Nước hoa nam được yêu thích nhất

Tùy vào mỗi phong cách, mùi hương, cá tính mà nước hoa nam được yêu thích nhất hiện nay cũng được chia làm nhiều loại. Nhưng suy cho cùng, để đánh giá đâu là nước hoa nam được yêu thích nhất người ta sẽ dựa vào số lượng hàng bán ra.

Từ thời xa xưa , con người đã biết chế biến và sử dụng nước hoa kích dục như một thứ thần dược để tăng sựu hấp dẫn giữa các quý ông và quý bà. Đó là chất xúc tác cho những rung cảm qua sự cảm nhận mùi hương từ cơ thể.Chúng không chỉ hiện hữu để sử dụng trong việc tạo mùi mà đó còn là một nghệ thuật đến từ hương liệu.

Cũng như nước hoa nữ, thị trường dành cho nước hoa nam cũng đa dạng và năng động không kém, các loại nước hoa nam được yêu thích nhất là những loại nước hoa có mùi hương cá tính và cao cấp, mang lại sự tự tin cũng như sự nam tính cho đấng mày râu. Bên cạnh đó, những loại nước hoa vẫn phải đảm bảo sự thân thiện, phù hợp với nhiều người và thích hợp với nhiều môi trường.Hiện nay dòng nước hoa nam dùng để tạo sự hấp dẫn, kích thích phái nữ được lựa chọn nhiều nhất gồm :

1.Nước hoa quyến rũ nữ giới ALFA MASCHIO

Nước hoa cho nam kích thích tình dục nữ Alfa Maschio là loại nước hoa đặc biệt được tinh chế dành riêng cho phái mạnh đi chinh phục những mỹ nhân. Đơn giản chỉ cần xịt vào cổ áo hay tay áo bất trước khi bắt đầu cuộc gặp gỡ, giao lưu của bạn. Khi đó bạn sẽ có nhiều tự tin gặt hái thành công nhé. Nước hoa kích thích tình dục nữ giới Alfa Maschio bán rộng rãi trên toàn nước Mỹ trong 10 năm qua được các cặp tình nhân ưu chuộng đánh giá cao về chất lượng đặc biệt sự kích thích tình dục tự nhiên cho nữ giới. Dùng cho nam giới sành điệu muốn kích thích tình dục nữ bằng nước hoa , sản phẩm hợp pháp tại USA, hàng nước hoa xách tay. Anfa maschio là một trong những nước hoa nam được yêu thích nhất hiện nay.

nuoc-hoa-nam-duoc-yeu-thich-nhat-ANFA MASCHIO

Alfa maschio- nước hoa nam được yêu thích nhất

Thành phần sản phẩm nước hoa quyến rũ nữ giới Alfa Maschio:

- Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate.

- Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri.

- Androstanone,Epiandrosterone,Beta-androstenol(Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.

- Xuất xứ từ: Mỹ.

- Hạn sử dụng: 36 tháng.

- Dung tích: 36ml.

- Đơn vị: chai.

2.Nước hoa kích thích tình dục nữ MAX 4 MEN

Thuốc kích dục nữ dạng nước hoa Max 4 Men - nước hoa cho nam được yêu thích nhất có chứa chất Pheromone Cologne kích thích thu hút phái nữ một cách tự nhiên quyến rũ mà không một người phụ nữ nào cưỡng lại được. Người phụ nữ có thính giác rất nhạy cảm nên mùi hương là phương pháp tuyện vời để bạn chinh phục người ấy, Max 4 Men rất thích hợp cho những dịp bạn hẹn gặp bạn gái lần đầu tiên hay như những lần họp mặt bạn bè, kinh doanh,... Max 4 Men Pheromone Cologne kích thích quyến rũ nàng một cách nhẹ nhàng tự nhiên !

Max- 4- men-nuoc-hoa-nam-duoc-yeu-thich

Max 4 men- nước hoa được nhiều quý ông lựa chọn

Thành phần nước hoa tình yêu Max 4 Men:

- Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate.

- Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri.

Thông tin sản phẩm nước hoa tình yêu Max 4 Men:

- Xuất xứ từ: Mỹ.

- Hạn Sử Dụng : 36 tháng.

- Đơn Vị : Chai

- Dung Tích: 36 ml.

3.Nước hoa nam được yêu thích nhất PURE WINMAX

Với nước hoa nam Pure-Winmax sẽ giúp bạn tăng hấp dẫn trong mắt người khác giới, trong chuyên chăn gối đối tác sẽ bị bạn cuốn hút với từng cử chỉ không thể xa rời bạn. Từ đó nam giới hoàn toàn có thể điều khiển “cuộc vui” cách hoàn hảo. Bạn có biết rằng để đạt kết quả trong chuyên ấy, bộ não giữ vai trò quyết định để 2 người đạt cực khoái và cảm nhận tình yêu trọn vẹn, với hương thơm sẽ giúp bạn trong mắt bạn đời thực sự quyến rũ và kích thích. Vì trong nước Nước hoa nam Pure-Winmax kích thích tình dục nữ có chứa hương pheromone kích thích khứu giác hưng phấn tự nhiên của nữ giới, họ sẽ hưng phấn và bị kích thích bởi bạn.

Nuoc-hoa-nam-pure-winmax-kich-thich-tinh-duc-nu

PURE WINMAX- nước hoa tăng sự hấp dẫn cho bạn

Thành phần nước hoa cao cấp Phero Winmax Blue:

- Xyclometicon, Dimethicone, Rượu.

- Vitamin-E Acetate, Copulins.

- Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone.

- Sulfate Natri, Androstanone, Epiandrosterone.

- Beta-androstenol (Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.

- Xuất xứ từ : Mỹ.

- Hạn Sử Dụng : 60 tháng.

- Số lần xịt : 230 lần.

- Đơn Vị: Chai

- Dung Tích : 15 ml

4. Pheromone Slim fresh -nước hoa kích dục nữ

Pheromone Slim fresh được thiết kế chỉ dành riêng cho phái mạnh, với công dụng quyến rũ nữ giới bằng cách tự nhiên nhất. Được sản xuất bởi hãng Alfa USA ở Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực nước hoa kích thích tình dục nữ giới, được giới trẻ trên thế giới ưa chuộc và tin dùng.Với hương pheromene cho chứa trong Pheromone Slim fresh nước hoa kích thích tình dục nữ, mùi hương nam tính mạnh mẽ, sang trọng giúp bạn thực sự thư giản đầu óc lúc căng thẳng mệt mỏi trong cuộc việc cuộc sống, nó còn thể hiện một phần con người năng động, lich lãm, quý phái của bạn.theo thống kê của người tiêu dùng thì Pheromone Slim fresh cũng là nước hoa nam được yêu thích nhất hiện nay.

Pheromone-Slim-fresh-nuoc-hoa-kich-thich-tinh-duc-nu

Pheromone Infused Perfume - cách để chinh phục các nàng

Thành phần nước hoa quyến rũ gợi cảm Pheromone Infused Perfume Oil:

- Xyclometicon, Dimethicone, Rượu.

- Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol.

- Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri.

- Androstanone,Epiandrosterone,Beta-androstenol,(Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.

- Nhập khẩu từ: Mỹ.

- Hạn Sử Dụng : 60 tháng.

- Đơn Vị: Chai.

- Dung Tích: 15 ml.

Nước hoa nam được yêu thích nhất

Shop không bán các dòng sản phẩm nước hoa, thuốc kích dục, vui lòng không liên hệ