏi hay tìm tòi thử nghiệm những tư thế mới lạ để tránh những chuyện “dở khóc dở cười” trong lần đầu làm chuyện ấy hãy thật thư giãn và bình tĩnh.

>> Chồng thích hôn chỗ kín

1. Sẵn sàng về tâm lý

Trong lần đầu làm chuyện ấy, phái mạnh thường có tâm lý thoải mái và hưng phấn hơn và  xen chút hồi hộp, mong chờ. Ngược lại, phái đẹp luôn chìm trong sự lo lắng, căng thẳng và sợ hãi.

Lần đầu làm chuyện ấy không chỉ là thời điểm phái đẹp “trao cái ngàn vàng” cho một người đàn ông vì một tình yêu khắc cốt ghi tâm, mà còn là lúc họ nếm trải cảm giác đau đớn tột cùng khi “lâm trận”.

Vì thế, các chàng cần phải đóng vai "người hùng", giúp bạn đời của mình bình tĩnh, tự tin và sẵn sàng trước khi nhập cuộc.

kinh-nghiem-yeu-lan-dau-cho-cap-doi2

Tâm lý hồi hộp là không tránh khỏi

2. Đừng vội vàng, nóng nảy

Tâm lý phấn khích và thích thú trong lần đầu “ra chiến trường” khiến phần đông cánh mày râu đều hăm hở, hùng hục, thậm chí điên loạn như con mãnh thú vồ được miếng mồi ngon.

Họ nhanh chóng tìm cảm giác sung sướng chờ đợi bấy lâu nay mà quên mất sự đau đớn, chật vật mà bạn tình đang phải trải qua. Điều này hoàn toàn có thể khiến các nàng cảm thấy thật kinh khủng và sinh ra tâm lý lo sợ cho những lần “yêu” sau

Vì vậy, hãy bình tĩnh và cẩn trọng trong lần đầu làm chuyện ấy.

3. Vệ sinh sạch sẽ

Một lưu ý quan trọng dành cho tất cả các cặp đôi trước khi quyết định “làm chuyện ấy” chính là phải vệ sinh cá nhân thật sạch sẽ, đặc biệt là “vùng kín” nếu khong nguy cơ viêm nhiễm là rất cao.

4. Từ lý thuyết đến… thực hành

Trong lần đầu làm chuyện ấy, phái mạnh thường là người mở màn và dẫn dắt phần lớn mọi chuyện. Vì thế, các đấng mày râu cần trang bị cho mình những kiến thức và kỹ thuật cần thiết trước khi “lâm trận”.

Thay vì "hùng hục" lao vào trận, các quý ông cần dành cho nàng một màn dạo đầu ấn tượng.

Những nụ hôn ngọt ngào, những cử chỉ vuốt ve âu yếm sẽ giúp cô ấy rạo rực hơn. rồi nhẹ nhàng chậm rãi tiến xâu vào bên trong.

Chia sẻ lần đầu tiên làm chuyên ấy thế nào?

Lưu ý:  khi đưa “cậu nhỏ” vào, bạn nên thì thầm thông báo trước cho nàng chuẩn bị tâm lý. Tránh tình trạng tấn công nàng bất ngờ khiến cô ấy “đau điến người” và sẵn sàng làm đủ mọi cách đẩy bạn ra.

5. Đừng sướng chàng, khổ nàng

Ngay cả khi “cậu nhỏ” nhập thành, cảm giác đau buốt mà bạn gái phải chịu đựng vẫn không hề giảm. Khi đó, phái mạnh nên ra vào nhẹ nhàng và chậm rãi để cơ giản nở và giúp đối tác bớt đau.

Đồng thời, trấn an và vuốt ve nàng để cô ấy không co rúm người. Sự căng cứng cơ thể sẽ khiến “cánh cửa” bị siết chặt, khiến phái mạnh khó “ra vào” còn bản thân các chị em thêm phần đau buốt.

Kích thích một số vị trí nhạy cảm để giúp nàng hưng phấn, quên đi cảm giác đau đớn là một sự lựa chọn hợp lý vào lúc này.

Ngay sau khi cuộc yêu kết thúc, phái mạnh hãy giúp nàng vệ sinh sạch sẽ vùng kín, rửa lại bằng nước ấm và lau khô. Ôm nàng vào lòng và vỗ về, an ủi cô ấy để xua đi những cảm giác đau đớn, buồn tủi.

6. Dùng sản phẩm hỗ trợ

Nếu bạn chưa tự tin về khả năng tình dục của mình có thể dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ cũng khá ổn. Nếu bạn muốn nhanh chóng thì có thể dùng các loại Gel như Gel Titan Maxman hay Power Delay Spray cũng rất tốt, ngoài ra bạn có thể dùng viên uống trước 30 phút giúp kéo dài thời gian quan hệ cho bạn. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm ở link bên dưới.

xem-chi-tiet