banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Bí quyết không xuất tinh sớm

Bí quyết không xuất tinh sớm là gì? Trên lâm sàng khi dương vật cương lên nhưng chưa đưa vào âm đạo đã xuất tinh được gọi là xuất tinh sớm, tuy nhiên đối với một số người lại cho rằng xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể giao hợp trong một khoảng thời gian đủ dài đã xuất tinh, theo điều tra thì có khoảng 50% nữ giới cảm thấy không đạt được khoái cảm khi giao hợp với bạn tình, đó là nguyên nhân của hiện tượng rối loạn xuất tinh.

 

Rối loạn xuất tinh dẫn đến xuất sớm ở nam giới hiện đang là nỗi lo rất lớn của đấng mày râu. Việc xuất tinh sớm không chỉ làm tan vỡ hạnh phúc cuả những cặp vợ chồng sau hôn nhân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, địa vị cũng như sự thành bại của nam giới.

 

 

Để chống xuất tinh sớm thì nam giới cần phải làm gì để luôn đẹp trong mắt bạn đời cũng như giữ được hạnh phúc gia đình đồng thời giúp nam giới thêm phần tự tin trong công việc.

 

Dưới đây là những bí quyết không xuất tinh sớm mà nam giới cần phải biết để quan hệ tình dục được lâu hơn, làm tăng chất lượng sinh hoạt vợ chồng.

 

Sử dụng bao cao su:

     

- Sử dụng bao cao su là bí quyết không xuất tinh sớm đơn giản nhất. Bao cao su giúp làm giảm  độ nhạy cảm của bao quy đầu dương vật, giúp cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục đồng thời cũng là cách bảo vệ cho bạn không bị mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và là biện pháp tránh thai an toàn đối với nữ giới.

 

Thủ dâm trước ki quan hệ:

 

- Trước khi quan hệ khoảng 2-3 tiếng nếu nam giới thủ dâm thì khi quan hệ tinh dục sẽ lâu hơn. Làm cho bạn tình cảm thấy hài lòng về khả năng giường chiếu của bạn.

 

Thay đổi tư thế quan hệ:

 

- Việc chỉ giữ một tư thế quan hệ sẽ làm cho nam giới xuất tinh nhanh hơn. Vì vậy, khi sắp tới thời điểm xuất tinh, nam giới nên dừng lại thay vào đó là những hành động ân ái trước khi chuyển sang tư thế khác . Đây cũng là một bí quyết không xuất tinh sớm mà nam giới nên thực hiện.

 

 

Trong khi quan hệ đừng nghĩ đến việc xuất tinh:

 

- Trong khi quan hệ bạn nên hạn chế nghĩ đến việc xuất tinh mà thay vào đó khi dang quan hệ bạn có thể dừng lại khoảng 5 giây để nghĩ tới công việc mà bạn đang làm hay những việc khác … để làm giảm đi sự hưng phấn của dương vật, làm tăng thời gian xuất tinh.

 

Sử dụng các sản phẩm chống xuất tinh sớm nhưThuốc xịt chống xuất tinh sớm Power+ Delay Spray, Cravimax

 

Ngoài những bí quyết không xuất tinh sớm nói trên nam giới nên dùng các sản phẩm thuốc để hỗ trợ nam giới kéo dài thời gian quan hệ đồng thời làm cho nữ giới đạt đến “cực khoái”.Ngoài ra chúng tôi còn có những sản phẩm mà nam giới cũng có thể dùng trong lúc quan hệ:

 

 Công dụng của thuốc điều trị xuất tinh sớm CRAVIMAX-PRO: 

 

  -  Tăng kích thước dương vật cực đại, giúp cương cứng hơn, lâu hơn.

  -  Giảm quá trình mãn dục nam ở nam giới cao tuổi.

  -  Tăng hưng phấn khi sinh hoạt tình dục, dễ dàng đạt cực khoái khi lâm trận.

 -  Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý…

  -  Tăng hormon sinh dục nam testosterone cách tự nhiên nhất.

 

cravimax-pro-2

 

Mọi ý kiến thắc mắt về sản phẩm, khách hàng có thể gọi vào số  để được tư vấn trực tiếp về bệnh lý hoặc truy cập website rối loạn cương dương để biết thêm chi tiết thông tin cho từng sản phẩm mà bạn quan tâm.

 

 

Bí quyết không xuất tinh sớm

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 5 xịt chống xuất tinh sớm của Mỹ dành cho phái mạnh (21 Aug 2023)

Đánh bay lo lắng với thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất (11 Aug 2023)

Tác dụng phụ của thuốc Penirum A+ - Cần biết trước khi sử dụng (08 Aug 2023)

Top sản phẩm chống xuất tinh sớm: Đánh bay nỗi lo chuyện phòng the (02 Aug 2023)

[Thuốc xịt chống xuất tin sớm] Công dụng, hiệu quả như thế nào? (01 Aug 2023)

Cách Lựa Chọn Và Mua Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất 2023 (31 Jul 2023)

Cơ chế xuất tinh của nam giới hiểu rõ để cải thiện xuất tinh sớm (31 Jul 2023)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020